“Cảm ơn bác sĩ” của Dương Mịch được lên sóng sau 3 năm “đắp chiếu”

Hải Đặng Đăng lúc: Thứ năm, 25/08/2022 09:01 (GMT +7)
Bộ phim “Cảm ơn bác sĩ” của Dương Mịch và Bạch Vũ chính thức được cấp giấy phép phát sóng với thời lượng 40 tập sau gần 3 năm bị hoãn lại.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Với mỗi bộ phim truyền hình, thời gian từ khi quay cho đến khi nhận được giấy phép phát sóng hoàn toàn khác nhau. Có những bộ phim chỉ mất vài tháng để có thể lên sóng, thế nhưng cũng không hiếm những tác phẩm khiến khán giả “mòn mỏi” chờ đợi mà không biết thời gian “trình làng” cụ thể. 

Thậm chí sau khi nhận được giấy phép phát sóng cũng không đồng nghĩa với việc bộ phim đó có thể chiếu ngay trên truyền hình. Thời gian chiếu cụ thể còn do sự sắp xếp của đài truyền hình và kênh truyền hình đó. Thế nên khi nói về thời gian lên hình của một bộ phim truyền hình, chỉ có thể gói gọn trong hai chữ “tuỳ duyên”.

“Cảm ơn bác sĩ” có sự góp mặt của Dương Mịch và Bạch Vũ.
“Cảm ơn bác sĩ” có sự góp mặt của Dương Mịch và Bạch Vũ.

Mới đây, thông tin bộ phim truyền hình “Cảm ơn bác sĩ” của Dương Mịch và Bạch Vũ đã chính thức nhận được giấy phép phát sóng với thời lượng 40 tập. Được biết, bộ phim này bắt đầu quay từ năm 2019, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như một vài nguyên nhân khách quan khác mà bộ phim này đã bị dừng quay trong thời gian dài. Sau nhiều thay đổi, cuối cùng “Cảm ơn bác sĩ” cũng được hoàn thành vào tháng 11 năm ngoái. 

Tạo hình bác sĩ xinh đẹp của Dương Mịch trong bộ phim.
Tạo hình bác sĩ xinh đẹp của Dương Mịch trong bộ phim.

Thế nhưng, phải đến ngày 23 tháng 8 năm nay, sau gần 3 năm kể từ ngày bấm máy, “Cảm ơn bác sĩ” mới nhận được giấy cấp phép chính thức thời lượng phát sóng 40 tập. Với nội dung khách biệt cùng sự góp mặt của hai diễn viên nhiều kinh nghiệm là Dương Mịch và Bạch Vũ, “Cảm ơn bác sĩ” được hứa hẹn là một trong những “bom tấn” đáng mong đợi trong thời gian tới.

Bộ phim đóng cùng Hứa Khải của Dương Mịch vẫn chưa được chiếu.
Bộ phim đóng cùng Hứa Khải của Dương Mịch vẫn chưa được chiếu.

Mặc dù đã chính thức nhận được giấy cấp phép phát sóng, thế nhưng người hâm mộ vẫn rất quan tâm đến thời gian cụ thể và “danh tính” đài truyền hình sẽ phát sóng bộ phim này. Trước đó, một bộ phim khác của Dương Mịch là “Định luật tình yêu 80/20” cùng Hứa Khải đã nhận được giấy phép phát sóng nửa đầu năm nay. Thế nhưng cho đến thời điểm này, người hâm mộ Dương Mịch vẫn chưa biết tác phẩm này sẽ được trình chiếu thời điểm nào. 

Dương Mịch bị người hâm mộ chỉ trích vì có hành động khiếm nhã với đồng nghiệp nam Sự nghiệp Dương Mịch "bùng nổ" trong nửa cuối năm 2022 Nhân viên trang điểm tiết lộ bằng chứng Dương Mịch có EQ cao bậc nhất Cbiz
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp