BTV Hoài Anh lần đầu tái xuất trên VTV ở vai trò mới, cười liên tục thay vì nghiêm nghị như trước

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 28/12/2021 23:07 (GMT +7)
Hình ảnh BTV Hoài Anh xuất hiện với vai trò mới sau khi ngừng dẫn Bản tin Thời sự 19h của VTV nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h, BTV Hoài Anh đã chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ của Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy khán giả rất tiếc nuối khi không được nhìn thấy cô xuất hiện ở cương vị cũ, nhưng   vô cùng tò mò về hình ảnh của Hoài Anh trong vai trò mới. Không để khán giả chờ lâu, mới đây một BTV Hoài Anh hoàn toàn mới mẻ đã chính thức lên sóng.

Cụ thể, vào tối ngày 28/12, BTV Hoài Anh đã chính thức đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam. Đây còn là chương trình được truyền hình trực tiếp có tên Chương trình kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam.

BTV Hoài Anh lần đầu tái xuất trên VTV ở vai trò mới, cười liên tục thay vì nghiêm nghị như trước - Ảnh 1

>>Xem thêm: BTV Hoài Anh lên tiếng việc ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV, hé lộ công việc mới

Trong vai trò mới này, Hoài Anh vẫn thu hút khán giả với lối dẫn chuyên nghiệp, giọng nói ngọt ngào và đặc biệt là khả năng "nuốt mic", nhan sắc mặn mà. Thế nhưng nhiều khán giả nhận ra ra Hoài Anh của lần xuất hiện này đã thay đổi rồi!

BTV Hoài Anh lần đầu tái xuất trên VTV ở vai trò mới, cười liên tục thay vì nghiêm nghị như trước - Ảnh 2

Theo đó, điểm khác lạ mà nhiều người phát hiện trong lần xuất hiện này của Hoài Anh chính là gương mặt cô đã bật chế độ "tươi cả ngày", luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói thường trực trên môi. Điều này trái với thần thái nghiêm nghị khi dẫn các bản tin Thời sự 19h trên VTV trước đó của nữ BTV.

BTV Hoài Anh lần đầu tái xuất trên VTV ở vai trò mới, cười liên tục thay vì nghiêm nghị như trước - Ảnh 3

Ngay khi những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, màn tái xuất đầy mới mẻ này của Hoài Anh đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ: "Chị vẫn đẹp như ngày nào nhưng trẻ trung hơn nhiều nhé", "Luôn ủng hộ chị như phút ban đầu", "Tận hưởng hạnh phúc trên hành trình mới chị nha".

BTV Hoài Anh lần đầu tái xuất trên VTV ở vai trò mới, cười liên tục thay vì nghiêm nghị như trước - Ảnh 4

Trước đó, vào ngày 26/12 BTV Hoài Anh đã đăng một bài viết trên trang Facebook cá nhân hé lộ trước thông tin cô vẫn sẽ ở lại VTV, chỉ là chuyển công tác: "Hoài Anh vẫn ở VTV mà, và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài THVN ạ! Những ngày bận bịu mà hạnh phúc và vinh dự! Hẹn gặp quý vị khán giả thân yêu...".  

Có thể thấy, việc thay đổi vị trí của VTV như BTV Hoài Anh là chuyện không hề hiếm. Khán giả có thể ít nhiều tiếc nuối, nhưng với các BTV thì đây là cơ hội để thử thách mình với những vai trò mới.

Danh tính người thay thế BTV Hoài Anh tại Bản tin Thời sự 19h BTV Hoài Anh lên tiếng việc ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV, hé lộ công việc mới BTV Hoài Anh chia tay bản tin Thời sự 19h
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp