Cặp vợ chồng ở bên nhau lâu nhất thế giới: 81 năm vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 18/01/2022 17:58 (GMT +7)
Câu chuyện về cặp vợ chồng bên nhau 81 năm lúc nào cũng ngọt ngào như lúc mới yêu và nhận kỉ lục cặp vợ chồng bên nhau lâu nhất nước Anh đang thu hút sự chú ý.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo trang tin People chia sẻ, ở Anh có một cặp vợ chồng vừa lập kỉ lục là cặp đôi có cuộc hôn nhân bền lâu nhất nước Anh. Nhân vật chính trong câu chuyện là ông Ron 102 tuổi và bà Joyce 100 tuổi. 4/1 vừa qua ông bà đã tổ chức lễ kỉ niệm mối tình kim cương của mình. Bữa tiệc đơn giản với trà bánh cùng sự góp mặt của những người thân thiết.

Chia sẻ với mọi người về cuộc hôn nhân bền lâu của mình, ông Ron cho biết: "Đôi khi cuộc sống thật khó khăn nhưng chúng tôi cùng nhau vượt qua. Chúng tôi chăm sóc lẫn nhau".

Cặp vợ chồng ở bên nhau lâu nhất thế giới: 81 năm vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu - Ảnh 1

Ông Ron và bà Joyce về chung nhà vào khoảng năm 1941. Thời điểm đó mối quan hệ của họ nhận được không ít ánh mắt hoài nghi của gia đình, bạn bè xung quanh. Nhiều người còn cho rằng mối quan hệ này chẳng thể nào được bền lâu. Nhưng rồi theo thời gian, vợ chồng ông Ron đã chứng minh cho nhiều người biết chỉ cần có tình yêu chân thực, sự đồng lòng, cảm thông cho nhau thì có thể đồng hành và cùng nhau vượt qua tất cả.

>>> Xem thêm: Khán giả bất ngờ khi vợ chồng Hồng Đăng vẫn để các con ngủ chung với bố mẹ dù đã lớn

Cặp vợ chồng ở bên nhau lâu nhất thế giới: 81 năm vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu - Ảnh 2

Cùng nhau trải qua những khó khăn của thời tuổi trẻ, bom rơi đạn lạc sống nay chết mai không thể nào nói trước, họ cùng nhau xây dựng một tổ ấm và mối tình khiến không ít giới trẻ ngưỡng mộ. Sau hơn 8 thập kỉ bên nhau, tổ ấm có họ có ba người con, cùng các cháu chít. Dù gia đình không đông thành viên nhưng theo chia sẻ của gia đình này, các thành viên đều dành tình yêu thương quan tâm đến nhau. Chia sẻ về gia đình mình, con gái của ông bà cho biết: "Cha mẹ tôi là đôi vợ chồng truyền cảm hứng không chỉ cho các con mà còn cho còn cháu, chắt. Bạn chỉ cần dành chút thời gian sẽ biết ông bà yêu và chăm sóc nhau thế nào, kể cả khi đã kết hôn 81 năm".

Ông bà Ron không sống cùng con cháu mà chuyển đến sống trong viện dưỡng não từ năm 2013. Năm ngoái khi kỉ niệm kết hôn 80 năm, cặp vợ chồng này vinh sự nhận được thư chúc mừng từ Nữ hoàng Elizabeth.

Cặp vợ chồng ở bên nhau lâu nhất thế giới: 81 năm vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu - Ảnh 3

Vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver đốt nóng MXH bằng tấm hình "úi chà chà" bên hồ bơi Vợ chồng David Beckham hồi xuân ở tuổi U50, tay trong tay ngày đầu năm mới Vợ chồng Hoàng tử William hủy toàn bộ lịch trình để mừng Giáng sinh cùng Nữ hoàng Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp