Cao Thái Sơn đã nghĩ tên con nhưng Angela Phương Trinh nhận ra chỉ là "tri kỷ" sau 3 ngày tìm hiểu

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 26/02/2022 22:53 (GMT +7)
Angela Phương Trinh khẳng định, cô coi Cao Thái Sơn là bạn tri kỷ thay vì "kết tóc se tơ" với đàn anh.
Hashtag #Cao Thái Sơn #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, chuyện tình cảm giữa Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Không chỉ tuyên bố đang tìm hiểu nhau, cặp đôi còn hứa hẹn sinh con trong tương lai.

Dẫu nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè nhưng mới đây, Angela Phương Trinh tiếp tục khiến khán giả "bật ngửa" khi đăng tải dòng trạng thái dài tuyên bố chỉ hợp làm bạn tri kỷ với Cao Thái Sơn thay là người yêu. 

Cao Thái Sơn đã nghĩ tên con nhưng Angela Phương Trinh nhận ra chỉ là 'tri kỷ' sau 3 ngày tìm hiểu - Ảnh 1

Cô bày tỏ: "Mấy ngày qua hình ảnh của Trinh và anh trai đồng nghiệp Cao Thái Sơn có những buổi hẹn hò ấm áp cùng người thân và gia đình của anh, đã cho Trinh một cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết sau mấy năm Trinh chưa từng có một cuộc hẹn riêng cho mình, cảm ơn anh và gia đình vì điều đó...

Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống. À thì ra hai anh em của Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng".

Cao Thái Sơn đã nghĩ tên con nhưng Angela Phương Trinh nhận ra chỉ là 'tri kỷ' sau 3 ngày tìm hiểu - Ảnh 2

Nữ ca sĩ cho hay, vẫn thần tượng đàn anh và quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn. Còn chuyện tình yêu, cho đến nay cô vẫn chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. 

"Yêu thương hay chối bỏ, Trinh từng nhận rất nhiều kể từ ngày chập chững vào đời, cũng đủ để Trinh nhận ra mình còn được quan tâm yêu thương và trân trọng.

Khán giả Trinh ơi! Trinh thương và quý mọi người lắm, hãy thương Trinh như những ngày đầu, và nhớ cầu chúc con đường đời đường đạo cho Trinh để tròn nhiệm vụ, còn riêng Trinh, Trinh hứa sẽ tu tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, chỉ mong mọi điều tốt đẹp đến tất cả gia đình quý vị!", Angela Phương Trinh viết. 

Cao Thái Sơn đã nghĩ tên con nhưng Angela Phương Trinh nhận ra chỉ là 'tri kỷ' sau 3 ngày tìm hiểu - Ảnh 3

Chia sẻ thay đổi "chóng mặt" của Angela Phương Trinh khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Bên cạnh những fan ủng hộ và gửi lời động viên đến nữ diễn viên, nhiều người tỏ ra bức xúc và cho rằng đây là chiêu trò của cặp đôi. 

 

Em gái Angela Phương Trinh có cuộc sống tai tiếng không kém chị gái, hiện giờ ra sao? Đường tình của Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn: Chàng bị nghi yêu trai, nàng hẹn hò đại gia Những phát ngôn về trinh tiết của Angela Phương Trinh trước khi công khai yêu Cao Thái Sơn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp