Cách tỷ phú giàu nhất hành tinh Jeff Bezos tiêu tiền

Cách tỷ phú giàu nhất hành tinh Jeff Bezos tiêu tiền

Jeff Bezos là tỷ phú giàu nhất thế giới với tổng số tài sản 131 tỷ USD. Số tiền khổng lồ này được cho là không bao giờ vơi đi.

Ông chủ của Amazon Jeff Bezos sở hữu khối tài sản hiện tại gần 131 tỷ USD. Theo Business Insider, Jeff Bezos giàu đến mức khối tài sản khổng lồ của ông không bao giờ vơi đi. Dù ông có chi tới 88.000 USD thì chỉ bằng một người bình thường tiêu 1 USD.

Jeff Bezos tiêu tiền vào những việc gì là câu hỏi không ít người tò mò.

Đầu tư vào kinh doanh

CEO Amazon cho biết, cách duy nhất để ông có thể “tiêu” được khối tài sản khổng lồ hơn 130 tỷ USD là đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và trợ vốn cho các startup.

Cách  tỷ phú giàu nhất hành tinh Jeff Bezos - Ảnh 1
Jeff Bezos tiêu tiền để đẻ ra tiền.

Chi hàng tỷ USD vào dịch vụ du hành vũ trụ

Mỗi năm, Jeff Bezos cũng dành tới 1 tỷ USD để đầu tư vào công ty du lịch vũ trụ Blue Origin của mình. Thám hiểm vũ trụ là khát khao cháy bỏng của Jeff Bezos từ khi còn là 1 cậu bé, và ông sẽ dành gần như toàn bộ số tiền lợi nhuận từ Amazon để đầu tư cho dự án này.

Cách  tỷ phú giàu nhất hành tinh Jeff Bezos - Ảnh 1
Jeff Bezos rất tâm huyết với dự án du hành vũ trụ.

Du lịch

Jeff Bezos thích sử dụng các dịch vụ du lịch độc đáo. Khi chưa ly hôn, gia đình ông đã từng lên kế hoạch đi chơi ở Na Uy để trải nghiệm ở một khách sạn làm từ băng trong 3 ngày, đi xe chó kéo và ngắm sói xám.

Jeff Bezos cho biết ông không “đốt tiền” vào những thứ vô bổ mà chỉ thích dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi cùng người thân một cách có ý nghĩa nhất.

Cách  tỷ phú giàu nhất hành tinh Jeff Bezos - Ảnh 1
Jeff Bezos và vợ cũ thời mặn nồng.

Tân trang chỗ ở

tuy không phải tay chơi có lối sống xa hoa, tỷ phú Jeff Bezos vẫn sẵn sàng chi 12 triệu USD để tân trang lại căn biệt thự trị giá 23 triệu USD tại Washington, Mỹ.

Theo The Sun đưa tin, ông cũng chuẩn bị vung tiền để sở hữu khu bất động sản xa xỉ ở Beverly Hills, bang California với mức giá 165,6 triệu USD.

Cách  tỷ phú giàu nhất hành tinh Jeff Bezos - Ảnh 1

Ông chủ Amazon cũng cho biết ông cảm thấy may mắn vì đã tích lũy được một lượng tài sản khổng lồ. Ông tin rằng các hoạt động mà ông đầu tư sẽ có tầm quan trọng dài lâu, không chỉ làm tăng thêm của cải cho bản thân và còn cống hiến được cho cộng đồng.

Chia sẻ facebook Thu Trần