Chẳng nền nã như hiện tại, Thuỷ Tiên từng "cháy" thế này trên sân khấu

Lu Ân Đăng lúc: Chủ nhật, 19/09/2021 02:17 (GMT +7)
Nhìn lại hình ảnh Thuỷ Tiên thời còn đi hát mới thấy nữ ca sỹ từng yêu thích toàn những thiết kế váy áo tôn body nóng bỏng chứ không đằm thắm như bây giờ.
Hashtag #Thời trang của sao #Ca sĩ Thủy Tiên #BEAUTORY #Thời trang

Trước khi "lui về" chăm sóc gia đình, giữ hình tượng "Cô Tiên từ thiện" với phong cách đằm thắm, dịu dàng như hiện tại, Thuỷ Tiên cũng từng có thời "tung hoành" showbiz với phong cách sexy, táo bạo. Mỹ nhân gốc Rạch Giá tự tin diện những thiết kế xuyên thấu, cắt xẻ hiểm hóc mỗi khi đi diễn. Trang phục của cô hở bạo đến độ từng vấp phải nhiều chỉ trích của công chúng.

Chinh phục khán giả với list nhạc phim chất lượng, Thuỷ Tiên còn thử sức với dòng nhạc pop dance sôi động. Nữ ca sĩ buộc phải 'chuyển mình' với hình tượng sexy, táo bạo hơn mỗi khi đi diễn với trang phục hở bạo để phù hợp hơn với âm nhạc mình theo đuổi.
Chinh phục khán giả với list nhạc phim chất lượng, Thuỷ Tiên còn thử sức với dòng nhạc pop dance sôi động. Nữ ca sĩ buộc phải "chuyển mình" với hình tượng sexy, táo bạo hơn mỗi khi đi diễn với trang phục hở bạo để phù hợp hơn với âm nhạc mình theo đuổi.
MV ca nhạc cũng toàn những thiết kế khoét sâu, khoe body gợi cảm.
MV ca nhạc cũng toàn những thiết kế khoét sâu, khoe body gợi cảm.

Thuỷ Tiên từng xuất hiện trên sân khấu với muôn vàn kiểu bodysuit. Vốn sở hữu vóc dáng cao ráo, thanh mảnh, công bằng mà nói, những thiết kế bó sát, tôn 3 vòng gợi cảm rất phù hợp với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một số trang phục lại cắt xẻ quá đà hay xuyên thấu phản cảm, đặc biệt là dưới ánh đèn sân khấu.

Bodysuit từ mỏng tang đến sequin lấp lánh, từ hở ngực đến hở vòng 3 đều đã từng gắn liền với hình ảnh của Thuỷ Tiên trên sân khấu. Việc thực hiện những vũ đạo mạnh càng khiến cô nàng dễ 'lộ hàng'.
Bodysuit từ mỏng tang đến sequin lấp lánh, từ hở ngực đến hở vòng 3 đều đã từng gắn liền với hình ảnh của Thuỷ Tiên trên sân khấu. Việc thực hiện những vũ đạo mạnh càng khiến cô nàng dễ "lộ hàng".
Không chỉ là váy áo, ngay cả những bức ảnh 'chộp' lại biểu cảm của nữ diễn viên cũng bị xem là quá khiêu gợi, từng nhận nhiều phản đối của khán giả. 
Không chỉ là váy áo, ngay cả những bức ảnh "chộp" lại biểu cảm của nữ diễn viên cũng bị xem là quá khiêu gợi, từng nhận nhiều phản đối của khán giả. 
Trang phục này tập hợp tất cả mọi sự phản cảm: Bodysuit sát rạt, xuyên thấu, ren, dây chéo lại còn 'bonus' thêm chú rắn uốn éo.
Trang phục này tập hợp tất cả mọi sự phản cảm: Bodysuit sát rạt, xuyên thấu, ren, dây chéo lại còn "bonus" thêm chú rắn uốn éo.

Những lúc xuất hiện trên thảm đỏ, bà xã Công Vinh cũng khiến khán giả "bội thực" khi thường xuyên khoe vòng 1 trong váy áo hai dây mỏng manh.

Thuỷ Tiên khiến khán giả 'thót tim' với váy áo hớ hênh, cứ ngỡ nhiều góc chụp 'nguy hiểm' đến không ngờ.
Thuỷ Tiên khiến khán giả "thót tim' với váy áo hớ hênh, cứ ngỡ nhiều góc chụp "nguy hiểm" đến không ngờ.
Cô nàng từng khiến mọi người 'há hốc mồm' với những thiết kế váy liền xẻ cao, không nội y.
Cô nàng từng khiến mọi người "há hốc mồm" với những thiết kế váy liền xẻ cao, không nội y.

So với lúc trước thì Thuỷ Tiên bây giờ đã thay đổi rất nhiều. Cô nàng dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, thường xuyên đi làm từ thiện và hướng đến hình ảnh sang trọng, nữ tính với thời trang "kín cổng cao tường". Dù là theo đuổi phong cách nào thì nhan sắc xinh đẹp của Thuỷ Tiên vẫn không thay đổi. Thời trang của "Victoria Việt Nam" vẫn được nhiều khán giả quan tâm, thậm chí là săn lùng những món đồ cô mặc để được đồng điệu với thần tượng.

Hình ảnh nữ tính của Thuỷ Tiên ở thời điểm hiện tại có chiều hướng sang trọng, trưởng thành.
Hình ảnh nữ tính của Thuỷ Tiên ở thời điểm hiện tại có chiều hướng sang trọng, trưởng thành.
Chùm ảnh mới của Thủy Tiên gây hoang mang Thời trang của Thủy Tiên khi đi từ thiện được lòng người hâm mộ Ca sĩ Thủy Tiên: Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên
Copy URL
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp