Bức xúc vì bị loại, thí sinh The Face cay cú xối xả lên siêu mẫu Anh Thư?

Mai Uyên Đăng lúc: Chủ nhật, 18/09/2022 09:29 (GMT +7)
Màn đấu khẩu tại The Face căng thẳng đến mức Host Nam Trung phải kêu dừng lại và giải thích cho thí sinh hiểu.

Mới đây trương trình The Face Vietnam đã xuất hiện một cuộc đụng độ căng thẳng giữa siêu mẫu Anh Thư và một thí sinh. Theo đó thí sinh này đã nói những lời khó nghe với nữ siêu mẫu, người này cho rằng mình không thua kém gì Anh Thư: “Tao có gì thua kém mày chứ, tài năng tao có sắc đẹp tao có gì thua kém mày chứ. Tao muốn mày mãi mãi biến mất trên cuộc đời này.” 

Sau khi nghe được những lời này, siêu mẫu Anh Thư cũng thẳng thừng đề nghị thí sinh soi gương nhìn lại bản thân: “Hãy nhìn lại bản thân mình đi, đừng vội trách người khác mà hãy nhìn lại bản thân mình. Có gương không, đi soi gương lại đi chị à.” Cuộc chạm trán căng thẳng hơn khi thí sinh này nói rằng muốn trên đời không còn Anh Thư nào nữa.

Bức xúc vì bị loại, thí sinh The Face cay cú xối xả lên siêu mẫu Anh Thư?  - Ảnh 1

Khi sự việc tưởng chừng lên đến cao trào thì Host Nam Trung đã đứng lên và đề nghị “dừng tại đây". Thực chất đây là một tình huống giả định để thử thách năng lực diễn xuất của thí sinh. Nhưng khi nhìn thấy câu chuyện đang đi xa thì Host Nam Trung đã đề nghị dừng lại. Anh nói vui nhưng cũng là thật rằng ở The Face không thể có bạo lực dao kéo được, dao kéo để thẩm mỹ thì chấp nhận nhưng dao kéo đến sự an nguy của người khác là không thể. Sau tình huống này các Mentor cũng đã có phần hiểu hơn về thí sinh và cảm thấy vui vẻ với những gì mà bạn đã thể hiện.

Bức xúc vì bị loại, thí sinh The Face cay cú xối xả lên siêu mẫu Anh Thư?  - Ảnh 2

Theo như phần giới thiệu thí sinh dám dằn mặt siêu mẫu Anh Thư này tên thật là Nguyễn Thành Long hay còn có tên con gái là Tiên Huỳnh, thí sinh 20 tuổi và đến từ Hà Nội. Dù có phần thể hiện tốt và thú vị song Tiên Huỳnh vẫn chưa thể thuyết phục được 3 vị huấn luyện viên nên bạn không thể tiếp tục đi tiếp vào vòng trong. 

Những ngày vừa qua, chương trình The Face Vietnam 2022 đã chính thức sơ tuyển tại khu vực miền Bắc, tại Hà Nội với những màn trình diễn đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân thí sinh trước người dẫn dắt Nam Trung và dàn huấn luyện viên. Ngoài vẻ tự tin, hình thể đẹp, gương mặt cuốn hút, các thí sinh còn gây ấn tượng với ban giám khảo bởi những câu chuyện cảm động, khác biệt.

Bức xúc vì bị loại, thí sinh The Face cay cú xối xả lên siêu mẫu Anh Thư?  - Ảnh 3

 

 

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp