Ca sĩ Lee Jang Won thông báo kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Bae Da Hae

Ca sĩ Lee Jang Won thông báo kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Bae Da Hae
Cặp ca sĩ - diễn viên đình đám làng giải trí Hàn Lee Jang Won và Bae Da Hae sẽ chính thức "về chung một nhà" vào tháng 9 này.
Sự kiện: Sao Hàn

Làng giải trí xứ Hàn sáng nay 16/8 khá rộn ràng với loạt tin vui, hết thông tin G-Dragon và Jennie vẫn đang trong mối quan hệ hạnh phúc, thì mới đây, truyền thông xứ kim chi cũng đưa tin báo hỷ của một cặp đôi đình đám.

Tài tử Lee Jang Wo thông báo kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Bae Da Hae - Ảnh 2

Cụ thể, theo Allkpop, nam ca sĩ nhạc rock đình đám Lee Jang Won (PEPPERTONES) đã bất ngờ thông báo kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Bae Da Hae trong tháng 9 này. Cả hai là cặp đôi diễn viên - ca sĩ mới toanh của showbiz Hàn, vì vậy mà họ nhận được sự quan tâm lớn rất lớn từ công chúng, thông tin nhanh chóng leo lên top 1 Naver.

Tài tử Lee Jang Wo thông báo kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Bae Da Hae - Ảnh 4

Theo như lá thư thông báo về việc kết hôn được đăng trên blog của ban nhạc, Lee Jang Won cho biết anh và vợ sắp cưới chỉ mới gặp nhau vào đầu năm nay thông qua 1 người quen. Tuy nhiên, cả hai đã yêu nhau một cách rất nghiêm túc nên quyết định tiến tới hôn nhân. Ngay khi thông tin được đăng tải, đông đảo fan hâm mộ đã để lại hàng loạt bình luận chúc phúc.

Tài tử Lee Jang Wo thông báo kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Bae Da Hae - Ảnh 5

Lee Jang Won sinh năm 1981, anh là ca sĩ của ban nhạc rock PEPPERTONES, đồng thời cũng là thành viên dàn cast chương trình Problematic Men. Trong khi đó, vợ sắp cưới của nam ca sĩ là Bae Da Hae, sinh năm 1983, là diễn viên nhạc kịch kiêm ca sĩ. Cô cũng được khán giả biết đến với vai trò là khách mời xuất hiện trong bộ phim Reply 1997, đồng thời cũng từng tham gia chương trình King Of Masked Singer.

Tài tử Lee Jang Wo thông báo kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Bae Da Hae - Ảnh 3

Nguyên văn lá thư thông báo kết hôn của Lee Jang Won:

"Xin chào người hâm mộ! Tôi xin lỗi vì đã không hoạt động tích cực hơn trên blog này. Nhưng giờ đây tôi ở đây vì có tin tức đặc biệt muốn chia sẻ với mọi người đầu tiên.

Tôi đã tìm thấy 1 người đặc biệt trong đời và tôi muốn cùng cô ấy lên kế hoạch cho tương lai. Vâng, tôi sẽ kết hôn vào mùa thu này. Tôi sẽ kết hôn với ca sĩ kiêm diễn viên nhạc kịch Bae Da Hae, cùng cô ấy xây dựng 1 gia đình.

Cô ấy yêu âm nhạc của tôi và tôn trọng, yêu thương con người tôi. Chúng tôi hẹn hò chưa được lâu. Chúng tôi chỉ mới gặp nhau vào đầu năm nay thông qua 1 người quen. Nhưng cả 2 chúng tôi đều nghiêm túc với mối quan hệ và tin rằng tình cảm vượt xa quãng thời gian quen nhau. Tôi biết rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau. Xin hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran