BÙNG NỔ “RỬA MẶT CÔNG NGHỆ” - LÀN SÓNG MỚI CHO THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP

mimi Đăng lúc: Thứ ba, 25/06/2024 10:34 (GMT +7)
Những tín đồ mê làm đẹp đang "phát cuồng" vì dịch vụ rửa mặt công nghệ - không chỉ là trào lưu, làn sóng làm đẹp 4.0 còn mở ra cơ hội cho các startup Việt.

Thị trường làm đẹp tiềm năng cho Facial Washing Bar 

Khác biệt hoàn toàn với spa hay thẩm mỹ viện truyền thống, Facial Washing Bar tập trung vào dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu bằng công nghệ tiên tiến như hydra facial, RF, áp lực cao tần, điện di,... Phương pháp này không chỉ rút ngắn thời gian thực hiện mà còn mang lại hiệu quả vượt trội, phù hợp với nhịp sống bận rộn của người trẻ.

Bên cạnh đó, Facial Washing Bar còn ghi điểm với không gian hiện đại, trẻ trung, hướng đến trải nghiệm thoải mái và thư giãn cho khách hàng. Yếu tố giá cả cũng là một lợi thế cạnh tranh lớn, khi các dịch vụ thường được thiết kế với mức giá "dễ thở" hơn so với spa truyền thống, phù hợp với khả năng chi trả của đối tượng khách hàng trẻ.

Các cửa hàng rửa mặt công nghệ thường có không gian rộng rãi, mang màu sắc trẻ trung, năng động phù hợp với mọi lứa tuổi
Các cửa hàng rửa mặt công nghệ thường có không gian rộng rãi, mang màu sắc trẻ trung, năng động phù hợp với mọi lứa tuổi

Face Wash Fox - "Cáo tiên phong" dẫn đầu xu hướng

Ra mắt vào cuối năm 2023, Face Wash Fox - Cáo Rửa Mặt nhanh chóng thu hút lượng khách hàng lớn nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại như Hydra Facial, RF, Mesotherapy... 

Face Wash Fox là chuỗi cửa hàng rửa mặt công nghệ tiên phong trong lĩnh vực Facial Washing Bar
Face Wash Fox là chuỗi cửa hàng rửa mặt công nghệ tiên phong trong lĩnh vực Facial Washing Bar

"Trong quý 1 năm 2024, chuỗi của chúng tôi đã khai trương 10 cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Với mục tiêu phục vụ nhu cầu làm đẹp nhanh chóng của giới văn phòng, công sở, chúng tôi đang đẩy mạnh đầu tư để mở rộng chuỗi trong năm nay," đại diện Face Wash Fox chia sẻ.

Face Wash Fox đang hướng đến mục tiêu mở 1000 cửa hàng khắp Việt Nam, phục vụ nhu cầu làm đẹp của giới văn phòng và những tín đồ mê làm đẹp.

Cơ hội nào cho các startup Việt?

Sự bùng nổ của mô hình Facial Washing Bar như Face Wash Fox đã chứng minh tiềm năng to lớn của thị trường làm đẹp bằng công nghệ tại Việt Nam. Cơ hội đang rộng mở cho các startup nhanh nhạy, sáng tạo và đủ bản lĩnh để tạo ra những giá trị khác biệt.

Tuy nhiên, bên cạnh cơ hội, thị trường cũng đặt ra không ít thách thức. Startup cần phải giải bài toán về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, marketing hiệu quả và khả năng quản lý, vận hành hệ thống bài bản để có thể tồn tại và phát triển bền vững.

Face Wash Fox đã và đang tạo ra “cơn sốt rửa mặt” cho thị trường làm đẹp Việt Nam
Face Wash Fox đã và đang tạo ra “cơn sốt rửa mặt” cho thị trường làm đẹp Việt Nam

Liệu "cơn sốt" rửa mặt công nghệ có tạo nên cú hích cho thị trường làm đẹp Việt? Câu trả lời nằm ở chính sự nhạy bén, sáng tạo và quyết tâm của thế hệ startup đầy nhiệt huyết! Hãy cùng 2 Đẹp đón chờ nhé!

“PERSONAL COLOR” – CHÌA KHÓA TRONG VIỆC ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN LỜI TỰ SỰ LAY ĐỘNG TỪ BẢN COVER “NGƯỜI BÌNH THƯỜNG” CỦA PHAN LINH FT. NGỌC VĐV TDDC NỔI TIẾNG - PHẠM NHƯ PHƯƠNG VÀ NHỮNG THỊ PHI GẦN ĐÂY GARMIN ĐÓN ĐẦU XU THẾ VỚI DÒNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH THEO DÕI SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG “F4 VIỆT NAM” TAN RÃ, CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI LÀ 16 TYPH?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp