Bức ảnh Diễm My 9x chụp với nghệ sĩ Thương Tín khi còn là cô bé mẫu giáo

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 09/08/2022 11:21 (GMT +7)
Diễm My 9X lưu giữ nhiều hình ảnh chụp cùng các nghệ sĩ đình đám thập niên 90 như Thương Tín, Diễm Hương, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoàng Phúc...
Hashtag #Sao Việt #Diễm My 9x #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Diễm My 9X khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng tài tử Huỳnh Anh Tuấn vào 22 năm trước. 22 năm sau, cô tạo dáng y hệt bên nam nghệ sĩ và ngọt ngào gọi ông là "ba". 

Bên dưới bức ảnh của Diễm My, nhiều đồng nghiệp và khán giả tấm tắc bình luận: "Ủa hay vậy con? tư liệu hiếm hoi quá dạ", "Ôi, con có tấm hình quý quá My!", "Trời ơi tấm hình đã quá My ơi", "Ghen tị có bức ảnh đáng yêu như vậy", "Ái mộ cả hai", "My là ngôi sao hiếm khi tỏa sáng từ bé mà lớn còn sáng hơn ý"...

Bức ảnh Diễm My 9x chụp với nghệ sĩ Thương Tín khi còn là cô bé mẫu giáo  - Ảnh 1
Diễm My 9X cover lại bức ảnh 22 năm trước bên tài tử Huỳnh Anh Tuấn.
Diễm My 9X cover lại bức ảnh 22 năm trước bên tài tử Huỳnh Anh Tuấn.

Trước những lời khen của mọi người, Diễm My 9X cũng tiết lộ cô có rất nhiều ảnh với các cô chú, anh chị nổi tiếng hồi xưa do ba Diễm My 9X làm nghề chụp hình nên đã chụp rất nhiều hình cho cô. Nữ diễn viên sau đó i scan lại và lưu giữ kỷ niệm cẩn thận đến bây giờ. 

Trước đó, Diễm My 9X từng hé lộ nhiều bức ảnh kỷ niệm với các nghệ sĩ đình đám thập niên 90 như Thương Tín, Diễm Hương, Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoàng Phúc...

Nữ diễn viên có cơ hội may mắn như vậy nhờ đã đóng phim từ năm 5 tuổi. Diễm My từng cho hay, do là con một nên cô được ba mẹ cưng chiều hết mực dù gia đình khó khăn. Từ bé Diễm My 9X đã được mẹ cho đi học hát và tập aerobic ở Nhà Văn hóa thiếu nhi quận 1 vì thấy cô điệu đà thích chụp hình. Sau đó, Diễm My học ballet và thi vào trường múa TP.HCM. Cô học tập trong 3 năm để phát triển kỹ năng trình diễn.

Bức ảnh Diễm My 9x chụp với nghệ sĩ Thương Tín khi còn là cô bé mẫu giáo  - Ảnh 3
Bức ảnh Diễm My 9x chụp với nghệ sĩ Thương Tín khi còn là cô bé mẫu giáo  - Ảnh 4
Bức ảnh Diễm My 9x chụp với nghệ sĩ Thương Tín khi còn là cô bé mẫu giáo  - Ảnh 5
Bức ảnh Diễm My 9x chụp với nghệ sĩ Thương Tín khi còn là cô bé mẫu giáo  - Ảnh 6
Bức ảnh Diễm My 9x chụp với nghệ sĩ Thương Tín khi còn là cô bé mẫu giáo  - Ảnh 7
Diễm My 9X được chụp hình với nhiều diễn viên điện ảnh nổi tiếng từ thời còn bé.
Diễm My 9X được chụp hình với nhiều diễn viên điện ảnh nổi tiếng từ thời còn bé.

Mẹ ruột Diễm My 9X cũng chính là người giúp con bén duyên với diễn xuất. Khi thấy báo tin đăng tuyển diễn viên nhí cho bộ phim Vụ án Thanh Nga, mẹ Diễm My đã cho con đi chụp hình ở studio và gửi cho ban sản xuất để con gái được chú ý. Nhờ vậy, Diễm My đã có cơ hội tiếp xúc với môn nghệ thuật thứ bảy từ năm 5 tuổi và  được gặp gỡ nhiều ngôi sao nổi tiếng. 

Dù bận rộn đi diễn từ khi còn bé nhưng cô vẫn được mẹ đốc thúc, nhắc nhở việc học văn hóa bài bản. Nhờ vậy, Diễm My sở hữu thành tích học tập tốt và thường xuyên được khen ngợi trong thời gian đi học. 

Cho đến nay, cô đã trở thành nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng, được yêu mến không chỉ nhờ nhan sắc xinh như hoa hậu mà còn có khả năng diễn xuất đa dạng. 

 

Diễm My 9x nói thẳng về tin đồn hẹn hò Nhan Phúc Vinh: Chỉ giúp thuê nhà Diễm My 9X bất ngờ công khai ảnh ôm bụng bầu trước thềm đám cưới Bàn tay khác thường của Diễm My 9X trước tin đồn sắp cưới Việt kiều
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp