Cậu út nhà tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn đưa bạn gái về ra mắt

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 05/02/2022 15:40 (GMT +7)
Hình ảnh mới được William Hiếu Nguyễn đăng tải khiến dân tình xôn xao, phải chăng nhà chồng Tăng Thanh Hà sắp có thêm một "nàng dâu hào môn"?
Hashtag #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao thông tin Linh Rin chuẩn bị kết hôn với Phillip Nguyễn và sắp trở thành người một nhà với "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh mà William Hiếu Nguyễn - con trai út của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn - đăng tải tiếp tục khiến dân tình xôn xao, cho rằng gia tộc của "Vua hàng hiệu" sẽ có thêm một "nàng dâu hào môn" trong năm tới.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hiếu Nguyễn đăng tải hình ảnh chụp cùng một cô gái giấu mặt. Đáng nói, cô gái này xuất hiện ở không gian mà cả gia đình tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn từng chụp ảnh Tết trước đó. Ngoài ra, cô gái này cũng diện trang phục áo bà ba truyền thống như những thành viên trong gia tộc của "Vua hàng hiệu" diện trong bữa tiệc đón giao thừa năm nay của gia đình tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn.

Hình ảnh Hiếu Nguyễn bên cạnh 1 cô gái giấu mặt khiến dân tình xôn xao
Hình ảnh Hiếu Nguyễn bên cạnh 1 cô gái giấu mặt khiến dân tình xôn xao

Với hàng loạt chi tiết này khiến cho mạng xã hội dấy lên nghi vấn cậu út Hiếu Nguyễn đã đưa bạn gái đến ra mắt gia đình trong dịp quan trọng. Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, ngoài hình ảnh nói trên, vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về cô gái chụp ảnh cùng William Hiếu Nguyễn. Được biết, cậu út của gia đình tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn đang du học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh.

Khoảnh khắc gia đình tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn trong trang phục truyền thống được đăng tải trước đó
Khoảnh khắc gia đình tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn trong trang phục truyền thống được đăng tải trước đó

Hiếu Nguyễn cùng với Tiên Nguyễn là con trai của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn và người vợ thứ 2 Lê Hồng Thủy Tiên. Không hề kém cạnh người chị được mệnh danh là "đệ nhất rich kid Việt Nam", Hiếu Nguyễn cũng thường xuyên góp mặt tại các sự kiện thời trang danh tiếng cũng như nắm vị trí quan trọng trong tập đoàn của gia đình. Đặc biệt, dù là em út nhưng anh được xem là kỳ vọng của gia đình "Vua hàng hiệu" nổi tiếng tại Việt Nam. 

Cùng với Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn là con trai của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên
Cùng với Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn là con trai của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thủy Tiên
Điểm danh hội bạn thân giàu có và quyền lực của Tăng Thanh Hà Bạn thân Tăng Thanh Hà cầu hôn Kathy Uyên, đám cưới sắp cận kề? Công ty của bố chồng Tăng Thanh Hà cả năm chỉ lãi 3 tỷ đồng, doanh thu giảm 98% thấp kỷ lục
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp