Cao Thái Sơn "cởi hết khoe sạch" khi bị nói "mặc chung váy" với Angela Phương Trinh

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 23/02/2022 22:25 (GMT +7)
Trước những nghi ngờ, mỉa mai về giới tính khi công khai tìm hiểu với Angela Phương Trinh, Cao Thái Sơn đã có động thái mạnh.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, thông tin Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn công khai tìm hiểu nhau "chiếm sóng" mạng xã hội. Thậm chí, giọng ca "Con đường mưa" còn công khai tên con trai là Cao Thiên Trí khiến nhiều người cho rằng cả hai đã tính đến chuyện kết hôn. Mặc dù đều khẳng định "chắc như đinh đóng cột" nhưng dân tình vẫn đoán già đoán non chuyện tình cảm của cặp đôi.

Bài đăng trước đó của Angela Phương Trinh, tiết lộ việc bản thân đã tìm được 'tình yêu đích thực'
Bài đăng trước đó của Angela Phương Trinh, tiết lộ việc bản thân đã tìm được "tình yêu đích thực"

Ngoài ra, không ít người còn mang giới tính của Cao Thái Sơn ra để mỉa mai. Đối diện với sự việc, nam ca sĩ đã ngay lập tức có động thái "gây sốc" nhằm đáp trả lại sự chế giễu của cư dân mạng. Theo đó, anh đăng tải hình ảnh khỏa thân 100% lên trang cá nhân. Đính kèm hình ảnh, anh giải thích hành động này là vì bị xóc xiểm "mặc chung váy với Angela Phương Trinh".

Cao Thái Sơn quyết định 'cởi hết khoe sạch' khi bị nói 'mặc chung váy' với Angela Phương Trinh
Cao Thái Sơn quyết định "cởi hết khoe sạch" khi bị nói "mặc chung váy" với Angela Phương Trinh

Điều này khiến anh quyết định "cởi hết ra" để không bị nói tranh giành váy của bạn gái. Anh còn tự tin khẳng định cơ bắp mình nhiều hơn mỡ cũng như gọi Angela Phương Trinh là "Hoa hậu trong lòng tôi". Cuối cùng, anh nhấn mạnh việc phụ nữ là để yêu thương chứ không phải để tranh giành váy. Nam ca sĩ mỉa mai ngược lại anti fan: "Nhiều bạn trên MXH khích bác nói tôi về sẽ mặc chung váy của người tôi thương là Angela Phương Trinh, vậy thì giờ tôi cởi hết ra để khỏi tranh giành váy.

Nghĩ sao với cái thân hình cơ bắp nhiều hơn mỡ này mặc váy của hoa hậu trong lòng tôi? Cũng sẽ rách mất thôi, phí lắm. Nên giờ tôi khuyên các bạn gọi là đàn ông xỉa xói tôi: Về tập gym cho đẹp rồi kiếm nhiều tiền mang về cho vợ, các chị em phụ nữ sẽ thích. Chứ không góp vui được thì đừng phá hoặc tranh giành mặc chung váy với vợ nhé. Phụ nữ phải được yêu thương, chiều chuộng nha mấy ông, không tôi gọi là mấy má nha".

Mối quan hệ của cặp đôi đang nhận về nhiều đồn đoán của cư dân mạng
Mối quan hệ của cặp đôi đang nhận về nhiều đồn đoán của cư dân mạng

Sau khi đăng tải, hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về độ táo bạo của nam ca sĩ. Bên cạnh đó, mối quan hệ của cả hai khiến dân tình tiếp tục đặt dấu hỏi. 

Vừa công khai đang tìm hiểu Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh đã mang bầu con trai? Angela Phương Trinh xác nhận đang tìm hiểu Cao Thái Sơn Mẹ Cao Thái Sơn muốn có con dâu đẹp người, đẹp nết như Angela Phương Trinh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp