Chủ tịch và Phó Tổng giám đốc Ngân hàng ACB đưa nhau lên lịch Tết với hình ảnh ngọt ngào

Mới đây, Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện đã cùng nhau xuất hiện trên tờ lịch Tết khiến cư dân mạng xôn xao.
Chủ tịch và Phó Tổng giám đốc Ngân hàng ACB đưa nhau lên lịch Tết với hình ảnh ngọt ngào  - thumbnail

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao khi chia sẻ hình ảnh 2 tờ lịch chào năm mới của Ngân hàng ACB. Đáng chú ý, trên lịch xuất hiện hình ảnh của 2 lãnh đạo của Ngân hàng là Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện. Theo đó, qua 2 hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, có thể thấy hình ảnh 2 chàng trai mặc đồ đôi cùng nhau tưới cây cũng như cùng nhau đi du lịch giữa không gian thiên nhiên thơ mộng.

Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy mối quan hệ thân thiết, khăng khít của cả hai. Được biết, việc lãnh đạo xuất hiện trên tờ lịch của cơ quan không còn điều xa lạ với nhiều công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, hình ảnh của các lãnh đạo trên các ấn phẩm của công ty thường gắn liền với hình ảnh chỉn chu, đĩnh đạc. Có thể thấy, hình ảnh của Ngân hàng ACB lại trái ngược hoàn toàn với sự thân thiện, gần gũi.

Chủ tịch và Phó Tổng giám đốc Ngân hàng ACB đưa nhau lên lịch Tết với hình ảnh ngọt ngào  - Ảnh 1
Hình ảnh tờ lịch chào năm mới của Ngân hàng ACB đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Hình ảnh tờ lịch chào năm mới của Ngân hàng ACB đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Trước đó, Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi là những người thân thiện, thường xuyên đăng tải những hình ảnh gần gũi, đời thường trên mạng xã hội. Cả hai thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc về cuộc sống như rèn luyện thể thao, nấu ăn khác hoàn toàn với vẻ lịch lãm, chỉn chu mỗi lần xuất hiện.

Cách đây không lâu, Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc của Ngân hàng ACB. Trước khi được biết đến với vị trí này, anh từng được biết khi là người dẫn chương trình trên nhiều kênh truyền hình quen thuộc với khán giả. Đến năm 2008, anh mới bắt đầu "bén duyên" với sự nghiệp ngân hàng tại Ngân hàng ACB ở vị trí chuyên viên thương mại.

Chủ tịch Trần Hùng Huy thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh về cuộc sống thường ngày
Chủ tịch Trần Hùng Huy thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh về cuộc sống thường ngày

Sau đó 1 năm, anh đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ chuyển tiền Western Union. Bên cạnh đó, anh cũng từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng của Ngân hàng ACB. Trong khi đó, về phía Chủ tịch Trần Hùng Huy, anh từng là du học sinh tại Đại học Chapman trước khi đảm nhận vị trí đứng đầu Ngân hàng ACB. Dù khá cởi mở chia sẻ trên mạng xã hội nhưng cả hai lại khá kín tiếng về đời tư và vẫn chưa lập gia đình.