Cận kề ngày tổ chức concert, Mỹ Tâm "dằn mặt" công ty "đừng để mình thất vọng"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 16/03/2022 13:25 (GMT +7)
Trong bài viết, Mỹ Tâm đích thân gửi đến công ty MTE với những dòng chữ gây hoang mang như "đừng để mình thất vọng", "thì các bạn không xong với mình nha"...
Hashtag #Mỹ Tâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thành công dự án concert online My Soul 1981, gần đây, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo mang đêm nhạc trực tiếp tại Đà Lạt khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Bên cạnh thông tin về thời gian, địa điểm, Mỹ Tâm cũng đã dần hé lộ dàn khách mời hot hit tại show nhạc. Giữa lúc ai nấy đều đang mong đếm từng ngày thì mới đây, giọng ca "Đúng cùng thành sai" bất ngờ đăng bài nhắc đến công ty với những từ ngữ "dằn mặt" trước thềm đêm nhạc.

Mỹ Tâm chuẩn bị mang đêm nhạc trực tiếp tại Đà Lạt
Mỹ Tâm chuẩn bị mang đêm nhạc trực tiếp tại Đà Lạt
Mỹ Tâm đích thân gửi đến công ty MTE với những dòng chữ như 'đừng để mình thất vọng', 'thì các bạn không xong với mình nha', 'đừng mơ đến việc mình sẽ tác động đến cô ấy để làm đêm thứ hai'... khiến nhiều người hoang mang.
Mỹ Tâm đích thân gửi đến công ty MTE với những dòng chữ như "đừng để mình thất vọng", "thì các bạn không xong với mình nha", "đừng mơ đến việc mình sẽ tác động đến cô ấy để làm đêm thứ hai"... khiến nhiều người hoang mang.

Cụ thể trong bài viết, Mỹ Tâm đích thân gửi đến công ty MTE với những dòng chữ gây hoang mang như "đừng để mình thất vọng", "thì các bạn không xong với mình nha", "đừng mơ đến việc mình sẽ tác động đến cô ấy để làm đêm thứ hai"...  

Tuy nhiên đọc kĩ lại thì đây chỉ đơn giản là một tâm thư "lầy lội" của Mỹ Tâm khi mượn lời "trợ lý tâm hồn" của chính mình để bày tỏ mong muốn được công ty giữ vé cho. Cô nàng cũng hài hước nhắc lại kỉ niệm buồn từ hồi ra album Tâm9, công ty đã không giữ một cái nào cho mình.

Nguyên văn bài đăng của Mỹ Tâm:

"Gởi MTE: từ khách hàng Phan Thị Mỹ Tâm, xin giới thiệu mình là trợ lý Tâm hồn của Chị Mỹ Tâm trong "My show 1981", mình đã báo cần mua 22 vé Elite và Super Elite, mong MTE đừng để mình thất vọng như hồi mình đã order Tâm9, hứa để xong rồi lại bán không giữ cái nào. 

Mình thống thiết yêu cầu MTE nếu đêm Gala này bên mình không có đủ số vé yêu cầu thì các bạn không xong với mình nha. Mình đã có hẹn giao lưu, ăn nhẹ, uống trà để chiều ngắm hoàng hôn và chill at night với vài ly rượu vang cho đôi môi đỏ mọng để bung lụa nhẹ cùng mọi người ở đó rồi, mình muốn được trải nghiệm những cảm xúc bất ngờ mà không phải cũng có thể dễ có được.

Bài đăng này của giọng ca 8x đã khiến người hâm mộ được phen hoang mang đến bật cười vì độ dí dỏm của cô nàng.
Bài đăng này của giọng ca 8x đã khiến người hâm mộ được phen hoang mang đến bật cười vì độ dí dỏm của cô nàng.

Vậy các bạn nên liệu mà tính, nếu không giữ được vé cho mình thì các bạn càng tự hiểu, và đừng mơ đến việc mình sẽ tác động đến Cô ấy để làm đêm thứ hai như các bạn mong ước nha!!! Dù sao vẫn chúc các bạn vượt qua cơn sóng trào đêm nay. Chào thân ái, quyết tâm và quyết liệt".

Bài đăng này của giọng ca 8x đã khiến người hâm mộ được phen hoang mang đến bật cười vì độ dí dỏm của cô nàng. Bên dưới bình luận, nhiều người cũng tung hứng trêu ghẹo với chị đẹp, đồng thời bày tỏ sự mong mỏi đến ngày tổ chức concert của thần tượng.

'Chị đẹp' đang tận hưởng hạnh phúc bên cạnh trai trẻ kém 10 tuổi Mai Tài Phến.
"Chị đẹp" đang tận hưởng hạnh phúc bên cạnh trai trẻ kém 10 tuổi Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm sinh năm 1981, là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Việt Nam. Suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, có thể nói danh tiếng lẫn sự nghiệp của cô luôn ở trên đỉnh cao và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn được yêu mến bởi tính cách thân thiện, đời tư kín tiếng và nói không với scandal. Về chuyện tình cảm, hiện "chị đẹp" đang tận hưởng hạnh phúc bên cạnh trai trẻ kém 10 tuổi Mai Tài Phến.

Biểu cảm trái ngược của 2 tình trẻ khi nghe Mỹ Tâm và Lệ Quyên hát Mỹ Tâm hoãn đêm nhạc thứ 3 của dự án "My Soul 1981" sang ngày 24/2 HOT: Mỹ Tâm vẫn mời Mai Tài Phến về Đà Nẵng ăn Tết dù phủ nhận hẹn hò? Nhan sắc tuổi 41 của Mỹ Tâm ra sao mà 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà hết lời khen ngợi?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp