Cao Thái Sơn đăng clip trộm vào nhà, phá két sắt lúc 3h sáng

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 08/07/2022 15:26 (GMT +7)
Người lạ vào nhà lúc nửa đêm, Cao Thái Sơn còn khiêu khích: "Em có thể bê luôn cái két sắt đó 1 mình đi giùm anh vì nó quá cũ và không quá nặng".
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng tải dòng trạng thái úp mở chuyện suýt mất mạng tại nhà riêng lúc 3h sáng, Cao Thái Sơn mới đây đã cập nhật đoạn clip ghi lại cảnh anh bị trộm đột nhập vào nhà rạng sáng ngày 6/7 vừa qua.

Theo đó, tên trộm đã phá khóa từ ban công phòng ngủ của Cao Thái Sơn để đột nhập vào phòng anh. Hắn phá két sắt, lục tung các ngăn tủ để tìm đồ có giá trị. Tuy nhiên Cao Thái Sơn đã cất giữ tiền bạc ở chỗ khác nên tên trộm không lấy được đồ gì. Nam ca sĩ kể, hôm đó anh đi công tác, trong phòng khác có 3 người lớn ngủ đều may mắn không gặp tên trộm này.

Cao Thái Sơn đăng clip trộm vào nhà, phá két sắt lúc 3h sáng - Ảnh 1
Cao Thái Sơn đăng clip trộm vào nhà, phá két sắt lúc 3h sáng.
Cao Thái Sơn đăng clip trộm vào nhà, phá két sắt lúc 3h sáng.

Cao Thái Sơn viết: "Anh có đôi lời mở hết bài cho cuộc chơi của em cũng như các bạn trộm khác tính lăm le ghé nhà anh những điều sau đây:

Thứ 1, tiền mặt của anh chôn hết dưới đất và nhà. Vì thế, em có đập két sắt của anh nặng thì chỉ toàn giấy lộn và nhiều thứ linh tinh chứ không tìm thấy tiền… Không có 1 tờ tiền nào đúng không? Em có thể bê luôn cái két sắt đó 1 mình đi giùm anh vì nó quá cũ và không quá nặng.

Những đồ có giá trị hơn trong nhà là mấy cái tivi, tủ lạnh… nếu em có bê được thì cũng bê luôn giùm vì anh đang cần đổi sang đời mới hơn thì anh còn cảm ơn hơn nữa, thậm chí cho em thêm tiền công vì đã dọn dẹp bớt giùm anh nữa cơ.

Thứ 2, trong nhà với anh nếu các thứ gọi là giá trị thì có các loại rượu vang đỏ ngon sưu tầm, đông trùng, yến đảo và các bộ chăn mền anh xách từ Mỹ về, các giải thưởng âm nhạc… Chỉ có vậy thôi".

>>> Xem thêm: Nửa đêm, Cao Thái Sơn gây xôn xao khi chia sẻ chuyện suýt mất mạng tại nhà riêng

Cao Thái Sơn check-in ở căn nhà sang chảnh.
Cao Thái Sơn check-in ở căn nhà sang chảnh.

Qua sự việc này, Cao Thái Sơn khuyên mọi người nên cảnh giác hơn, lắp đặt hệ thống báo động trống chộm chuyên nghiệp có rỉ điện không chết người và tăng cường bảo vệ các chốt đi tuần, lắp các hệ thống camera để đề phòng kẻ gian đột nhập.  

Bên dưới phần bình luận, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh chiếc két sắt bị trộm phá và cho hay: "Phá két sắt này thất vọng là đúng rồi. Phải chi bê luôn giùm cái là cám ơn luôn". 

Anh cũng thông báo đã gắn thêm 14 thiết bị báo động chuông réo đủ để cả khu phố nghe thấy. 

Chiếc két sắt bị phá của Cao Thái Sơn.
Chiếc két sắt bị phá của Cao Thái Sơn.

Trước đó, Cao Thái Sơn từng chia sẻ anh tậu căn nhà khang trang nằm ở khu biệt thự ven sông thuộc huyện Nhà Bè vào năm 2021. Căn hộ đối diện công viên hồ, cảnh quan tự nhiên rộng đến 5 ha và có giá lên cả triệu đô. Căn hộ này có diện tích 315m2 với 5 phòng ngủ. Bên trong căn nhà vô cùng khang trang, đẹp mắt với nội thất hiện đại, theo hơi hướng tân cổ điển. 

Angela Phương Trinh đi du lịch cùng mẹ con Cao Thái Sơn Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn tình tứ bên nhau, khoe luôn đã mua nhà chung Nửa đêm, Cao Thái Sơn gây xôn xao khi chia sẻ chuyện suýt mất mạng tại nhà riêng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp