Cận cảnh chân dung tuyệt mĩ của Hoa hậu Trái Đất 2020

Cận cảnh chân dung tuyệt mĩ của Hoa hậu Trái Đất 2020
Linsey Coffey đã vượt qua 83 thí sinh khác để trở thành người Mỹ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020.

Hôm qua (29/11), chung kết Hoa hậu Trái đất 2020 đã chính thức diễn ra. Lần đầu tiên trong lịch sử, một chương trình Hoa hậu diễn ra theo hình thức trực tuyến. Và đại diện Mỹ - Linsey Coffey đã chính thức đăng quang để trở thành tân Hoa hậu Trái đất 2020. Đây là lần đầu Mỹ có một người đẹp giành danh hiệu cao quý này.

Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020
Linsey Coffey vinh dự trở thành đại diện đầu tiên của Mỹ đăng quang Hoa hậu Trái đất.

Linsey Coffey năm nay 28 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m76 và thân hình khỏe khoắn với số đo 3 vòng hoàn hảo: 81-61-91,5. Người đẹp sinh ra và lớn lên tại bang Pennsylvania. Với nét đẹp quyến rũ, ma mị, Linsey hiện đang hoạt động với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp tại New York. Bên cạnh đó, Linsey vẫn ấp ủ giấc mơ lấy bằng tiến sĩ ngành Luật trong tương lai sau khi đã tốt nghiệp ngành Chính trị học.

Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020
Cô sở hữu chiều cao và số đo hoàn hảo. Nhan sắc của Linsey cũng được đánh giá là không góc chết.

Nói về cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020, Linsey cho biết cô sắp hết tuổi dự thi và muốn thử sức, tranh thủ trong giai đoạn các dự án cá nhân bị hoãn do dịch. Cô chọn cuộc thi này vì cảm thấy phù hợp với những tiêu chí mà ban tổ chức đề ra. Cô là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường như Pittsburgh Downtown Partnership (giao hàng bằng xe đạp phi lợi nhuận), The Humane Society (bảo vệ động vật). Gần đây, cô quảng bá chiến dịch Antarctica, vận động 150.000 chữ ký để kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới chung tay bảo vệ hệ sinh thái Nam cực.

Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020

Linsey được người xem ủng hộ rất nhiều khi xuất hiện trong cuộc thi vì sắc đẹp của cô. Không phụ lòng người hâm mộ, Linsey đã thể hiện rất tốt xuyên suốt cuộc thi. Ngoài việc giành ngôi vị cao nhất, Tân hoa hậu cũng thắng thêm hai giải phụ là tài năng và trang phục dạ hội. Phần thi vấn đáp của cô cũng được đánh giá cao.

Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020
Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020 - Ảnh 7
Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020 - Ảnh 6
Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020 - Ảnh 5
Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020 - Ảnh 4
Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020 - Ảnh 3
Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020 - Ảnh 2
Cận cảnh chân dung Hoa hậu Trái Đất 2020 - Ảnh 1

Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên. Đây là một trong bốn cuộc thi sắc đẹp có quy mô và lâu đời nhất thế giới bên cạnh các cuộc thi là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Thế giới. Cuộc thi bắt đầu vào năm 2001 bởi Tập đoàn Carousel Productions của Philippines hướng tới mục đích nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hà Chi