Cát Phượng làm mất xe trị giá 1 căn nhà của Minh Nhí nhưng không đền 1 đồng

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 10:58 (GMT +7)
Chiếc xe Cát Phượng làm mất của Minh Nhí là chiếc xe mà nam nghệ sỹ rất cưng, mới chạy được 1 tháng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vài ngày trước, đạo diễn Lê Hoàng đăng tải khá dài trên trang cá nhân nói về nghệ sĩ Minh Nhí. Theo đó, nghệ sĩ Lê Hoàng cho hay anh không tìm ra lý do gì để giận Minh Nhí vì Minh Nhí là "một nghệ sĩ, một chàng ngốc, một kẻ khó chịu, một tên bợm, một gã ngây thơ, một ông già, một chàng trai trẻ…"

Lê Hoàng tiết lộ, Minh Nhí từng cày cuốc ngày đêm để có tiền mua được một chiếc xe máy Dream. Thời đó giá trị chả khác gì xe “Mẹc xe đét” hôm nay.

"Hình như đấy cũng là chiếc xe Rim đầu tiên của nghệ sĩ kịch nói thì phải. Đáng lẽ phải đưa nó vào bảo tàng chiến tích nghệ thuật thì nó lại bị Cát Phượng đánh mất. Khi nghe tin đó, ai cũng tin chắc Minh Nhí sẽ giết Cát Phượng nhưng rõ ràng anh đã không làm thế, bằng chứng là giờ đây Cát Phượng vẫn sống nhăn", Lê Hoàng viết. 

Cát Phượng làm mất xe trị giá 1 căn nhà của Minh Nhí nhưng không đền 1 đồng - Ảnh 1

Trên báo Tổ Quốc mới đây, khi được hỏi về chuyện Cát Phượng làm mất chiếc xe Dream của mình, Minh Nhí vui vẻ kể, hồi đó anh ở cùng Lý Hải, Cát Phượng, Hữu Bình trong một căn nhà thuê. Họ thân thiết chẳng khác nào anh em ruột. 

Sau thời gian dài đi diễn, Minh Nhí tích cóp được 7 cây vàng. Mọi người khuyên anh mua nhà để khỏi cảnh đi ở mướn. Hơn nữa, năm đó Minh Nhí bị sao Thái Bạch, cần coi chừng mất của. 

Dù vậy, anh không nghe lời mà quyết định đi mượn thêm 1 chỉ vàng để mua chiếc xe Dream. Mua chiếc xe với giá đắt đỏ, Minh Nhí rất quý xe, mỗi ngày đều lau chùi rồi che lại. "Mọi người bảo, xe không chạy là hư nên tôi mới đem ra chạy. Chạy được 1 tháng thì mất", anh kể. 

Cát Phượng làm mất xe trị giá 1 căn nhà của Minh Nhí nhưng không đền 1 đồng - Ảnh 2

Dù bị Cát Phượng làm mất chiếc xe quý nhưng Minh Nhí không hề giận đàn em, thậm chí không bắt đền cô một đồng nào. 

"Ở trong nhà, biết đứa nào có tiền, đứa nào không. Cát Phượng cũng đâu muốn làm mất xe của tôi, cũng đâu có tiền đền.

Mình có chửi hay giết Cát Phượng thì cũng vậy thôi. Tôi không nặng lời một tiếng nào. Cát Phượng cũng không đền một ngàn nào, cho tới bây giờ. Thời gian trôi qua rồi, đền bù gì nữa...

Tôi mất ngủ cả tháng trời. Mọi người khuyên, của đi thay người. Còn người còn làm được. Một ngày nọ, tôi quyết định bỏ qua tất cả, để dành lại từ đầu. Mấy tháng sau là tôi mua chiếc Spacy mà đến giờ còn giữ. Sau đó, tôi mua nhà", nghệ sĩ nói. 

Đến bây giờ, Minh Nhí và Cát Phượng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Họ thường xuyên hợp tác trong công việc và hỏi thăm nhau cuộc sống đời thường.

Kiều Minh Tuấn trở về đúng với tuổi thật sau khi chia tay Cát Phượng Chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xử lý thế nào với hình xăm "Cát Kiều"? Cát Phượng ngậm ngùi với con trai: "Rồi mẹ lại thui thủi 1 mình đơn độc..."
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp