Ca sĩ Grimes lần đầu lên tiếng sau khi chia tay với tỷ phú Elon Musk

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 28/09/2021 23:03 (GMT +7)
Sau ít ngày kể từ khi chia tay với tỷ phú Elon Musk, Grimes đã chính thức lên tiếng, tiết lộ về cuộc sống sau khi chia tay bạn trai.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Elon Musk #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, khi trả lời Page Six về mối quan hệ hiện tại giữa mình và tình vừa cũ Elon Musk, ca sĩ Grimes đã hài hước trả lời "Tôi sẽ định cư trên Europa (mặt trăng/ vệ tinh của sao Mộc), tách biệt với Elon và tạo nên một không gian đồng tính nữ". Trước phản hồi đầy bất ngờ này của nữ ca sĩ gốc Canada, tờ Page Six cũng hài hước đưa ra bình luận: "Hầu hết các cặp chia tài sản sau khi chia tay. Elon Musk và Grimes lại đang chia không gian".

Elon Musk và Grimes công khai hẹn hò khi cùng nhau xuất hiện tại Met Gala 3 năm trước.
Elon Musk và Grimes công khai hẹn hò khi cùng nhau xuất hiện tại Met Gala 3 năm trước.

Cũng theo thông tin từ Page Six, câu trả lời của Grimes xuất phát từ mong ước được bay lên vũ trụ sinh sống của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, đây được cho là việc cô đang đề cập đến hợp đồng trị giá 178 triệu USD giữa tập đoàn hàng không Space X của Elon Musk với NASA nhằm mục đích đưa con người lên vệ tinh Europa để khám phá xem người Trái Đất có thể định cư được trên này hay không. Được biết, Europa là 1 trong 79 vệ tinh xoay quanh sao Mộc. 

Xem thêm: Sợ ngủ một mình, tỷ phú Elon Musk 2 vợ 2 người tình và đẻ 6 con

Lần xuất hiện gần đây nhất của Grimes tại Met Gala 2021 và không có sự xuất hiện của bạn trai tỷ phú
Lần xuất hiện gần đây nhất của Grimes tại Met Gala 2021 và không có sự xuất hiện của bạn trai tỷ phú

Cách đây ít ngày, tỷ phú Elon Musk bất ngờ lên tiếng xác nhận chia tay bạn gái sau 3 năm gắn bó. Ông đưa ra lý do tan vỡ của cặp đôi: "Chúng tôi chia tay nhưng vẫn rất hợp nhau, thường xuyên gặp gỡ. Công việc tại SpaceX và Tesla giữ chân tôi ở Texas hoặc công tác nước ngoài, trong khi cô ấy chủ yếu làm việc ở Los Angeles".

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến cho người hâm mộ của cặp đôi không khỏi tiếc nuối bởi cả hai được cho là "một cặp trời sinh" bởi hợp nhau cũng như cùng chung ước mơ chinh phục vũ trụ. Cả hai đều ấp ủ việc xây dựng thành phố trên sao Hỏa. Thậm chí, Grimes còn tuyên bố sẽ là người đầu tiên tiên phong trong việc khai phá hành tinh này. Mặc dù chia tay trong tiếc nuối của người hâm mộ nhưng cặp đôi khẳng định vẫn sẽ giữ mối quan hệ văn minh, thân thiết để cùng nhau nuôi dạy con trai chung của cả hai.

Lần cuối cả hai cùng xuất hiện trước khi đưa ra thông báo chia tay
Lần cuối cả hai cùng xuất hiện trước khi đưa ra thông báo chia tay

Video hậu trường của Grimes khi tham dự Met Gala 2021:

Sợ ngủ một mình, tỷ phú Elon Musk 2 vợ 2 người tình và đẻ 6 con Tỷ phú Elon Musk rao bán ngôi nhà cuối cùng, sắp thành người vô gia cư Tỷ phú Elon Musk tiết lộ mắc "hội chứng thiên tài", gây cười khi làm MC
Copy URL
Elon Musk
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp