BTS Jungkook đã gửi tặng xe cafe đến bạn thân Jin Goo, chi tiết nhỏ chứng tỏ sự hào phóng

Châm Trần Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 23:40 (GMT +7)
Tặng xe cafe, xe đồ ăn ở Hàn Quốc giữa các nghệ sĩ với nhau hay giữa fan và idol ngày nay còn trở thành một nét văn hoá không thể thiếu của showbiz Hàn.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Nếu theo dõi các nghệ sĩ, idol Hàn Quốc, bạn sẽ thấy lâu lâu họ đứng check in bên một chiếc xe tải in ảnh ncủa họ. Đây chính là những xe cafe mà fan dành tặng nghệ sĩ, các nghệ sĩ, idol tặng nhau khi tham gia đóng phim. Những chiếc xe cafe này không chỉ là cách bày tỏ tình cảm mà còn là món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực có khi “chống đói” cho cả ekip làm phim giữa những lúc bận rộn.

Jungkook BTS đã gửi tặng xe cafe 'không giới hạn' đến bạn đồng niên Jin Goo
Jungkook BTS đã gửi tặng xe cafe "không giới hạn" đến bạn đồng niên Jin Goo

Vào ngày 7/8 vừa qua, "em trai quốc dân" - diễn viên Yeo Jin Goo đã đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh xe tải cà phê Jungkook gửi tới phim trường Đồng Cảm của anh ấy với dòng trạng thái: "Khuôn mặt, giọng nói, điệu nhảy và sự ủng hộ của cậu thật cảm động quá đi. Jungkook, cậu có đồng ý không? Yeah, đồng ý.*Cảm ơn cậu, kkoo woo woongwoo woowook!!!” (*đoạn cuối là kéo dài cách phát âm từ Kook*)

Jungkook BTS đã gửi tặng xe cafe 'không giới hạn' đến bạn đồng niên Jin Goo.
Jungkook BTS đã gửi tặng xe cafe "không giới hạn" đến bạn đồng niên Jin Goo.

Đáng chú ý hơn, Jungkook đã gửi tặng xe cafe, đồ uống và bingsu (đá bào) với số lượng gần như không giới hạn cho đoàn làm phim "Đồng cảm" của người bạn Yeo Jin Goo. Mục đích để đáp ứng đủ số lượng lớn diễn viên và nhân viên tại trường quay có thể sử dụng thoải mái trong nhiều ngày.

Không ít lần, em út vàng của BTS đã thể hiện tình cảm và sự ủng hộ của mình đối với người bạn đồng niên - diễn viên Yeo Jin Goo. Điều đó cũng thể hiện được sự quan tâm và ủng hộ của BTS Jungkook dành cho người bạn thân thiết của mình dù cho lịch trình làm việc của cả hai đều rất bận rộn.

Trước đó BTS Jungkook đã gửi tặng xe cafe ủng hộ bạn đồng niên Jin Goo.
Trước đó BTS Jungkook đã gửi tặng xe cafe ủng hộ bạn đồng niên Jin Goo.
Chia sẻ của công ty xe tải cafe: Jungkook đã đặt hàng với số lượng không giới hạn để diễn viên và nhân viên của đoàn làm phim có thể thoải mái sử dụng.
Chia sẻ của công ty xe tải cafe: Jungkook đã đặt hàng với số lượng không giới hạn để diễn viên và nhân viên của đoàn làm phim có thể thoải mái sử dụng.

Những lời nhắn trên xe cafe cũng cho thấy rằng Jungkook luôn dõi theo và dành sự quan tâm đặc biệt cho cậu bạn đồng niên Yeo Jin Goo:

"Gửi lời chúc sinh nhật sớm tới nam diễn viên Yeo Jingoo, đồng thời gửi lời cổ vũ tới tất cả các diễn viên và nhân viên đoàn làm phim "Đồng cảm" - BTS Jungkook"

"Đạo diễn-nim, hãy chăm sóc người bạn Jingoo của chúng tôi nhá- Bạn của Jingoo, Jungkook -"

"Kim Young... cậu đã rất ngầu đó"

Em út vàng của BTS - Jungkook
Em út vàng của BTS - Jungkook
'Em trai quốc dân' Yeo Jin Goo
"Em trai quốc dân" Yeo Jin Goo

 

Yeo Jin Goo đang đóng phim "Đồng cảm", remake lại phim "Đồng cảm" của Hàn Quốc từ năm 2000. Yeo Jin Goo và BTS Jungkook quen nhau qua một người bạn chung không làm nghệ thuật. Cả 2 bằng tuổi và có nhiều sở thích giống nhau do đó nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết.

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp