Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn

Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn
Dù dừng chân ở Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, nhưng hiện tại Cẩm Đan được đánh giá có độ hot và cuộc sống sang chảnh nhỉnh hơn cả Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Sự kiện: Cẩm Đan

Đối với những ai có theo dõi trang cá nhân của người đẹp Cẩm Đan, thì sẽ thấy rõ gái xinh này đã "một bước lên hương", từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Mới đây, cô cũng vừa chia sẻ bức ảnh ăn diện sang trọng, mang túi hiệu tung tăng cho thấy cuộc sống như mơ ở hiện tại.

Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 1
Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 3

Ngoài bức ảnh mới nhất, khi "lướt nhẹ" trang cá nhân của người đẹp, thì ai cũng công nhận rằng nhan sắc của Cẩm Đan ngày càng thăng hạng, gu thời trang cũng được đánh giá cao hơn, với đủ phong cách khác nhau, từ năng động, trẻ trung cho đến thanh lịch, gợi cảm. Thời điểm trước khi dịch bệnh bùng phát, Cẩm Đan alf gương mặt quen thuộc xuất hiện tại các show diễn thời trang lớn nhỏ, được các NTK như Đỗ Long, Đức Vincie "chọ mặt gửi vàng", làm nàng thơ cho BST của mình.

Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 13
Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 11
Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 7

Bên cạnh đó, dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Cẩm Đan khá nhạy bén, giỏi tính toán, cô đã mạnh dạn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Người đẹp sinh năm 2002 hiện đang là bà chủ của cửa hàng sữa chua đắt khách ở An Giang. Cũng vì là gương mặt đắt show, lại còn đầu tư kinh doanh, nên cuộc sống của cô cũng ngày càng được nâng cao hơn, sống sang chảnh không thua ngôi sao Vbiz nào.

Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 1
Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Cẩm Đan thường xuyên chia sẻ loạt ảnh check-in ở địa điểm sang chảnh, đầu tư trang phục thời thượng, đắt đỏ. Đặc biệt, cô còn được chú ý khi rộ lên tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - đại gia Đức Huy. Dù chưa từng công khai, nhưng với loạt bằng chứng như thường xuyên xuất hiện cùng một địa điểm, đi dự kiện cùng nhau, cũng cho thấy mối quan hệ khắng khít của cả hai.

Đáng chú ý, mới đây, Cẩm Đan cũng công khai chia sẻ một bài báo viết về cuộc sống hiện tại của cô, trong đó có đề cập chuyện tình yêu của người đẹp 10X và đại gia 7X. Với động thái này, nhiều người cho rằng cô đang ngầm công khai, thay vì phủ nhận như trước đây.

Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 10
Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 2
Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 8

Nhìn thấy cuộc sống hiện tại của Cẩm Đan, nhiều cư dân mạng còn so sánh cô với Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, giữa Top 15 và cô gái nắm giữ ngôi vị cao nhất. Trong khi người đẹp xứ Thanh đang có cuộc sống bình dị, vẫn là cô sinh viên cắp sách đến trường, tham gia hoạt động từ thiện, một chiếc áo phông mặc đi mặc lại thì người đẹp gốc An Giang lại gây ấn tượng bởi sự sang chảnh. Ngoài ra, gu thời trang của Cẩm Đan thậm chí còn được đánh giá cao hơn Đỗ Thị Hà với cách mix đồ sành điệu, bắt "trend".

Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 9
Cẩm Đan hậu HHVN 2020, Top 15 nhưng hot không thua Đỗ Thị Hà, sống sang chảnh hơn - Ảnh 6
Vương nghi vấn hẹn hò đại gia nhưng Cẩm Đan vẫn than nghèo - Ảnh 2
Vương nghi vấn hẹn hò đại gia nhưng Cẩm Đan vẫn than nghèo - Ảnh 2

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran