Bức ảnh nhá hàng của Jungkook phá vỡ kỷ lục tương tác của BTS từ trước tới nay

Châm Trần Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 21:01 (GMT +7)
Chỉ với một bức ảnh nhá hàng cho dự án ‘Photo Folio’ sắp tới, BTS Jungkook ngay lập tức khiến   người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Hashtag #BTS #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa

Vào 10h tối ngày 11 tháng 8 (theo giờ Việt Nam), tài khoản twitter chính thức của nhóm nhạc toàn cầu BTS đã tung ra một hình ảnh teaser bất ngờ với tựa đề: ‘Me, Myself, and Jung Kook’.

Jungkook trong bức ảnh được đăng tải, concept, cách makeup của Jung Kool khiến mọi người liên tưởng đến “vampire - ma cà rồng” lạnh lùng và bí hiểm. Được biết bức ảnh vừa được tiết lộ với mục đích giới thiệu về dự án mới của BTS.

Me, Myself and Jung Kook
Me, Myself and Jung Kook

 

Tài khoản twitter chính thức của BTS đã đăng tải 'úp mở' về dự án Photo-Folio
Tài khoản twitter chính thức của BTS đã đăng tải "úp mở" về dự án Photo-Folio

 

Hình ảnh mới nhất về dự án Photo-Folio bởi Editor_JK
Hình ảnh mới nhất về dự án Photo-Folio bởi Editor_JK

Theo dự kiến, các thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS sẽ lần lượt công bố bộ ảnh riêng của mình, người đầu tiên tung loạt ảnh này chính là em út vàng Jungkook. Trong suốt quá trình sản xuất, Jeon Jungkook đã cùng tham gia vào quá trình sản xuất từ giai đoạn lập kế hoạch cho đến concept, trang phục và đạo cụ.

Mở đầu dự án mới của BTS, Jungkook đã chọn concept độc đáo chưa từng làm trước đây và thể hiện nó theo phong cách riêng của mình để mang đến cho người hâm mộ một diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Theo đó, bộ ảnh của em út BTS sẽ được ra mắt vào ngày 1/9, đúng ngày sinh nhật của nam ca sĩ.

Me, Myself, Special 8 Photo-Folio
Me, Myself, Special 8 Photo-Folio

Vốn là người nổi tiếng với tính cách cầu toàn, luôn đem đến sự chỉn chu, tuyệt vời nhất có thể. Bởi lẽ đó mà dự án hình ảnh lần này của Jungkook khiến ARMY(cộng đồng người hâm mộ của BTS) chờ đợi, háo hức hơn bao giờ hết.

Sau khi hình ảnh được phát tán khắp cõi mạng, người hâm mộ cũng phát hiện ra chi tiết thú vị, đó là thời điểm đăng tải bức ảnh nếu tính theo giờ Hàn Quốc đã sang ngày 12/08 tức ngày 15/7 âm lịch. Có lẽ ngay cả thời điểm cũng đã được nhóm tính kĩ để thêm phần hoàn hảo cho lần "nhá hàng" này.

Chỉ với 1 bức ảnh, em út vàng Jungkook đã làm dậy sóng truyền thông, không hổ danh là King of SNS. Theo thống kê, trên Naver - cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc - đã có hơn 100 bài báo đưa tin về bức ảnh cũng như dự án sắp phát hành vào 1/9 sắp tới của Jungkook. Ngoài ra, trên các nền tảng thảo luận của K-netizen, tính đến thời điểm hiện tại có tổng 5 hot topic về đến hình ảnh của Jungkook. Trong đó: 4 hot topic trên Theqoo, 1 hot topic trên Pann.

Tweet hóa ma cà rồng của Jungkook là tweet dạng ản có lượt tương tác cao nhất lịch sử tài khoản BTS_official
Tweet hóa ma cà rồng của Jungkook là tweet dạng ản có lượt tương tác cao nhất lịch sử tài khoản BTS_official

Bức ảnh của Jungkook phá kỷ lục về lượt tương tác trên tài khoản BTS official. Sau hơn 2 ngày đăng tải, dòng tweet “Me, Myself, and Jung Kook” đã lập kỷ lục khi trở thành tweet dạng ảnh có tổng lượt tương tác cao nhất (like, retweet và comment) từ trước đến nay của tài khoản chính thức của nhóm nhạc BTS - BTS official.

Tweet ảnh Ma cà rồng của Jungkook thậm chí còn vượt qua những tweet sự kiện đặc biệt quan trọng của cả nhóm như: BTS tới nhà Xanh, BTS tới nhà Trắng, BTS tham dự Liên Hợp Quốc, BTS trình diễn Grammy 2021,...

BTS Jungkook đã gửi tặng xe cafe đến bạn thân Jin Goo, chi tiết nhỏ chứng tỏ sự hào phóng Jungkook (BTS) là ai? "Em út vàng" sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 25 7 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021: Jungkook (BTS) là đại diện Châu Á duy nhất
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp