Diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn

Diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn

Sáng 28/6, NS Yoon-G chia sẻ bức thư viết tay lên trang cá nhân để thông báo với người hâm mộ việc kết hôn.

Sự kiện: Sao Hàn

TV Report sáng nay 28/6 đưa tin, diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji hay còn được nhiều người biết đến với nghệ danh NS Yoon-G, sẽ kết hôn vào tháng 9. Được biết, chồng sắp cưới của NS Yoon-G hơn nữ diễn viên 5 tuổi, hiện đang là doanh nhân. Trước khi về chung một nhà cặp đôi đã chính thức hẹn hò được hơn 1 năm.

Chia sẻ với TV Report, NS Yoon-G cho biết cô và chồng sắp cưới đã quen biết nhau từ tiểu học. Hai gia đình rất thân thiết và cặp đôi cũng vậy. Nhưng một năm trở lại đây cả hai mới chính thức hẹn hò, trở thành người yêu. NS Yoon-G tâm sự rằng, bạn trai cô là người đáng tin cậy biết quan tâm người yêu và trưởng thành. Trong cuộc phỏng vấn với TV Report, NS Yoon-G tiết lộ cô sẽ sớm trở lại ngành giải trí, nhưng hiện sẽ tập trung cho việc tổ chức hôn lễ.

Diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn - Ảnh 1
NS Yoon-G thông báo kết hôn.

Cũng trong sáng nay 28/6, để thông báo với người hâm mộ việc kết hôn, NS Yoon-G đã chia sẻ bức thư viết tay lên trang cá nhân. Trong thư, nữ diễn viên ca sĩ viết: "Tôi cảm thấy lo lắng khi viết điều này. Tôi đã tìm thấy người mà tôi muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh ấy là một người siêng năng và chu đáo, người không ngừng thể hiện tình yêu và sự tin cậy đối với tôi. Tôi muốn được ở bên anh ấy, làm vợ anh ấy từ bây giờ. Tôi sẽ kết hôn vào tháng 9”.

Diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn - Ảnh 2
Diễn viên kiêm ca sĩ Kim Yoon Ji kết hôn - Ảnh 1

Theo đó, NS Yoon-G tên thật là Kim Yoon Ji. Cô  sinh năm 1988, bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 2009 với album đầu tay mang tên Head Pain. Trong sự nghiệp ca hát của mình, nữ ca sĩ nổi tiếng và được nhiều người biết đến với các sản phẩm như Caution, Yashishi, What Do You Know và Honey Summer. Bắt đầu từ năm 2017, NS Yoon-G chính thức dùng tên thật và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê