BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ

BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ
Trong vai trò đặc phái viên của Tổng thống, BTS đã tháp tùng Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook ghé thăm phòng trưng bày Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan.
Sự kiện: BTS Sao Hàn

Với tư cách đặc phái viên của Tổng thống, nhóm nhạc BTS hiện đang có mặt ở Mỹ để tháp tùng Tổng thống Moon Jae-in tham gia khóa họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, nhóm nhạc nổi tiếng cũng tháp tùng đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York (Mỹ). Cùng tham dự chuyến thăm còn có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc Hwang Hee và Giám đốc Điều hành Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc-New York Jo Yun-jeung.

BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Hàn Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ - Ảnh 5
Các chàng trai BTS rất chăm chú lắng nghe bài phát biểu chúc mừng của bà Kim Jung Sook
BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Hàn Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ - Ảnh 4
BTS với tư cách đặc phái viên của Tổng thống đã tháp tùng đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan
BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Hàn Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ - Ảnh 3
BTS nỗ lực trong vai trò mới của mình.

Bên cạnh tham dự, lắng nghe bài phát biểu chúc mừng của bà Kim Jung Sook trong sự kiện này, thăm quan bảo tàng, trưởng nhóm RM cũng thay mặt ban nhạc có bài phát biểu đầy cảm xúc. "Tôi nghĩ rằng chúng tôi có được ngày hôm nay là nhờ nỗ lực của rất nhiều người trong việc truyền bá sự tuyệt vời của văn hóa Hàn Quốc. Ngoài K-pop, K-drama và K-movie, tất cả nghệ sĩ khác cũng đang làm việc chăm chỉ",

Được biết, Metropolitan là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Mỹ và đứng thứ 4 trong số những bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Kể từ khi khai trương Phòng trưng bày Nghệ thuật Hàn Quốc vào năm 1998, địa điểm này đã góp phần quảng bá truyền thống và nét đẹp của văn hóa Hàn Quốc đến người dân thế giới khi đây là nơi lưu giữ bộ sưu tập nghệ thuật của xứ sở kim chi.

BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Hàn Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ - Ảnh 1
Trưởng nhóm RM cũng thay mặt toàn đội phát biểu cảm xúc trước công chúng và máy quay
BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Hàn Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ - Ảnh 6
Cuối buổi, Đệ nhất phu nhân xứ Hàn và BTS đã chụp ảnh làm kỉ niệm cùng ban tổ chức chương trình.
BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Hàn Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ - Ảnh 1
Các chàng trai BTS tại Mỹ

Trước đó, BTS cũng đã có mặt và phát biểu truyền cảm hứng tại cuộc họp Mục tiêu phát triển bền vững (SDG Moment) lần thứ 2 được tổ chức tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào sáng ngày 20/9. Cũng tại đây, nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc đã ghi hình ca khúc Permission to Dance. Chỉ sau 12 đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Liên Hiệp Quốc, video này đã thu về hơn 7 triệu lượt xem.

Với những nỗ lực của BTS trong vai trò đặc phái viên của Tổng thống, Đệ nhất phu nhân Kim đã dành cho nhóm nhạc lời khen nồng hậu ngay tại Metropolitan Met: "Tôi rất ấn tượng với bài phát biểu và màn trình diễn của nhóm trong SDG Moment sáng nay." Cuối buổi, Đệ nhất phu nhân xứ Hàn và BTS đã chụp ảnh làm kỉ niệm cùng ban tổ chức chương trình.

Ngày 14/9 trước đó, Tổng thống Moon Jae-in đã trao thư bổ nhiệm BTS làm Đặc phái viên ngoại giao công chúng của Tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham