Cát Phượng mừng Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng về nước nhưng lại có phát ngôn gây tranh cãi

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 08/08/2022 15:46 (GMT +7)
Cát Phượng chúc mừng hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng được trả hộ chiếu về nước, đồng thời đưa quan điểm khó hiểu về việc đàn ông "mê hải sản".
Hashtag #Sao Việt #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Hồ Hoài Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cộng đồng netizen Việt xôn xao bàn tán trước thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước được xác nhận. Trong số đó, Cát Phượng cũng nhanh chóng đăng tải bài viết gây chú ý trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, diễn viên Cát Phượng chia sẻ nội dung bài báo thông tin 2 nghệ sĩ Việt được trả giấy tờ và về nước an toàn, đồng thời gửi lời chúc mừng tới 2 đồng nghiệp. "Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng 2 em", Cát Phượng viết.

Cát Phượng chúc mừng 2 nghệ sĩ về nước
Cát Phượng chúc mừng 2 nghệ sĩ về nước
Cát Phượng khẳng định đàn ông 10 người hết 8 người 'mê hải sản'
Cát Phượng khẳng định đàn ông 10 người hết 8 người "mê hải sản"
Quan điểm này của nữ nghệ sĩ đã nhận về không ít lời chỉ trích, mỉa mai, chỉ trích vì không thể chấp nhận được tư tưởng này, chưa kể phát ngôn của cô như đang cổ xúy cho việc ngoại tình.
Quan điểm này của nữ nghệ sĩ đã nhận về không ít lời chỉ trích, mỉa mai, chỉ trích vì không thể chấp nhận được tư tưởng này, chưa kể phát ngôn của cô như đang cổ xúy cho việc ngoại tình.

Ngay lập tức, động thái "chúc mừng" của Cát Phượng đã dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt của dư luận. Bởi đa phần cho rằng việc hai nghệ sĩ bị cáo buộc phạm tội và bắt tạm giam tại nước ngoài khi về nước không có gì vẻ vang để được chúc mừng.

Trước những ý kiến từ khán giả, bên dưới bình luận, Cát Phượng một lần nữa đưa ra phát ngôn gây "sóng gió" “Là đàn ông 10 người thì hết 8 người mê hải sản em ạ, vì đó là đàn ông”. Quan điểm này của nữ nghệ sĩ đã nhận về không ít lời chỉ trích, mỉa mai, chỉ trích vì không thể chấp nhận được tư tưởng này, chưa kể phát ngôn của cô như đang cổ xúy cho việc ngoại tình.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bài viết với nội dung gây tranh cãi của Cát Phượng cũng được phát hiện đã "mất tích" trên trang cá nhân của cô.

2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha, đã được trả giấy tờ và về Việt Nam
2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha, đã được trả giấy tờ và về Việt Nam

Trước đó, chiều 7/8, truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ, tòa án Palma - nơi thụ lý vụ 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha, đã quyết định trả giấy tờ cho 2 nghệ sĩ Việt từ ngày 3/8, sau hơn 1 tháng không được phép rời khỏi quốc gia này.

Sáng 8/8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch - ông Tạ Quang Đông - xác nhận với Thanh Niên, 2 nghệ sĩ Việt đã về nước chiều 7/8. Thứ trưởng cũng cho biết kế hoạch làm việc, gặp gỡ với các nghệ sĩ khi họ về nước thuộc trách nhiệm của cơ quan chủ quản. "Tôi chưa gặp họ nên chưa biết cụ thể sự việc, họ mới báo cáo sơ bộ như thế. Trước mắt 2 nghệ sĩ phải làm việc với trường trước, rồi trường sẽ báo cáo lên Bộ, quy trình phải như thế", ông Đông chia sẻ.

Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc Báo Tây Ban Nha đưa tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu Rò rỉ khoảnh khắc chưa từng lên sóng của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" Hồng Đăng xuất hiện ở tập cuối "Thương ngày nắng về", nhắn nhủ "Đi thật xa để trở về"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp