Cặp đôi đóng MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc cưới nhau thật ngoài đời

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ năm, 05/05/2022 09:30 (GMT +7)
Cặp đôi xuất hiện trong MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc đã tổ chức đám cưới, hôn lễ cũng có sự góp mặt chung vui của nam ca sĩ.

Mới đây, MXH bất ngờ xuất hiện hình ảnh ca sĩ Đức Phúc xuất hiện trong đám cưới của cặp đôi góp mặt trong MV Ngày Đầu Tiên. Được biết cô dâu chú rể trong MV là Như Quỳnh - Công Minh. Công Minh là người bạn thân thiết với đại diễn Kawai Tuấn Anh do đó màn cầu hôn trong MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc đã được chuẩn bị và bàn bạc từ trước để có thể tạo được bất ngờ chân thực nhất cho cô dâu. 

Cặp đôi đóng MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc cưới nhau thật ngoài đời - Ảnh 1

Không chỉ có âm nhạc và giọng ca ngọt ngào của Đức Phúc, cặp đôi cô dâu chú rể trong MV cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho sản phẩm âm nhạc của giọng ca Hơn Cả Yêu. MV Ngày Đầu Tiên chính là  cuộc hành trình cầu hôn người bạn đời của chàng trai Công Minh. Tất cả mọi hình ảnh trong MV, cảm xúc của tất cả mọi người hoàn toàn đều là thật. 

Xuất hiện trong đám cưới cặp đôi Ngày Đầu Tiên, Đức Phúc bị lu mờ vì cô dâu quá xinh - Ảnh 4
Xuất hiện trong đám cưới cặp đôi Ngày Đầu Tiên, Đức Phúc bị lu mờ vì cô dâu quá xinh - Ảnh 4

Sau khi cầu hôn, cặp đôi đã quyết định tổ chức kết hôn tuy nhiên do tình hình dịch bệnh diễn biến khác phức tạp nên mãi mới đây Như Quỳnh và Công Minh mới có thể tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của bạn bè người thân và đặc biệt là ca sĩ Đức Phúc, người đã giúp Công Minh có màn cầu hôn đặc biệt. 

Cặp đôi đóng MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc cưới nhau thật ngoài đời - Ảnh 3

Sự xuất hiện của Đức Phúc tại lễ cưới của Như Quỳnh và Công Minh khiến cộng đồng mạng chú ý. Tuy nhiên thay vì quan tâm đến nam ca sĩ, dân tình lại đổ dồn sự quan tâm tới cô dâu. Đa số mọi người, đều dành lời khen cho nhan sắc của Như Quỳnh, mới vài tháng không gặp mà Như Quỳnh đã đẹp lên rất nhiều, khuôn mặt rạng rỡ ngập tràn hạnh phúc. 

Cặp đôi đóng MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc cưới nhau thật ngoài đời - Ảnh 4

Được biết cả Như Quỳnh và Công Minh đều là những người làm trong ngành giải trí. Công Minh cũng là một đạo diễn có tiếng, anh từng đảm nhận phần hình ảnh cho nhiều MV ca nhạc nổi tiếng như Gieo Quẻ, Diva, Anh Ơi Ở Lại… và siêu phẩm Chàng Trai Năm Ấy. Cô dâu Như Quỳnh ngoài công việc chính còn làm thêm mẫu ảnh, cô cũng từng tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, Quang Hà. 

Cặp đôi đóng MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc cưới nhau thật ngoài đời - Ảnh 5
Cặp đôi đóng MV Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc cưới nhau thật ngoài đời - Ảnh 6
Đức Phúc bị Erik và chồng cũ Hoà Minzy "hàng fake" lừa hơn 30 triệu đồng Cận cảnh căn hộ 10 tỷ Đức Phúc sắm ở tuổi 25 Đức Phúc nói gì khi chị cả một lần nữa lận đận trong chuyện tình cảm?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp