Người đẹp "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn hẹn hò nam ca sĩ Nhan Nhân Trung

Người đẹp

Người đẹp "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn được cho là đã dọn đến sống ở nhà riêng của nam ca sĩ Nhan Nhân Trung.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ngày 28/6, Sina đưa tin "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn đã chuyển tới sống chung với nam ca sĩ Nhan Nhân Trung. Theo nguồn tin cho biết, cặp sao đang bí mật hẹn hò. Người đẹp phim Châu Tinh Trì thường xuyên bị giới săn ảnh bắt gặp thường xuyên lui đến căn hộ của giọng ca họ Nhan.

Cụ thể, Sina cho biết mới đây cánh săn ảnh đã quay được cảnh trợ lý của nàng "Mỹ nhân ngư" đã đem đồ đạc và thú cưng của nữ diễn viên tới nhà Nhan Nhân Trung. Và cùng ngày hôm đó, cặp đôi cùng nhau quay về căn hộ.

Người đẹp
Người đẹp "Mỹ nhân ngư" - Lâm Duẫn
Người đẹp
Nam ca sĩ Nhan Nhân Trung

Trước đó vào mùng một Tết Âm lịch, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lâm Duẫn từng chia sẻ dòng trạng thái "Tôi và Nhan Nhân Trung yêu nhau". Nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì, sau đó cô đã nhanh chóng xóa bài viết. Dù vậy, giới truyền thông Trung Quốc đã nhiều lần đăng tải loạt ảnh chứng minh cặp đôi đang hẹn hò. 

Lâm Duẫn là nữ diễn viên sinh năm 1996 tại Chiết Giang (Trung Quốc). Từ khi được Châu Tinh Trì mời đóng chính trong bộ phim Mỹ nhân ngư, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, thì tên tuổi của cô mới được nhiều người biết đến. Trước đó, nữ diễn viên từng có thời gian hẹn hò với nam tài tử Tống Uy Long, Phùng Thiệu Phong. Ngoài ra, cô còn từng vướng tin đồn yêu đương, hẹn hò với nam diễn viên Vương Đại Lục.

Kể từ sau khi góp mặt trong phim của Châu Tinh Trì, sự nghiệp của Lâm Duẫn có dấu hiệu đi xuống. Các tác phẩm sau này của người đẹp đều có thành tích kém, diễn xuất của cô nàng cũng bị giới chuyên môn đánh giá thấp. Đồng thời nàng "Mỹ nhân ngư" còn bị xếp vào nhóm những người đẹp diễn dở nhất thế hệ 9X. Phim mới nhất của cô là Mộng hoa lục, trong đó vai chính thuộc về Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu. Lâm Duẫn được giao vai phụ số 2, sau nữ diễn viên Liễu Nham.

Người đẹp
Người đẹp "Mỹ nhân ngư" - Lâm Duẫn hẹn hò nam ca sĩ Nhan Nhân Trung

Nhan Nhân Trung là ca sĩ gốc Đài Loan, sinh năm 1994. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, anh có một số tác phẩm nổi bật được nhiều khán giả yêu thích như Girl, Tâm sự cô đơn, Ngủ ngon.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê