Ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng sau tin đồn ly hôn

Ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng sau tin đồn ly hôn

Lệ Quyên đã có những chia sẻ mới nhất về tin đồn ly hôn sau thời gian dài bị dư luận đồn đoán.

Xuất hiện trong talkshow "Chuyện Eva", nữ ca sĩ Lệ Quyên đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dưới sự dẫn dắt của MC Trác Thúy Miêu.

Mặc dù không nói thẳng vào vấn đề ly hôn, Lệ Quyên cũng bóng gió về việc cô là người "thất bại" trong đời sống tình cảm.

"Tôi nghĩ, chúng ta đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Đó là cái thật nhất mà còn phải giả vờ thì quá thất bại rồi. Và tôi cũng từng thất bại trong nhiều năm trời.

Cái đó không phải sai mà là sự lựa chọn của tôi. Tôi nghĩ rằng sự lựa chọn đó đúng. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ nó đúng. Nhưng trong cuộc sống, mọi thứ không bao giờ đúng mãi, nó chỉ đúng ở thời điểm thực tại đó.

Quan trọng là chúng ta phải biết nhìn nhận và đừng bao giờ giả vờ nữa, phải biết sống thật với cảm xúc của mình. Bất cứ sự thay đổi nào cũng đem đến sự chật vật, vết xước cứa sâu, nhưng cuộc sống, cảm xúc luôn luôn phải thật.

Đó chính là câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến tình hình hôn nhân hiện tại của tôi."

Tin đồn Lệ Quyên và ông chủ phòng trà Không Tên ly hôn xuất phát từ một đoạn clip ghi lại hình ảnh Lệ Quyên đi chơi đêm cùng người đàn ông trẻ lạ mặt. Tuy nhiên, Lệ Quyên chưa xác nhận chuyện cô và chồng đã đường ai nấy đi.

Cũng trong chương trình talkshow này, Lệ Quyên đã trả lời câu hỏi về "người thứ ba" và "đánh ghen". Quan điểm của Lệ Quyên là, khi người đàn ông của mình yêu một người khác thì khi đó mình là người thua cuộc.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô sẽ không bao giờ đánh ghen, thậm chí sẽ trải thảm đỏ, tặng hoa tiễn người đàn ông của mình ra đi.

“Khi người đàn ông của tôi có kẻ thứ ba, tôi sẵn sàng trải thảm đỏ, tặng hoa tiễn anh ta đi. Thậm chí, tôi còn tặng voucher làm đẹp cho kẻ thứ ba kia để họ giữ được người đàn ông ấy, không để anh ta đi tiếp với kẻ khác nữa”.

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ sau tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 1
Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ tại talkshow Chuyện Eva.
Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ sau tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 2

Lệ Quyên được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà", thành công khi Nam tiến và làm mới dòng nhạc bolera qua giọng hát lạ của mình. Cô kết hôn với doanh nhân Đức Huy - ông chủ phòng trà Không Tên - vào năm 2011. Nhiều lần cuộc hôn nhân của cặp đôi bị đồn tan vỡ vì "người thứ ba".

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn