Cát Phượng hé lộ chuyện Quốc Trường "tậu nhà cưới vợ"

Cát Phượng hé lộ chuyện Quốc Trường

Mới đây, động thái của Cát Phượng trên trang cá nhân khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn Quốc Trường sắp kết hôn.

Sự kiện: Sao Việt

Cụ thể, diễn viên Cát Phượng đã chia sẻ trên trang cá nhân một kỷ niệm cũ từ 4 năm trước, trong đó có sự xuất hiện của diễn viên Quốc Trường. Đáng nói, Cát Phượng viết chú thích: "Bao nhiêu đổi thay? Đổi thay lớn nhất và rõ rệt nhất là cu Bom quá lớn. Cô Yến sắp lấy chồng, Chú Nguyễn Quốc Trường đang cất nhà bự chảng để cưới vợ".

Cát Phượng hé lộ chuyện Quốc Trường
Dòng trạng thái của diễn viên Cát Phượng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Ngay lập tức, động thái này của nữ diễn viên Cát Phượng khiến cư dân mạng đặt nghi vấn nam diễn viên Quốc Trường đang bí mật lên kế hoạch kết hôn. Đáng chú ý, cách đây không lâu, nam diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ hình ảnh căn biệt thự chục tỷ, cho biết đây là món quà mà anh tự tặng cho bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 33.

Dòng trạng thái mà anh đăng kèm hình ảnh cũng khiến người hâm mộ tin tưởng nghi vấn anh chàng chuẩn bị có tin mừng khi chia sẻ: "Hy vọng đây sẽ là nơi xây dựng tổ ấm tương lai, đón những hạnh phúc mới và vĩnh cửu".

Cát Phượng hé lộ chuyện Quốc Trường
Hình ảnh thiết kế về căn hộ mới được Quốc Trường đăng tải cách đây không lâu

Thời gian gần đây, Quốc Trường dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Minh Hằng khi hàng loạt những hình ảnh tình cảm của cặp đôi bị người qua đường bắt gặp. Thêm vào đó, những nghi vấn tình ái giữa anh và những người đẹp trong showbiz Việt như Bảo Anh, Midu cũng khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về "người yêu bí mật" của anh chàng. 

Chia sẻ facebook Hải Linh