Cặp đôi phụ "Hạ cánh nơi anh" Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị khui chuyện hẹn hò

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 08/04/2021 09:35 (GMT +7)
Cư dân mạng hiện đang xôn xao với thông tin một cặp đôi phụ trong "Hạ cánh nơi anh" là Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun "phim giả tình thật".
Hashtag #Seo Ji Hye hẹn hò Kim Jung Hyun #Kim Jung Hyun #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù siêu phẩm "Hạ cánh nơi anh" kết thúc đã lâu nhưng dường như những câu chuyện xung quanh bộ phim đình đám này vẫn chưa có hồi kết. Trong khi cặp diễn viên chính Huyn Bin - Son Ye Jin công khai hẹn hò chưa lâu thì mới đây, cặp đôi phụ Seo Dan (Seo Ji Hye) và (Go Seung Jun) cũng vừa dính tin đồn phim giả tình thật.

Cụ thể, theo một báo cáo độc quyền từ Sports Chosun, Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye bắt đầu có cảm tình với nhau khi đang quay bộ phim “Crash Landing On You" và bắt đầu hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc.

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun.
Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun.

Cũng từ thời điểm đó, Kim Jung Hyun bị bắt gặp xuất hiện trong phim của Seo Ji Hye “Dinner Mate”, để hỗ trợ và dành sự ủng hộ cho người đẹp. Theo thông tin từ những người quen thì Kim Jung Hyun đã phải lòng Seo Ji Hye bởi vẻ ngoài nữ tính, thanh tao, còn Seo Ji Hye lại tỏ ra thích thú với những cử chi và sự chủ động của Kim Jung Hyun, mặc dù cô hơn anh 6 tuổi.

Cặp đôi phụ 'Hạ cánh nơi anh' Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi tin đồn vừa lan truyền được chưa đầy 20 phút thì công ty quản lý của Seo Ji Hye Culture Depot đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn: “Việc họ hẹn hò là hoàn toàn không đúng. Đây là một tình huống mà cả công ty và bản thân Seo Ji Hye đều thấy vô lý.”

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Hàn Quốc Segye Ilbo, khi được hỏi về thông tin hẹn hò của cặp đôi Hyun BinSon Ye Jin, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã ca ngợi hết lời bởi sự chuyên nghiệp của hai đồng nghiệp. Anh còn giải thích rằng "phải ứng hóa học lãng mạn" bùng nổ của họ trong phim đã khiến fan hâm mộ hy vọng rằng hai người sẽ thành đôi ngoài đời thực.

Cặp đôi phụ 'Hạ cánh nơi anh' Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 3
Cặp đôi phụ 'Hạ cánh nơi anh' Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 4

Riêng về cô ban diễn Seo Ji Hye đang vướng nghi án hẹn hò với mình thì anh từng nhận xét: "Seo Ji Hye đã giúp tôi rất nhiều để tôi có thể diễn xuất thoải mái. Lần đầu tiên gặp cô ấy, tôi đã nghĩ rằng cô ấy trông rất lạnh lùng và ít nói, nhưng cô ấy rất tốt với tôi và giúp tôi dễ dàng chuẩn bị cho những cảnh quay của mình."

Trong phim, cặp đôi cũng được nhận xét rất ăn ý, có nhiều phân cảnh lãng mạng, lại đẹp đôi nên khi tin đồn rộ lên, đa phần người hâm mộ đều tán thành. Dù phía nữ diễn viên Seo Ji Hye đã phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng fan vẫn hy vọng nếu có cơ hội thì cả hai sẽ đến với nhau trong tương lai.

Cặp đôi phụ 'Hạ cánh nơi anh' Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 5
Cặp đôi phụ 'Hạ cánh nơi anh' Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun bị khui chuyện hẹn hò - Ảnh 6
"Bắt quả tang" chị đẹp Son Ye Jin "bão like" ảnh người tình Huyn Bin Đúng Valentine, Son Ye Jin đăng clip tình tứ bên Huyn Bin, e ấp "em đồng ý" Lộ hình nhan sắc thời trung học của Son Ye Jin biết ngay lý do Huyn Bin mê đắm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp