Cao Thái Sơn tỏ ra bình thản giữa loạt ồn ào, đáp trả anti-fan: "Không phải động vật nhai cỏ mà cứ nhai đi nhai lại"

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 04/07/2021 16:06 (GMT +7)
Cao Thái Sơn khẳng định mình là người chính trực, ngay thẳng, không lập nick ảo để chửi bới người khác.
Hashtag #Cao Thái Sơn #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ồn ào giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee suốt 2 tháng qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng liên quan đến nhiều nghệ sĩ Vbiz. Vừa qua, Khắc Việt lên tiếng tố Cao Thái Sơn "sống không có tâm, lợi dụng mọi người". Nam ca sĩ kể, năm 2009, anh sáng tác ca khúc Quên và bị Cao Thái Sơn ép giá từ 1 triệu đồng còn 500.000 đồng. 

Liên tục bị công kích từ nhiều đồng nghiệp trong nghề nhưng Cao Thái Sơn vẫn tỏ ra thoải mái khi chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tận hưởng cuộc sống thảnh thơi ở nước ngoài.

Mới đây, anh đăng tải hình ảnh đi du lịch dịp hè kèm chú thích: "Có những mùa được coi là đẹp nhất… cần phải tận hưởng không khí mùa hè này dù đi 4 tiếng lái xe mới tới nơi chụp được vài tấm hình thả dáng.

P/s: Nè mấy bé anti-fan, chúng ta là con người không phải động vật nhai cỏ mà cứ nhai đi nhai lại chuyện đã qua. Chuyện nhà ai người nấy hiểu. Vì thế, hãy cười tươi khi chúng ta thấy nhau còn bình an. Cái gì là quá khứ thì cho vào dĩ vãng nhé. Hy vọng từ post này trở đi, nếu có lòng tự trọng các bé không nói chuyện đã qua".

Cao Thái Sơn tỏ ra bình thản giữa loạt ồn ào, đáp trả anti-fan: 'Không phải động vật nhai cỏ mà cứ nhai đi nhai lại' - Ảnh 1
Cao Thái Sơn mỉa mai anti-fan: 'Không phải động vật nhai cỏ mà cứ nhai đi nhai lại'.
Cao Thái Sơn mỉa mai anti-fan: "Không phải động vật nhai cỏ mà cứ nhai đi nhai lại".

Bên dưới phần bình luận, Cao Thái Sơn tiếp tục thanh minh và gửi lời đến khán giả: "Các bạn yêu dấu! Sơn chính trực ngay thẳng, không hài lòng là nói chứ không bao giờ đi tạo nick ảo để chửi bới người khác. Những ngày dịch cả nước còn gặp khó khăn, chúng ta hãy cùng nhau nắm tay vượt qua cơn dịch bệnh này để cả nước trở lại bình thường".

Dẫu tỏ ra bình thản trước nhiều ồn ào nhưng Cao Thái Sơn vẫn nhận phải nhiều chỉ trích, giễu cợt từ anti-fan. 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Nguyễn Văn Chung nói về lùm xùm giữa Khắc Việt và Cao Thái Sơn: "Mới vào nghề, bị ép là điều đương nhiên" Khắc Việt bất ngờ kể chuyện bị Cao Thái Sơn ép giá bán bài giá 500 ngàn đồng vì chưa nổi tiếng, phải ăn mì tôm sống nuôi em qua ngày Khắc Việt chính thức tuyên bố bán độc quyền ca khúc, Cao Thái Sơn "hết cửa"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp