Hai đại gia 8x Cường Đô La và Minh Nhựa cùng các "phu nhân" hội ngộ đầu năm mới

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 05/02/2022 17:45 (GMT +7)
Hình ảnh gia đình của 2 đại gia đình đám Cường Đô La và Minh Nhựa hội ngộ dịp đầu năm nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Minh Nhựa và Cường Đô La vốn là 2 đại gia đình đám của Việt Nam. Không chỉ là người thừa kế 2 tập đoàn nổi tiếng mà cả hai còn có mối quan hệ thân thiết và thú chơi siêu xe. Mới đây, cả hai đã có cuộc hội ngộ đầu năm với sự xuất hiện của cả 2 bên gia đình. Cụ thể, Mina Phạm - vợ 2 của Minh Nhựa - đã đăng tải hình ảnh bữa tiệc sinh nhật của 2 con Nobi và Nana trong ngày đầu năm mới.

Gia đình Minh Nhựa và Cường Đô La đã có dịp hội ngộ đầu năm
Gia đình Minh Nhựa và Cường Đô La đã có dịp hội ngộ đầu năm

Trong dịp quan trọng của gia đình người thừa kế công ty Nhựa Long Thành, gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng đã xuất hiện. Qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy gương mặt ai cũng rạng rỡ, vui vẻ. Trong đó, đáng chú ý, Cường Đô La thân thiết ôm eo đại gia Minh Nhựa. Bên cạnh đó, nếu như Mina Phạm dịu dàng, nữ tính với váy hoa thì Đàm Thu Trang lại giản dị nhưng không kém phần trẻ trung với quần jeans và áo dệt kim.

Hai vị đại gia vui vẻ bên những người bạn thân thiết
Hai vị đại gia vui vẻ bên những người bạn thân thiết

Đến gặp Minh Nhựa, Cường Đô La đã đi chiếc siêu xế hộp Morgan có giá gần 8 tỷ mà anh được tậu vào dịp Tết vừa qua. Anh cũng rất thoải mái khi cho thiếu gia nhà Nhựa Long Thành lái thử và chụp ảnh với chiếc xe có giá bằng cả một gia tài này.

Đại gia Minh Nhựa lái thử chiếc siêu xe của người bạn thân thiết Cường Đô La
Đại gia Minh Nhựa lái thử chiếc siêu xe của người bạn thân thiết Cường Đô La

Từ trước đến này, Minh Nhựa và Cường Đô La bên cạnh là những đại gia đình đám, cả hai còn có mối quan hệ thân thiết với nhau từ những ngày đầu có thú vui chơi siêu xe. Trong suốt nhiều năm qua, cả hai luôn khiến công chúng choáng ngợp vởi cuộc sống xa hoa, vương giả cùng khối tài sản "khủng" cũng như gia đình viên mãn, hạnh phúc bên vợ và các con. 

Minh Nhựa và Cường Đô La có mối quan hệ thân thiết từ lâu
Minh Nhựa và Cường Đô La có mối quan hệ thân thiết từ lâu
Bạn của vợ đến chơi nhà, Cường Đô La hào phóng rút ví lì xì 1000 USD Đàm Thu Trang tặng Cường Đô La xe máy 350 triệu nhưng cách đại gia tôn trọng vợ mới là tâm điểm Cường Đô La biến hầm siêu xe thành phim trường ngập hoa cho con gái, ê-kíp chụp ảnh hơn chục người
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp