Cả showbiz "quay lưng" khi Triệu Vy gặp biến, nhưng đây là những người luôn bên cô

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 12:04 (GMT +7)
Dù bị nhiều bạn thân "quay lưng" khi gặp biến lớn, nhưng Triệu Vy vẫn có những người bạn trong showbiz luôn bên cạnh, thậm chí sẵn sàng hỗ trợ cô.
Hashtag #Triệu Vy #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 8/9 vừa qua, trang ON, Hong Kong thu hút sự chú ý của netizen khi chia sẻ bài viết về các mối quan hệ bạn bè trong showbiz của Triệu Vy sau khi cô gặp biến lớn.

Cụ thể, bài viết này nói về việc nữ diễn viên Triệu Vy "gặp nạn" và bị xóa tên trong loạt tác phẩm đình đám. Song song với đó, tờ này còn cho biết ngay khi "Én nhỏ" gặp biến, nhiều người bạn tốt và nghệ sĩ nổi tiếng rất thân thiết với cô đã nhanh chóng cắt đứt quan hệ trên mạng xã hội như: Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử, Tô Hữu Bằng...

Cả showbiz 'quay lưng' khi Triệu Vy gặp biến, nhưng đây là những người luôn bên cô - Ảnh 1

Trên thực tế, sau vụ lùm xùm của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh là người rất thân với "Én nhỏ" từ thời đại học, từng đem lòng yêu thương cô đã ngay lập tức hủy theo dõi tài khoản Weibo của bạn mình trong tích tắc. Tờ Sinchew còn nói "Dương quá" có thời gian xử lý "nhanh đến mức khiến mọi người bàng hoàng". Ngoài ra, bạn gái của con riêng của chồng Triệu Vy hiện cũng lặng lẽ xóa mọi ảnh liên quan đến người yêu.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra trang mạng xã hội của Triệu Vy, trang ON đã chỉ ra cô vẫn còn có những người bạn không "quay xe" như Vương Phi, Na Anh, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Lưu Hiểu Khánh, Điền Lượng, Trương Huệ Muội, Lý Khắc Cần, Mạc Văn Úy, Chu Đông Vũ, Chung Sở Hồng...

Cả showbiz 'quay lưng' khi Triệu Vy gặp biến, nhưng đây là những người luôn bên cô - Ảnh 2

Hiện tại trên trang cá nhân của Chu Đông Vũ vẫn còn giữ ảnh chụp chung với Triệu Vy. Họ rất vui vẻ, thân mật với nhau khi tham gia chường trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa. Trong khi đó, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng góp mặt trong chương trình thì lại vội xóa toàn bộ các thông tin liên quan đến Triệu Vy.

Cả showbiz 'quay lưng' khi Triệu Vy gặp biến, nhưng đây là những người luôn bên cô - Ảnh 3

Đặc biệt, Vương Phi không chỉ không xóa ảnh, không hủy follow Triệu Vy, giữ mối quan hệ "trên cả bạn bè" từ năm 2001, mà cô còn tìm mọi cách liên lạc với bạn mình, ngỏ lời giúp đỡ. Được biết, khi Triệu Vy đạo diễn phim đầu tiên So Young, Vương Phi chính là người đã hát ca khúc chủ đề phim với 0 đồng cát-xê. Khi Vương Phi tham gia show âm nhạc Phanta City với vai trò người chơi chính, Triệu Vy cũng góp mặt ủng hộ bạn thân. Thậm chí có nguồn tin còn cho biết chính Triệu Vy đã giúp Vương Phi - Tạ Đình Phong nối lại tình xưa, sau khi anh ly hôn Trương Bá Chi.

Cả showbiz 'quay lưng' khi Triệu Vy gặp biến, nhưng đây là những người luôn bên cô - Ảnh 4
Cả showbiz 'quay lưng' khi Triệu Vy gặp biến, nhưng đây là những người luôn bên cô - Ảnh 5

Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau khi có động thái "quay xe" với bạn thân Triệu Vy Lý do Triệu Vy không bị gán mác "nghệ sĩ ô danh" như Phạm Băng Băng dù bị "phong sát" Lương Triều Vỹ không định tham gia phim của Marvel nếu không bị vợ làm phiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp