BTV Hoài Anh nhớ Bản tin Thời sự 19h sau 8 tháng chia tay

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 23:59 (GMT +7)
Nhiều người không khỏi bồi hồi khi BTV Hoài Anh chia sẻ lại những kỉ niệm cũ thời còn dẫn bản tin "Thời sự 19h".
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân,  BTV Hoài Anh vừa chia sẻ lại loạt khoảnh khắc cũ khi còn dẫn chương trình "Thời sự 19h". Trong loạt ảnh được chia sẻ có bạn dẫn cũ của cô là MC Tuấn Anh. Theo đó, Hoài Anh bày tỏ niềm nhớ nhung với những kỉ niệm trong quá khứ, bên cạnh đó là sự trống trải khi nhìn thấy những thay đổi của hiện tại.

"Cả hai chúng tôi trong tấm hình dẫn đôi này đều đã không còn góp mặt trong các bản tin Thời sự. Trường quay của bản tin thời sự 19h nay cũng đã có những đổi mới. Thật nhớ trường quay cũ, chỗ ngồi cũ, và những khán giả thân yêu của tôi…!", BTV Hoài Anh tâm sự.

BTV Hoài Anh nhớ Bản tin Thời sự 19h sau 8 tháng chia tay - Ảnh 1

Nhìn những khoảnh khắc được BTV Hoài Anh chia sẻ nhiều người cảm nhận như kỉ niệm của một thời đã qua bất chợt ùa về. Thậm chí nhiều khán giả yêu mến còn đặt nghi vấn liệu có phải nữ MC tài năng này sắp quay trở lại với hình ảnh quen thuộc.

"Anh cũng là người yêu mến và luôn xem VTV1, nhất là bản tin 19h. Và em cũng là một trong những MC, BTV ấn tượng mà anh và rất nhiều những người yêu thời sự luôn yêu mến", "Em vẫn nhớ chị - người làm em có động lực xem thời sự mỗi ngày từ những ngày còn là học sinh cấp 2 đến khi em biết yêu công việc BTV này ạ", "Khán giả cũng nhớ chị lắm", "Có khi nào comeback không nè?"... là một số bình luận đáng chú ý.

BTV Hoài Anh nhớ Bản tin Thời sự 19h sau 8 tháng chia tay - Ảnh 2
BTV Hoài Anh nhớ Bản tin Thời sự 19h sau 8 tháng chia tay - Ảnh 3

BTV Hoài Anh là một trong những người dẫn chương trình "Thời sự 19h" đầu tiên nói giọng miền Nam. Trước đó, chương trình chính luận này luôn ưu tiên những giọng Bắc chuẩn.

Trong suốt một thời gian dài ngắn bó với khán giả màn ảnh nhỏ, BTV Hoài Anh dần trở thành gương mặt quen thuộc và là tuổi thơ với nhiều thế hệ. Hiện tại nữ BTV đã chuyển công tác sang ban Văn nghệ. "Thời sự 19h" cũng xuất hiện nhiều gương mặt tài năng, mới mẻ.

>>> Xem thêm: BTV Hoài Anh tiết lộ gia thế đáng nể, cha là kỹ sư nổi tiếng, từng đoạt giải Nhân tài Đất Việt

BTV Hoài Anh nhớ Bản tin Thời sự 19h sau 8 tháng chia tay - Ảnh 4

Về đời tư, nữ MC có cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc nhiều người ao ước. Trong một lần hiếm hoi nhắc về đời tư. BTV Hoài Anh cho biết ông xã luôn ủng hộ và thông cảm cho tính chất công việc bận rộn của cô.

BTV Hoài Anh tiết lộ gia thế đáng nể, cha là kỹ sư nổi tiếng, từng đoạt giải Nhân tài Đất Việt BTV Hoài Anh tiết lộ "góc khuất" ít người biết về bản thân mình Lần hiếm hoi BTV Hoài Anh chia sẻ về ông xã: Điển trai, chững chạc và hơn thế nữa BTV Hoài Anh lần đầu tái xuất trên VTV ở vai trò mới, cười liên tục thay vì nghiêm nghị như trước

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp