BTV Quang Minh khen Jack sống có trách nhiệm nhưng xóa ngay sau ít phút

BTV Quang Minh khen Jack sống có trách nhiệm nhưng xóa ngay sau ít phút
Khen Jack sống có trách nhiệm ngay bên dưới bài đăng của nam ca sĩ, BTV Quang Minh vội vàng "quay xe" sau khi tìm hiểu rõ sự tình.
Sự kiện: Jack Sao Việt

Vào tối ngày 10/8, nam ca sĩ Jack đã chính thức lên tiếng nói rõ drama tình ái gây ồn ào suốt nhiều ngày qua của mình. Đáng chú ý, ngoài fan, cư dân mạng thì có rất nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng gửi lời động viên Jack, trong đó có BTV Trần Quang Minh. Thế nhưng anh vội vàng "quay xe" đính chính ngay vì chưa tìm hiểu kỹ.

BTV Quang Minh khen Jack sống có trách nhiệm, nhưng phải vội đính chính sau khi tìm hiểu kỹ - Ảnh 2

Cụ thể, bên dưới phần bình luận bài viết của nam ca sĩ sinh năm 1997, BTV Quang Minh đã khen ngợi Jack là một người cha có trách nhiệm sau khi đọc hết tâm tư của nam ca sĩ. Đồng thời cho biết mình rất mong muốn Jack, Thiên An và con gái nhỏ sẽ có một "happy ending".

"Đọc hết tâm sự của em thấy em sống có trách nhiệm. Em bé ra đời là sự kết hợp của tình yêu, cho dù ba mẹ không ở với nhau. Mong một happy ending đến với em và 2 mẹ con. Làm bố thích cực. Phương Tuấn", BTV Quang Minh viết.

BTV Quang Minh khen Jack sống có trách nhiệm, nhưng phải vội đính chính sau khi tìm hiểu kỹ - Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, bình luận này của BTV Quang Minh đã bị cư dân mạng phản ứng dữ dội, bày tỏ sự bức xúc khi nam BTV lại bệnh vực Jack trong khi anh sai rành rành nhưng lại xin lỗi không "có tâm". Ngay sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, BTV Quang Minh đã lập tức xóá bình luận trên, anh nhận sai vì chưa tìm hiểu kỹ hết sự việc trong drama tình ái của Jack. Đồng thời, nam BTV cũng "quay xe", đưa ra quan điểm khác, đứng về phía bảo vệ cho 2 mẹ con Thiên An, khuyên Jack nên sống có trách nhiệm hơn.

"Sau khi tìm hiểu hết mọi chuyện, thật sự rất chia sẻ với 2 mẹ con Thiên An. Đặc biệt là với em bé. Mong rằng sau sự cố này, Jack sẽ sống tốt và có trách nhiệm hơn. Xin lỗi các bạn vì comment khi nãy", BTV Quang Minh gửi lời xin lỗi vì sự vội vàng của mình.

BTV Quang Minh khen Jack sống có trách nhiệm, nhưng phải vội đính chính sau khi tìm hiểu kỹ - Ảnh 4
BTV Quang Minh khen Jack sống có trách nhiệm, nhưng phải vội đính chính sau khi tìm hiểu kỹ - Ảnh 1

Nói về tâm thư của Jack, anh đã xác nhận chuyện có con với Thiên An, phủ nhận việc không có trách nhiệm, đồng thời bác bỏ luôn sự tồn tại của hai người tình, trong đó có một người đã lên tiếng tố cáo anh "bắt cá nhiều tay", khẳng định trong thời gian yêu Thiên An không có bất cứ mối quan hệ ngoài luồng nào. Đáng chú ý, anh gửi lời xin lỗi đến công ty, đối tác, nhãn hàng, fan... nhưng những "nạn nhân" thì không. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Jack không thực lòng, ngoan cố, quyết không nhận chuyện ngoại tình, phũ trách nhiệm làm cha.

Netizen phát hiện ra điểm bất thường trong bức tâm thư xin lỗi của Jack - Ảnh 9

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran