BTV thể thao của VTV từng là "cameo" trong MV của diva Mỹ Linh 25 năm trước

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 11:30 (GMT +7)
Mới đây, nhiều người phát hiện ra việc BTV thể thao Quốc Khánh từng xuất hiện trong MV nổi tiếng của diva Mỹ Linh vào năm 1997.
Hashtag #Sao Việt #Cameo là gì? #Thể thao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù đã được phát hành cách đây 25 năm nhưng ca khúc "Hà Nội đêm trở gió" vẫn là sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, đây cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi của diva Mỹ Linh. Mới đây, trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần", những tình tiết xoay quanh hậu trường quay MV "Hà Nội ngày trở gió" đã được hé lộ. Đáng nói, người bật mí câu chuyện hậu trường không phải ca sĩ Mỹ Linh mà lại là BTV thể thao Quốc Khánh.

Một phân cảnh trong MV 'Hà Nội ngày trở gió' của ca sĩ Mỹ Linh
Một phân cảnh trong MV "Hà Nội ngày trở gió" của ca sĩ Mỹ Linh

Được biết, ca sĩ Mỹ Linh đã thực hiện quay MV với bối cảnh Lễ Bế giảng của trường THPT Chu Văn An. Đến phân cảnh ký tên lên áo cho các bạn học sinh, có một nam sinh đã chen lấn, xô đẩy trong đám đông để được gặp mặt nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau quá trình hậu kỳ, phân cảnh nam sinh này đã bị cắt mất và chỉ còn bóng lưng của anh được ghi lại.

Sau 25 năm, danh tính của nam sinh đó đã được hé lộ, không ai khác chính là biên tập viên Quốc Khánh - người quen mặt với vai trò bình luận viên thể thao của Đài truyền hình Việt Nam. Về phía BTV Quốc Khánh, anh bộc bạch: "Em rất tiếc là chỉ trong một giây lát thôi, nếu mà em quay trở lại thôi thì em đã đi vào lịch sử rồi, em cực kỳ tiếc!" Ngay lập tức, chia sẻ này của anh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây chắc hẳn là màn "cameo" để đời của nam BTV.

Màn 'cameo' của BTV Quốc Khánh
Màn "cameo" của BTV Quốc Khánh
Hình ảnh BTV Quốc Khánh thời còn ngồi trên ghế nhà trường
Hình ảnh BTV Quốc Khánh thời còn ngồi trên ghế nhà trường

BTV Quốc Khánh là gương mặt quen thuộc với khán giả BTV với những chương trình như Thể thao 24/7, Ấn tượng thể thao 7 ngày cùng với nhiều chương tình bình luận thể thao, bóng đá. 

Hiện tại, BTV Quốc Khánh đang là cái tên quen thuộc của nhiều chương trình thể thao
Hiện tại, BTV Quốc Khánh đang là cái tên quen thuộc của nhiều chương trình thể thao
Doãn Quốc Đam: Nam diễn viên đóng nhiều phim giờ vàng nhất 2021 Giá vàng hôm nay 20/1: Vàng thế giới và trong nước bất ngờ tăng trở lại 10 đầu việc bạn chỉ tốn 10 phút dọn nhà thế này, dọn nhà Tết sẽ nhẹ như bông
Copy URL
Cameo là gì?
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp