Cát Phượng hé lộ chuyện Quốc Trường "tậu nhà cưới vợ"

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 25/04/2021 23:17 (GMT +7)
Mới đây, động thái của Cát Phượng trên trang cá nhân khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn Quốc Trường sắp kết hôn.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, diễn viên Cát Phượng đã chia sẻ trên trang cá nhân một kỷ niệm cũ từ 4 năm trước, trong đó có sự xuất hiện của diễn viên Quốc Trường. Đáng nói, Cát Phượng viết chú thích: "Bao nhiêu đổi thay? Đổi thay lớn nhất và rõ rệt nhất là cu Bom quá lớn. Cô Yến sắp lấy chồng, Chú Nguyễn Quốc Trường đang cất nhà bự chảng để cưới vợ".

Dòng trạng thái của diễn viên Cát Phượng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ
Dòng trạng thái của diễn viên Cát Phượng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Ngay lập tức, động thái này của nữ diễn viên Cát Phượng khiến cư dân mạng đặt nghi vấn nam diễn viên Quốc Trường đang bí mật lên kế hoạch kết hôn. Đáng chú ý, cách đây không lâu, nam diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ hình ảnh căn biệt thự chục tỷ, cho biết đây là món quà mà anh tự tặng cho bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 33.

Dòng trạng thái mà anh đăng kèm hình ảnh cũng khiến người hâm mộ tin tưởng nghi vấn anh chàng chuẩn bị có tin mừng khi chia sẻ: "Hy vọng đây sẽ là nơi xây dựng tổ ấm tương lai, đón những hạnh phúc mới và vĩnh cửu".

Hình ảnh thiết kế về căn hộ mới được Quốc Trường đăng tải cách đây không lâu
Hình ảnh thiết kế về căn hộ mới được Quốc Trường đăng tải cách đây không lâu

Thời gian gần đây, Quốc Trường dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Minh Hằng khi hàng loạt những hình ảnh tình cảm của cặp đôi bị người qua đường bắt gặp. Thêm vào đó, những nghi vấn tình ái giữa anh và những người đẹp trong showbiz Việt như Bảo Anh, Midu cũng khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về "người yêu bí mật" của anh chàng. 

Minh Hằng lên tiếng về loạt ảnh ôm ấp mùi mẫn Quốc Trường, đổ lỗi cho "men" Quốc Trường và Minh Hằng dính nghi vấn hẹn hò: Công khai ôm hôn tại tiệc sinh nhật Không chỉ hỏi cưới, Quốc Trường còn hứa tặng hẳn căn penthouse cho Bảo Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp