Khắc Việt bất ngờ kể chuyện bị Cao Thái Sơn ép giá bán bài giá 500 ngàn đồng vì chưa nổi tiếng, phải ăn mì tôm sống nuôi em qua ngày

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 02/07/2021 15:35 (GMT +7)
Ngay sau khi Cao Thái Sơn lên tiếng phân trần việc "hát chùa", vi phạm bản quyền, Khắc Việt ngay lập tức đã ngay lập tức đáp trả gay gắt.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những diễn biến xoay quanh việc Cao Thái Sơn hát 2 ca khúc độc quyền mà Nathan Lee mua của nhạc sĩ Khắc Việt liên tục có những diễn biến mới gây xôn xao trên mạng xã hội. Sau khi Cao Thái Sơn khẳng định việc hát hai bài Bình yên nhéYêu thương quay về tại Mỹ hoàn toàn đúng luật do chưa nhận được thông báo từ Khắc Việt, phía Khắc Việt đã ra thông cáo chính thức. Nhưng sự việc không dừng ở đây.

Cao Thái Sơn khẳng định bản thân không sai khi thể hiện 2 ca khúc mà Nathan Lee mua độc quyền từ Khắc Việt vì không được phía nam nhạc sĩ thông báo
Cao Thái Sơn khẳng định bản thân không sai khi thể hiện 2 ca khúc mà Nathan Lee mua độc quyền từ Khắc Việt vì không được phía nam nhạc sĩ thông báo

Theo đó, Khắc Việt đã đăng tải lên trang cá nhân dòng tâm thư gửi tới Cao Thái Sơn với lời lẽ bức xúc. Trong lá thư online này, nam nhạc sĩ tố Cao Thái Sơn xài chùa ca khúc của anh nhiều năm nay. Nhưng hơn nữa là việc giọng ca Con đường mưa khi đang là ngôi sao ca nhạc đã từng ép giá bài hát của Khắc Việt thời Khắc Việt còn nghèo và chưa nổi tiếng. 

Theo thông tin mà Khắc Việt tiết lộ, ca khúc "Quên" được anh sáng tác và ra giá 1 triệu đồng vào năm 2009 nhưng đã bị Cao Thái Sơn ép giá còn 500 nghìn đồng. Thời đó, anh và em trai Khắc Hưng phải ăn mì tôm sống qua ngày.

Nhạc sĩ Khắc Việt cho biết: "Tôi tôn trọng anh, nói chuyện với anh, anh lại cắt hình tôi và anh nói chuyện với nhau lên Facebook không rõ thời gian cuộc nói chuyện lên. Khi anh biết Nathan muốn mua bài, sao anh không mua hát tiếp đi, anh hát chùa đi kiếm tiền bài của tôi bao lâu nay rồi, không gia hạn hợp đồng, không ý kiến gì cả, anh lên Facebook viết trạng thái về tình nghĩa, tình nghĩa gì? Anh nuôi tôi ngày nào? Bài hát Quên của tôi, 2009 tôi đói quá không có tiền ăn, xin bán anh 1 triệu, anh ép tôi với giá 500 nghìn khi tôi chưa có tiếng nói, tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiền đấy. Tôi và em tôi trả tiền điện, mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là 1 ngôi sao".

Cuối cùng, Khắc Việt gửi lời nhắn nhủ đến Cao Thái Sơn sau loạt ồn ào vừa qua. Anh nhấn mạnh: "Mở mồm ra xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau lên FB, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi".

Ngay lập tức, Khắc Việt đã đăng đàn phản pháo
Ngay lập tức, Khắc Việt đã đăng đàn phản pháo

Đăng tải kèm dòng trạng thái, Khắc Việt cũng công khai đoạn tin nhắn với Cao Thái Sơn, đối chất về những ồn ào vừa qua. Trong khi phía nam ca sĩ cho biết bản thân buồn khi không được thông báo về chuyện ca khúc được bán độc quyền cho Nathan Lee, Khắc Việt đã ngay lập tức gay gắt đáp trả. Nam nhạc sĩ phản pháo: "Sao phải báo anh, hợp đồng từ lâu rồi. Từ bao nhiêu năm nay, anh vẫn hát chùa bài của tôi, khi xảy ra chuyện, anh nói mấy câu tình nghĩa vớ vẩn ra, anh bỏ tiền ra mua lại bài mà hát đi. Khi biết Nathan Lee mua bài, sao anh không mua đi".

 Đoạn tin nhắn Khắc Việt đối chất với Cao Thái Sơn
 Đoạn tin nhắn Khắc Việt đối chất với Cao Thái Sơn

Trước đó, sau ồn ào hát ca khúc độc quyền mà Nathan Lee mua lại từ Khắc Việt, Cao Thái Sơn liên tục lên tiếng, khẳng định bản thân không sai khi không có sự thông báo từ phía nhạc sĩ. Đáng nói, anh còn công khai đoạn tin nhắn với Khắc Việt và cho thấy phía nam nhạc sĩ cho phép anh hát những ca khúc của mình do anh chưa bán cho Nathan Lee. Tuy nhiên, bài đăng của Cao Thái Sơn hiện đã bị anh xóa bỏ trên trang cá nhân sau khi Khắc Việt lên tiếng "tố ngược" cũng như khẳng định anh ép giá, sống giả tạo.

 Đoạn tin nhắn cho thấy Khắc Việt cho phép Cao Thái Sơn hát 2 ca khúc của mình vì chưa bán cho Nathan Lee
 Đoạn tin nhắn cho thấy Khắc Việt cho phép Cao Thái Sơn hát 2 ca khúc của mình vì chưa bán cho Nathan Lee
Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Cao Thái Sơn khẳng định không sai khi hát bài được Nathan Lee mua độc quyền Nathan Lee lên tiếng bênh vực khi Lệ Quyên bị nói "dại trai bỏ chồng"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp