Đang yên ắng, Cao Thái Sơn lại lên khuấy động showbiz, nhắc tên Khắc Việt

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 18/07/2021 11:29 (GMT +7)
Không rõ lý do gì mà Cao Thái Sơn lại khuấy động showbiz lên giữa lúc chuyện ồn ào của anh với Nathan Lee và Khắc Việt đã suýt nữa được quên đi.
Hashtag #Cao Thái Sơn #Nathan Lee #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dường như ồn ào qua lại giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi mới đây, giọng ca "Con đường mưa" bất ngờ đăng tải bài viết dài, đề cập đến lùm xùm trước đó với đàn anh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng chính thức đáp trả lời tố cáo của nhạc sĩ Khắc Việt trước đó.

Cụ thể, Khắc Việt "tố" thời điểm Cao Thái Sơn đang trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng lại có hành động ép giá từ 1 triệu xuống 500 nghìn đồng cho ca khúc "Quên" mà mình sáng tác. Do thời điểm đó, vì anh chưa nổi tiếng nên đã chấp nhận bán ca khúc này cho đối phương.

Đứng trước cáo buộc này của Khắc Việt, Cao Thái Sơn khẳng định vào năm 2014, anh đã gửi lời xin lỗi đến nam nhạc sĩ và chính đối phương cũng đã chấp nhận lời xin lỗi này. Sự việc lúc đó đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như The Men, Minh Vương, Bằng Cường... đều có mặt và chứng kiến việc Cao Thái Sơn xin lỗi Khắc Việt. Ngoài ra, nam ca sĩ khẳng định việc bên mình mua ca khúc "Quên" giá 500 nghìn đồng là không sai cũng như "thuận mua vừa bán", không có bất cứ sự ép buộc nào.

Bài đăng mới đây của Cao Thái Sơn trên trang cá nhân, đáp trả những lùm xùm liên quan đến Khắc Việt và Nathan Lee suốt thời gian qua
Bài đăng mới đây của Cao Thái Sơn trên trang cá nhân, đáp trả những lùm xùm liên quan đến Khắc Việt và Nathan Lee suốt thời gian qua

Lý giải cho mức giá này, nam ca sĩ đưa ra lý do vì ca khúc này Khắc Việt đã hát và ra mắt sản phẩm nên Cao Thái Sơn chỉ mua để hát trong 1 show diễn. Ngoài ra, giá cát xê trong lần biểu diễn ca khúc đó cũng phải cắt bớt lại cho bầu show. Anh giải thích: "Vào năm 2008, giá tác quyền của một bài hát được ca sĩ khác sử dụng trả biểu diễn, ra CD/DVD theo giá chung là 500 nghìn.

Vì ca khúc Quên của Khắc Việt đã hát và ra mắt CD/DVD trước đó nên tôi chỉ hát lại tác quyền cho nên anh quản lý của tôi đã làm việc trả giá trực tiếp với Việt theo giá mua tác quyền vì mới gặp Việt đúng 1 lần trong show diễn miền Bắc. Việc trả giá đó cũng như giá cát xê show của tôi được anh quản lý tự quyết định phải bớt cho các bầu show 5-10 triệu tình nghĩa lúc đó là chuyện rất rất bình thường. Thuận mua vừa bán chẳng ai ép ai".

Bài đăng trước đó của Khắc Việt, khẳng định bị Cao Thái Sơn 'ép giá' xuống còn 500 nghìn
Bài đăng trước đó của Khắc Việt, khẳng định bị Cao Thái Sơn "ép giá" xuống còn 500 nghìn

Không chỉ ca khúc "Quên" mà Cao Thái Sơn cũng giải thích việc hát ca khúc "Bình yên nhé" tại Mỹ sau khi Khắc Việt bán độc quyền cho Nathan Lee. Anh cho biết: "Khắc Việt bảo tôi cứ hát đi thì tôi tin tôi hát. Thời gian qua tôi im lặng vì muốn sau này còn gặp lại nhau chứ không muốn bới móc qua lại làm gì mà để chúng tôi phải làm trò hề cho thiên hạ! Nói thật, chứ bài hát tôi biết mà được bán cho người khác rồi có cho thêm tiền hát lại, tôi cũng có lòng tự trọng mãi mãi không bao giờ đụng tới chứ không cần bao giờ đi hát trộm đâu!".

Về phía Nathan Lee, mặc dù không nhắc đích danh nhưng với loạt chi tiết trùng khớp, dễ dàng nhận thấy anh đang nhắm thẳng đến đối phương những từ ngữ nặng nề cùng giọng điệu thách thức. Anh không ngần ngại xưng "tao - mày" mà còn khẳng định khi trở về Việt Nam, nam ca sĩ sẽ qua thẳng nhà của Nathan Lee "để xem thằng nào đấm khỏe hơn".

Không chỉ Khắc Việt, anh cũng nhắn gửi đến Nathan Lee bằng những lời lẽ gay gắt
Không chỉ Khắc Việt, anh cũng nhắn gửi đến Nathan Lee bằng những lời lẽ gay gắt

Bên cạnh đó, anh thách thức đối phương mua hết bài của mình cũng như khẳng định đàn anh đang nổi tiếng bằng chiêu trò. Cao Thái Sơn gay gắt: "Tao nhịn mày bữa giờ chẳng qua vì một lời hứa với người thân. Còn giờ sức nhịn của tao có giới hạn. Khi tao về Việt Nam, tao hứa sẽ qua nhà mày một mình, tao sẽ khoanh tay xin lỗi mày hoặc là tao sẽ thực hiện lời hứa mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp mày kiểu đấy. Nhớ gọi luôn báo chí và công an tới, tao sẽ chơi tay đôi với mày để xem thằng nào đấm khỏe hơn.

Còn nếu mày muốn chơi tao, mày cứ mua hết bài. Mày muốn nổi tiếng thì cứ cống hiến âm nhạc và giành các giải thưởng của Việt Nam chứ đừng lên livestream chửi hết nghệ sĩ này tới nghệ sĩ khác, cách nổi tiếng đó bẩn thỉu không ai thèm chơi. Mày tưởng mày giàu tao sợ mày chắc. Tao không bao giờ đụng tới ai thì thôi chứ đừng có đụng tới tao".

Cao Thái Sơn cho biết khi về Việt Nam sẽ qua nhà Nathan Lee 1 mình
Cao Thái Sơn cho biết khi về Việt Nam sẽ qua nhà Nathan Lee 1 mình

Sau 2 tháng ròng rã "lời qua tiếng lại" cũng như liên tục lên tiếng tố cáo nhau, ồn ào giữa 2 nam ca sĩ thêm 1 lần nữa bùng lên bởi bài đăng mới đây của Cao Thái Sơn. Hiện tại, động thái này của nam ca sĩ khiến không ít người bất ngờ và cho rằng, có lẽ lùm xùm này sẽ còn lâu mới kết thúc trước sự đôi co của những người trong cuộc. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Nguyễn Văn Chung nói về lùm xùm giữa Khắc Việt và Cao Thái Sơn: "Mới vào nghề, bị ép là điều đương nhiên" Khắc Việt bất ngờ kể chuyện bị Cao Thái Sơn ép giá bán bài giá 500 ngàn đồng vì chưa nổi tiếng, phải ăn mì tôm sống nuôi em qua ngày
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp