Cát Phượng rao bán ngôi nhà Kiều Minh Tuấn mua tặng giá 3 tỷ đồng

Động thái mới đây của Cát Phượng khiến cư dân mạng ngay lập tức đặt nghi vấn cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau một thời gian vướng nghi vấn rạn nứt.
Sự kiện: Sao Việt
Cát Phượng rao bán ngôi nhà Kiều Minh Tuấn mua tặng giá 3 tỷ đồng - thumbnail

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng rao bán căn hộ chung cư có tọa lạc ở quận 7, TP.HCM. Chuyện không có gì đáng nói nếu như netizen không phát hiện đây chính là căn hộ mà Kiều Minh Tuấn từng mua tặng nữ diễn viên cách đây gần 4 năm.

Cụ thể, năm 2018, nam diễn viên "Em chưa 18" tiết lộ đã mua tặng bạn gái một căn hộ chung cư cao cấp giá 3 tỷ đồng để minh chứng tình yêu của mình, chính Cát Phượng cũng từng xác nhận trong một bài phỏng vấn rằng: "Căn nhà chung cư 3 tỷ mới mua đây là của Kiều Minh Tuấn mua tặng tôi và tôi cảm nhận được tình cảm ấy rất chân thật. Bây giờ ai thương mình, ai ghét mình tôi cảm nhận được chứ. Đây là tình cảm thật sự của tôi".

Cát Phượng rao bán nhà 3 tỷ từng sống với Kiều Minh Tuấn giữa nghi vấn 'đường ai nấy đi'
Cát Phượng rao bán nhà 3 tỷ từng sống với Kiều Minh Tuấn giữa nghi vấn "đường ai nấy đi"
Nữ diễn viên cũng thường xuyên khoe nhiều hình ảnh sinh hoạt gia đình với tình trẻ tại tổ ấm nhỏ, trùng hợp là rấy giống căn hộ mà Cát Phượng vừa rao bán.
Nữ diễn viên cũng thường xuyên khoe nhiều hình ảnh sinh hoạt gia đình với tình trẻ tại tổ ấm nhỏ, trùng hợp là rấy giống căn hộ mà Cát Phượng vừa rao bán.
Cư dân mạng ngay lập tức đặt nghi vấn cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' sau một thời gian vướng nghi vấn rạn nứt.
Cư dân mạng ngay lập tức đặt nghi vấn cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau một thời gian vướng nghi vấn rạn nứt.

Thời gian sau đó, nữ diễn viên cũng thường xuyên khoe nhiều hình ảnh sinh hoạt gia đình với tình trẻ tại tổ ấm nhỏ, trùng hợp là rất giống căn hộ mà Cát Phượng vừa rao bán. Chính vì thế, cư dân mạng ngay lập tức đặt nghi vấn cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau một thời gian vướng nghi vấn rạn nứt. Tuy nhiên, đây mới là suy đoán từ phía netizen còn người trong cuộc thì chưa chính thức lên tiếng. 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là cặp đôi "chị - em" nổi trong showbiz được nhiều người ngưỡng mộ trong suốt 13 năm qua. Thế nhưng từ cuối năm ngoái, đã có nhiều tin đồn rộ lên cho rằng cặp đôi đang trục trặc tình cảm, không còn mặn nồng, xuất phát từ việc Cát Phượng nhiều lần ẩn ý nói về cuộc sống độc thân hay trong một sự kiện diễn ra hồi đầu năm 2022, cả hai có thái độ lơ nhau và giữ khoảng cách. Thậm chí, có thời điểm bạn gái Kiều Minh Tuấn lên tiếng xác nhận chuyện chia tay nhưng sau đó lại bất ngờ cho biết đó chỉ là lời nói đùa.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là cặp đôi 'chị - em' nổi trong showbiz được nhiều người ngưỡng mộ trong suốt 13 năm qua.
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng là cặp đôi "chị - em" nổi trong showbiz được nhiều người ngưỡng mộ trong suốt 13 năm qua.
Thế nhưng từ cuối năm ngoái, đã có nhiều tin đồn rộ lên cho rằng cặp đôi đang trục trặc tình cảm, không còn mặn nồng
Thế nhưng từ cuối năm ngoái, đã có nhiều tin đồn rộ lên cho rằng cặp đôi đang trục trặc tình cảm, không còn mặn nồng

Vài tháng trước đó, Cát Phượng phải nhập viện vì rối loạn tiền đình nặng nhưng không ai thấy Kiều Minh Tuấn ở bên chăm sóc bạn gái. Thời gian gần đây, Cát Phượng cũng liên tục chia sẻ những câu nói đầy tâm trạng trên MXH. Có lúc nửa đêm, nữ diễn viên viết: "Muốn đi đâu đó thật xa, mở mắt ra chỉ thấy khỉ và tiếng chim, không đem theo điện thoại, không liên lạc được. Muốn sống cái thời xa xưa xem cảm giác như thế nào. Ai đi cùng Cát không". 

Về phần Kiều Minh Tuấn, anh hầu như không chia sẻ gì thêm về chuyện tình với Cát Phượng trong thời gian qua, mà chỉ chia sẻ hình ảnh công việc. Khoảng 2 tháng trước, nam diễn viên khiến ai nấy bất ngờ khi xuất hiện trong đoạn clip cầu hôn Midu, song sau đó, khán giả mới vỡ lẽ đó chỉ là một phân cảnh trong bộ phim mà cả 2 diễn viên đang tham gia.