Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 cung hoàng đạo sẽ đến khi nào?

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 19/01/2021 08:07 (GMT +7)
Cuộc đời của 12 cung hoàng đạo liệu sẽ gặp phải những bước ngoặt quan trọng nào và nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của họ.
Hashtag #Tử vi hàng ngày #Cung hoàng đạo #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bạch Dương (21/03 - 19/04): Khi bị thất nghiệp

Vốn là người rất tham vọng, cả cuộc đời của Bạch Dương đều đặt sự nghiệp ở mối quan tâm hàng đầu. Với cung hoàng đạo này, chuyện tình cảm chỉ là thứ yếu sau sự nghiệp. Ở sâu trong nội tâm họ, tình yêu sẽ không thể khiến bản thân gục ngã.

Nhưng nếu bị thất nghiệp, đó sẽ là đả kích vô cùng to lớn và khó có thể chấp nhận cũng như vượt qua với Bạch Dương. Một khi rơi vào tình cảnh thất nghiệp, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của chòm sao này cũng sẽ đến. 

Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 cung hoàng đạo sẽ đến khi nào? - Ảnh 1

Khi đã vượt qua được cú sốc ấy, con người Bạch Dương sẽ như mới "lột xác" hoàn toàn từ tương tưởng đến thái độ. Họ sẽ dần lấy lại tinh thần, tìm lại sự lạc quan để tìm một công việc mới, thỏa sức phát huy sự sáng tạo vốn là thế mạnh của bản thân.

Song nếu như khong thể vượt qua cú sốc thất nghiệp, vậy thì cuộc sống sau này của cung hoàng đạo này sẽ hoàn toàn sup sụp và đi xuống không điểm dừng.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05): Khi kết hôn

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu đều chỉ hy vọng về một cuộc sống giản đơn, cho dù mỗi ngày đều trôi qua giống nhau lặp đi lặp lại họ cũng chẳng hề sợ nhàm chán. Họ là kiểu người rất giỏi chịu đựng sự cô quạnh, họ cũng chẳng hề mong cuộc sống của mình có biến động gì quá lớn. Đối với sự nghiệp, những chú trâu không mang dã tâm gì lớn lao mà chỉ thích an ổn.

Cho nên, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của chòm sao này đến khi họ kết hôn. Nếu như tìm đúng được nửa kia, Kim Ngưu sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Nhưng nếu cưới sai người, hôn nhân không hạnh phúc, Kim Ngưu sẽ rất khó thoát khỏi "nấm mồ tình yêu" đó. Cả đời họ có lẽ sẽ vẫy vùng trong đau khổ triền miên mà không có cách nào thoát ra được.

Song Tử (21/05 - 20/06): Trong tình yêu

Thuộc tuýp người có suy nghĩ nhạy bén, đầu óc nhanh nhạy nhưng cũng vì quá thông minh nên Song Tử thường không quá hạnh phúc. Bởi vì người quá khôn ngoan cũng sẽ có lúc bị chính sự sắc sảo của mình làm hại. Cuộc đời của Song Tử rất dễ ngã nhào ngay chính trong chuyện tình yêu của họ.

Do đó, bước ngoặt quan trọng trong đời của chòm sao này nằm ở việc liệu họ có thể được nếm trải một cuộc tình tốt đẹp hay không. Khi may mắn tìm được đối tượng thích hợp với mình trong tình yêu, cuộc sống về sau của cung hoàng đạo này sẽ thuận lợi, suôn sẻ vô cùng. Nhưng nếu không may gặp sai người, vậy thì cuộc đời của Song Tử sẽ tràn ngập trong đau khổ, bi lụy.

Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 cung hoàng đạo sẽ đến khi nào? - Ảnh 2

Thậm chí, chòm sao này còn có thể tuyên bố mình sẽ không bao giờ tin tưởng vào tình yêu nữa.  Những tháng ngày sau đó trong cuộc đời, họ sẽ không thể nào thật tâm thật ý, hết lòng yêu thương một người như khi trước nữa.

Cự Giải (21/06 - 22/07): Khi mua nhà

Cả đời của chòm sao Cự Giải đều lấy gia đình làm trung tâm, cho nên nếu kết hôn thành lập gia thất, điều kiện đầu tiên với cung hoàng đạo này là phải có nhà. Bởi vì chỉ khi có một ngôi nhà thật sự thuộc về mình, Cự Giải mới có cảm giác an toàn và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình thật sự. Khi ấy, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của những chú cua chính là khi họ mua nhà.

Nếu như cả đời mà vẫn không thể mua được một ngôi nhà thật sự thuộc về mình, Cự Giải sẽ rất tiếc nuối và cảm thấy bản thân kém cỏi, suy nghĩ ấy sẽ theo họ đến suốt đời. Vì vậy thường ngày, những người thuộc chòm sao này luôn không ngừng cố gắng, phấn đấu vì mục tiêu mà mình đã đề ra.

Tất cả đều là vì tương lai có thể mua được một căn nhà, có một gia đình nhỏ của riêng mình. Có như vậy thì cuộc đời của chú cua mới được coi là vui vẻ và không có gì đáng tiếc.

Sư Tử  (23/07 - 22/08): Khi tình cảm tan vỡ  

Sư Tử là kiểu người có thái độ đối nhân xử thế khá lá tùy hứng và càn quấy. Khi đối mặt với tình yêu, chòm sao này luôn muốn là phía lãnh đạo, điều khiển người kia. Ham muốn chi phối đối phương của Sư Tử rất mạnh, lúc nào cũng chỉ muốn người kia răm rắp nghe lời mình.  Nhưng tình yêu vốn là chuyện bình đẳng, cần sự nhường nhịn của cả hai bên. Nếu một bên chỉ muốn người kia phục tùng mình, như vậy tình cảm thật khó mà bền lâu.

Như vậy, bước ngoặt quan trọng của Sư Tử sẽ đến khi chuyện tình cảm hoặc hôn nhân của họ tan vỡ dẫn đến buộc phải ly dị. Một khi hôn nhân rạn nứt, Sư Tử sẽ rất khó lấy lại được niềm vui với hôn nhân. Họ có suy nghĩ kết hôn chính là dấu chấm dứt cho tình yêu.  

Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 cung hoàng đạo sẽ đến khi nào? - Ảnh 3

Nhưng vấn đề này lại mang đến sự biến hóa rất lớn cho cuộc đời của chòm sao này. Do đó, Sư Tử tốt nhất nên biết tiết chế cái tôi cá nhân lại khi yêu. Đừng luôn tìm cách chi phối người kia, hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu được cảm nhận và lắng nghe ý kiến của họ.

Xử Nữ  (23/08 - 22/09): Khi có con

Xử Nữ chính là chòm sao theo đuổi chủ nghĩ hoàn hảo điển hình. Cho nên, họ luôn mong cả tình yêu và sự nghiệp đều được viên mãn. Cả đời chòm sao này đều cố gắng chạy theo sự hoàn hảo, vừa muốn có một chuyện tình yêu viên mãn vừa mong có một sự nghiệp hoàn mỹ. Chỉ khi có được cả hai thứ ấy, Xử Nữ mới cảm thấy hạnh phúc.

Như vậy, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của Xử Nữ sẽ đến khi họ có con. Cuộc sống sau khi kết hôn và có con của Xử Nữ chắc chắn sẽ làm thay đổi toàn bộ vận mệnh về sau của họ. Điều đó sẽ khiến họ khó mà thực hiện được lý tưởng hoàn hoàn mà trước đây đã đề ra.  Bởi vì một khi đã có con, dù là cuộc sống hay công việc của Xử Nữ đều ít nhiều bị xáo trộn.

Mỗi ngày chăm con cũng có thể bào mòn sức lực của cung hoàng đạo này, như vậy thì thời gian đâu mà nghĩ đến công việc nữa. Vậy nên cuộc sống sau hôn nhân và có con của chòm sao này đều khá là bận rộn với việc chăm sóc gia đình.

Thiên Bình (23/09 - 22/10): Khi gây dựng sự nghiệp

Đối với sự nghiệp, Thiên Bình đều chỉ có một thái độ bình bình thản thản, không tỏ ra có yêu cầu gì quá lớn. Nếu như những người thuộc chòm sao này muốn có thành tựu to lớn trong sự nghiệp, lựa chọn tự mình gây dựng sự nghiệp sẽ trở thành bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời họ.

Tuy nhiên, chòm sao này lại không có được sự dứt khoát trong công việc, thường do dự, chân trong chân ngoài, đứng núi này trông núi nọ, không nắm được bản thân thật sự muốn gì. Cho nên phải khi thật sự xuất hiện một sự việc quan trọng mới có thể kích khởi lòng quyết tâm phấn đấu của họ.

Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 cung hoàng đạo sẽ đến khi nào? - Ảnh 4

Một khi đã có mục tiêu phấn đấu cụ thể, chòm sao này sẽ không ngừng cố gắng để cuộc đời mình có thể sang trang mới. Điều đó cũng giống như một cú lột xác ngoạn mục giúp Thiên Bình không ngừng tỏa ra hào quang sáng chói.

Bò Cạp  (23/10 - 21/11): Khi thi đại học

Tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp rất cố chấp, nhưng đôi khi chính sự cố chấp ấy lại có thể chuyển hóa thành một loại kiên trì. Bò Cạp sẽ ra sức bảo vệ những thứ quan trọng trong cuộc đời mình, bao gồm cả sự nghiệp và tình yêu. Một khi đã xác định với việc gì, họ sẽ kiên trì thực hiện đến cùng. Cho nên thi đại học chính là bước ngoặt quan trọng với chòm sao này.

Cánh cửa đại học sẽ quyết định con đường tương lai của Bò Cạp, liệu đó sẽ là con đường dẫn tới những thứ mà chòm sao này cảm thấy có hứng thú hay là dẫn tới những việc hoàn toàn tương phản với bản thân họ. Bởi vậy, bước ngoặt thi đại học vô cùng quan trọng với cung hoàng đạo này. Bởi vì bất cứ con đường nào đã chọn, Bò Cạp đều kiên trì đi tới cùng, cho nên nhất định phải có quyết định sáng suốt để lựa chọn được con đường đúng đắn.

Đương nhiên không phải con đường nào cũng thích hợp để đi tới tận cùng, nhưng chòm sao này thường đều có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất với bản thân. Đó cũng chính điểm đặc biệt ở chòm sao này khiến người khác nể phục.

Nhân Mã  (22/11 - 21/12): Ra nước ngoài

Đối với cuộc sống, Nhân Mã luôn dùng thái độ vui vẻ, vô tư để đối mặt với mỗi ngày mới đến. Họ là kiểu người rất thích sự tự do, ghét bị trói buộc, gò ép cho nên không bao giờ muốn chuyện tình cảm và sự nghiệp gây rắc rối cho cuộc đời của mình. Cho nên ra nước ngoài có thể sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của Nhân Mã. Hơn nữa, người nước ngoài thường có lối sống khá thoáng.

Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 cung hoàng đạo sẽ đến khi nào? - Ảnh 5

Vậy nên cuộc sống ở một quốc gia khác hoàn toàn chính là kiểu tự to thoải mái mà chòm sao này luôn theo đuổi. Ra nước ngoài cũng chính là một cơ hội để Nhân Mã có thể tìm hiểu về lối sống, văn hóa của người nước ngoài có gì khác biệt. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chòm sao này.

Xã hội ngày nay, mỗi cá nhân đều có một lối sống riêng và một quan điểm sống khác nhau. Một khi lựa chọn được chính xác phương thức sống mà mình mong muốn, cuộc đời sau này của Nhân Mã sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/01): Rời xa người thân

Những người thuộc chòm sao Ma Kết đều sống rất có trách nhiệm. Họ luôn quan tâm và chăm sóc người khác. Dường như cuộc sống rất khó có thứ gì có thể đánh gục được họ. Nhưng nội tâm của Ma Kết lại rất tinh tế và kín đáo. Họ rất ít khi muốn chia sẻ vấn đề của bản thân với người khác. Chòm sao này chỉ thích giấu mọi chuyện trong lòng bởi vì họ sợ nếu nói ra rồi, sẽ gây ra sự phiền não và khiến người kia mất hứng.

Hơn nữa, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo coi trọng người thân hơn người họ yêu. Cho nên, phải rời xa người thân chính là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của chòm sao này. Khi người thân thiết của Ma Kết qua đời, chuyện đó có thể tạo thành vết thương lòng rất khó lành với họ.

Vết thương ấy có thể khiến chòm sao này suy sụp hoàn toàn, không còn chút năng lực, vô cùng đáng sợ. Cho nên khi phải đối mặt với sự mất mát quá lớn ấy, trong vòng thời gian ngắn rất khó để Ma Kết có thể chấp nhận được sự thật.

Bảo Bình  (20/01 - 18/02): Cuộc sống đại học

Bảo Bình là chòm sao rất thích kết giao bạn bè rộng rãi bốn phương trời. Bất kể trong hoàn cảnh nào cũng đều muốn làm thân quen với người khác. Họ rất thân thiện, lại rất vui vẻ và tràn ngập thú vị. Đối với Bảo Bình, thời điểm họ có thể kết giao với đông đảo bạn bè nhất chính là khi họ lên đại học. Đây cũng chính là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của chòm sao này.

Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 cung hoàng đạo sẽ đến khi nào? - Ảnh 6

Có thể cuộc sống trước đó của Bảo Bình vẫn rất bình thường, nhưng mọi chuyện thay đổi hoàn toàn khi họ bắt đầu bước vào cuộc sống đại học. Bởi vì đại học chính là một xã hội thu nhỏ với đủ kiểu người và đủ trải nghiệm. Càng có nhiều bạn, Bảo Bình sẽ càng thay đổi nhiều hơn. Bạn bè cũng có sự trợ giúp rất lớn cho vận mệnh của chòm sao này. Cho dù có bị tổn thương thì đó cũng là bài học kinh nghiệm để sau này họ trưởng thành hơn.

Song Ngư  (19/02 - 20/03): Thay đổi công việc

Trong cuộc sống, Song Ngư là kiểu người rất ổn định, không phải người dễ thích ứng với những hoàn cảnh nhiều biến động. Do đó, họ không thích cuộc đời mình có thay đổi gì quá lớn. Thậm chí có vài chuyện còn ngang bướng kiên trì làm tới cùng. Làm bất cứ việc gì, Song Ngư cũng phải làm tới khi thành công mới thôi, cho dù phải bỏ ra bao nhiêu công sức cũng vẫn giữ vững quan điểm cho dù việc đó là đúng hay sai.

Nhưng có một số việc, Song Ngư cần phải tự thay đổi suy nghĩ của mình. Đó có thể là thay đổi một công việc phù hợp hơn.  Ngư Nhi rất khó thay đổi cho nên cuộc đời không có quá nhiều biến hóa to tát gì, nhưng nếu như có thể chủ động tự mình đổi mới, vận số về sau của họ có thể sẽ khác trước hoàn toàn. Có thể nói bước ngoặt quan trọng của chòm sao này là khi họ quyết định thay đổi công việc.

Cái họ cần chính là một cơ hội để bản thân thật sự đổi khác.  Sự thay đổi mang tính bước ngoặt này sẽ hoàn toàn thay đổi hướng đi tương lai của Song Ngư. Chỉ cần có sự lựa chọn chính xác, không khó để chòm sao này có một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn về sau.

Những cung hoàng đạo làm việc đâu ra đó, khiêm tốn được đồng nghiệp yêu quý Điểm danh cung hoàng đạo những người giàu nhất thế giới, bạn có cùng cung tỉ phú với họ? Những cung hoàng đạo có trực giác cực nhạy bén, đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp