Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 27 tuổi nặng 62kg đang khiến MXH dậy sóng

Hợp Đức Đăng lúc: Thứ hai, 26/09/2022 11:33 (GMT +7)
Lâm Ngọc Vị (Denice Lam) vừa đăng quang Miss Hong Kong 2022 trong sự tranh cãi.

Lâm Ngọc Vị là chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện Hoa hậu Hong Kong sau đêm chung kết diễn ra tối qua, 25/9. Á hậu 1 là Hứa Tử Huyên và Á hậu 2 là Lương Siêu Di.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 27 tuổi nặng 62kg đang khiến MXH dậy sóng
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 27 tuổi nặng 62kg đang khiến MXH dậy sóng

Lâm Ngọc Vị còn có tên là Denice Lam, là con gái của nam tài tử TVB nổi tiếng Lâm Tuấn Hiền. Do đó, ngay từ khi cuộc thi mới khởi động, cô đã là tâm điểm truyền thông.

Đáng nói, Lâm Ngọc Vị khá nổi tiếng trên MXH và các chương trình truyền hình thực tế. Cô công khai lối sống phóng khoáng, khoe có 5 người tình, ăn mặc nóng bỏng. Lâm Ngọc Vị xây dựng sự nghiệp MC song song với diễn viên điện ảnh.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 27 tuổi nặng 62kg đang khiến MXH dậy sóng - Ảnh 2
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 27 tuổi nặng 62kg đang khiến MXH dậy sóng - Ảnh 3

Miss Hong Kong 2022 sở hữu chiều cao 1m76 và nặng 62kg. Tuy vậy, thân hình của cô vẫn được khen ngợi là rất quyến rũ. Song, ngoài đời tư có phần sôi nổi không phù hợp với một hoa hậu, nhan sắc của Lâm Ngọc Vị cũng là đề tài gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng cô quá già so với tuổi 27, các đường nét không có gì nổi bật, gương mặt thiếu sự hài hòa...

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 27 tuổi nặng 62kg đang khiến MXH dậy sóng - Ảnh 4
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 27 tuổi nặng 62kg đang khiến MXH dậy sóng - Ảnh 5
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hồng Kông 27 tuổi nặng 62kg đang khiến MXH dậy sóng - Ảnh 6

Cuộc thi Miss Hong Kong năm nay tiếp tục khiến cả châu Á chú ý vì chất lượng thí sinh ngày một tồi tệ. Là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất châu Á, Hoa hậu Hong Kong tổ chức lần đầu năm 1946 và phát triển cực thịnh trong gần ba thập niên từ thập niên 70-90 dưới sự tổ chức của đài TVB. Nhiều gương mặt điện ảnh hàng đầu Trung Quốc xuất thân từ cuộc thi nhan sắc này như Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân... Tuy nhiên từ đầu những năm 2000, cuộc thi xuống cấp dần và không còn tuyển được thí sinh chất lượng.

3 mỹ nhân nức tiếng HongKong làm vợ bé đại gia: Lý Gia Hân U50 mới có danh phận, Quan Chi Lâm cô đơn Khám phá bí quyết làm đẹp của ngũ đại mỹ nhân Hongkong xưa: Bạn hoàn toàn có thể học theo

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp