Ca sĩ Khánh Thy là ai? "Thảm hoạ" sóng trực tiếp của đài truyền hình

Hồng Hoa Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 18:15 (GMT +7)
Khánh Thy đang là ca sĩ nhận được sự quan tâm nhất từ cư dân mạng sau khi có phần hát phô chênh, quên cả lời bài hát trên sóng truyền hình trực tiếp.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối 1/9, chương trình nghệ thuật Sao Tháng Tám mừng Quốc Khánh mùng 2/9 đã được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội.

Trong chương trình, Khánh Thy thể hiện ca khúc Mười chín tháng tám (được sáng tác bởi nhạc sĩ Xuân Oanh). Tuy nhiên, nữ ca sĩ liên tục để lộ nhiều khuyết điểm về giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc. Không chỉ hát chênh, phô, người đẹp còn liên tục quên lời và nhiều lần phải nhìn xuống bàn tay có chép sẵn lời để nhớ lại giai điệu. Ở một số đoạn, Khánh Thy còn bỏ qua phần hát vì quên hẳn lời.

Ca sĩ Khánh Thy gây tranh cãi khi vừa hát vừa nhìn bàn tay trên sóng trực tiếp - Ảnh 7
Ca sĩ Khánh Thy gây tranh cãi khi vừa hát vừa nhìn bàn tay trên sóng trực tiếp - Ảnh 7
Ca sĩ Khánh Thy gây tranh cãi khi vừa hát vừa nhìn bàn tay trên sóng trực tiếp - Ảnh 6
Ca sĩ Khánh Thy gây tranh cãi khi vừa hát vừa nhìn bàn tay trên sóng trực tiếp - Ảnh 6

Màn trình diễn kém chuyên nghiệp của Khánh Thy sau đó đã nhận nhiều sự bức xúc từ khán giả. Nhiều người xem cho rằng nữ ca sĩ không có sự chỉn chu và thiếu sự tôn trọng khán giả. Đạo diễn Huỳnh Tấn Phát cũng chia sẻ anh không thể chấp nhận việc nữ ca sĩ ngoài hát chênh phô mà còn không thuộc lời một ca khúc truyền thống ngay trên truyền hình trực tiếp. Nam đạo diễn còn thắc mắc trước vai trò của biên tập, đạo diễn hình ảnh trong chương trình khi để lọt khung cảnh thiếu chuyên nghiệp này.

"Không thể chấp nhận ca sĩ thiếu chuyên nghiệp như vậy"

"Lần đầu thấy ca sĩ hát trên sóng trực tiếp mà phải chép lời vào tay"

"Chương trình trực tiếp mừng Quốc khánh làm cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp", một số bình luận của dân mạng

Giữa lúc gây tranh cãi dư luận, trên trang cá nhân, Khánh Thy đã lên tiếng: "Mình chưa tốt mà nghĩ mình tốt rồi mới là nguy hiểm. Có những thứ làm chưa tốt phải cố gắng, phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ, học tập để hoàn thiện bản thân.

Trước giờ vẫn đang làm tốt góc độ của mình, không ít người hiểu và nhìn nhận về em một cách tích cực. Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn và hơn thế nữa, nếu bản thân chăm chỉ mài giũa. Xong status này mới an tâm ngủ giấc dài để lấy lại tinh thần công việc. Cố lên cô gái, mọi thứ chỉ mới bắt đầu và gian nan còn dài".

Một lần nữa, dòng chia sẻ của Khánh Thy đã nhận tiếp gạch đá từ cư dân mạng khiến cô phải lập tức xóa ngay status đó và khóa cả trang cá nhân.

Dòng chia sẻ của Khánh Thy cũng nhận tiếp gạch đá từ cư dân mạng khiến cô phải lập tức xóa ngay status đó và khóa cả trang cá nhân.
Dòng chia sẻ của Khánh Thy cũng nhận tiếp gạch đá từ cư dân mạng khiến cô phải lập tức xóa ngay status đó và khóa cả trang cá nhân.

Ca sĩ Khánh Thy là ai? 

Khánh Thy có tên thật là Bùi Phương Khánh Thy, hay còn được gọi là ca sĩ Thảo Ngọc. Năm 2019, cô tham gia vào chương trình Ban nhạc quyền năng của Đài TH Vĩnh Long. Khánh Thy cũng từng góp giọng tham gia chương trình Sàn chiến giọng hát 2019 và nhận được số điểm cao nhất do khán giả bình chọn. Bên cạnh đó, người đẹp còn tham gia còn nhiều chương trình gameshow trên truyền hình khác.

Khánh Thy từng biểu diễn nhiều dòng nhạc khác nhau song tiêu biểu nhất trong số đó là dòng nhạc nhạc xưa, nhạc nhẹ trữ tình. Trước khi vướng vào ồn ào quên lời, hát chênh phô, Khánh Thy từng được khen ngợi là có giọng hát và phong cách trình diễn chỉn chu trong nhiều chương trình.

Ca sĩ Khánh Thy là ai? 'Thảm hoạ' sóng trực tiếp của đài truyền hình - Ảnh 4
Ca sĩ Khánh Thy là ai? 'Thảm hoạ' sóng trực tiếp của đài truyền hình - Ảnh 5
Ca sĩ Khánh Thy là ai? 'Thảm hoạ' sóng trực tiếp của đài truyền hình - Ảnh 6
Ca sĩ Khánh Thy là ai? 'Thảm hoạ' sóng trực tiếp của đài truyền hình - Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân chuyển nghề đi hát đám cưới nhưng quên lời 3 rừng tràm đẹp ở miền Tây, cứ đến mùa nước nổi là “mê quên lối về” 4 món đặc sản ngon quên lối về của Trà Vinh, món số 2 gây bất ngờ với nguồn gốc tên gọi Bò leo núi, món đặc sản ngon quên lối về ở vùng biên giới Tân Châu, An Giang

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp