Mẹ con "chính thất" tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh vì quan hệ bất chính với người có vợ

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 19/01/2022 18:26 (GMT +7)
Theo đó, vợ con của nhân tình Lều Phương Anh hiện đã thu thập bằng chứng, sẵn sàng khởi kiện nữ ca sĩ vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
Hashtag #Lều Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao về việc Lều Phương Anh bị tố cáo cặp kè với đàn ông đã có vợ, còn thách thức chính thất khiến người này phải nhập viện, điều trị tâm lý. Sự việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì nữ ca sĩ tái xuất sau thời gian ở ẩn khiến cư dân mạng chú ý. Đáng nói, bất chấp thị phi bủa vây, cô vẫn xuất hiện tươi tắn, vui vẻ trên livestream như chưa có chuyện gì xảy ra cùng với những phát ngôn thách thức dư luận.

Hình ảnh Lều Phương Anh tươi cười dù đang bị chỉ trích là người thứ 3, còn cảm ơn cư dân mạng vì đã giúp tăng tương tác
Hình ảnh Lều Phương Anh tươi cười dù đang bị chỉ trích là người thứ 3, còn cảm ơn cư dân mạng vì đã giúp tăng tương tác

Không chỉ khiến dân tình bức xúc mà về phía vợ con tình nhân của Lều Phương Anh cũng bắt đầu đã có động thái quyết liệt. Trả lời Trí thức trẻ, con gái nhân tình của nữ ca sĩ tiết lộ mẹ con cô đang tiến hành thu thập bằng chứng và mời luật sư khởi kiện đối phương vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Khi được đặt câu hỏi có thể làm bố ruột liên lụy ngoại tình, người này khẳng định: "Bố tôi bây giờ không còn tỉnh táo nữa, ông ấy đã cắt đứt liên lạc với tôi và theo cô ta. Mẹ tôi quá đau khổ rồi. Trong khi biết rõ mẹ tôi đang gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thì cô ta vẫn lôi chuyện này để thách thức dân mạng, thậm chí còn tươi cười như thế. Tôi không hiểu cô ta đang nghĩ gì, gia đình tôi sẽ làm đến cùng dù kết quả có thế nào đi nữa".

Gia đình hạnh phúc trước đó của nhân tình Lều Phương Anh
Gia đình hạnh phúc trước đó của nhân tình Lều Phương Anh

Hiện, sự việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Về phía Lều Phương Anh, cô chưa có bất cứ động thái nào liên quan đến việc này. Trước đó, sau livestream của Lều Phương Anh, con gái nhân tình của nữ ca sĩ cũng đã có những tiết lộ về diễn biến mới của vụ việc.

Theo đó, cô cho biết, bố cô đã bỏ nhà ra đi vào tháng 6/2021. Ngoài ra, Lều Phương Anh hiện đang mang thai con của bố cô khoảng 5-6 tháng. Ngoài ra, người đàn ông này cũng đã cắt đứt liên lạc với gia đình. Về phía "chính thất", sau khi xem được livestream của Lều Phương Anh, người này đã suy sụp thấy rõ, và không thể làm bất cứ điều gì. 

Nhân tình của Lều Phương Anh cắt đứt liên lạc với con gái Lều Phương Anh tái xuất hậu phốt "giật chồng" tươi cười cảm ơn dân mạng giúp tăng tương tác Con gái của "bồ" Lều Phương Anh bị đổ tội chiếm tài sản của bố, gọi điện xúc phạm gia đình nữ ca sĩ
Copy URL
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp