Cát Phượng tiết lộ nhiều lần muốn chia tay Kiều Minh Tuấn

Trúc Mai Đăng lúc: Thứ ba, 06/10/2020 16:03 (GMT +7)
Trong tập phát sóng tuần này của "Chị em chúng mình", diễn viên hài Cát Phương chia sẻ việc mình đã nhiều lần muốn chia tay bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi lệch tuổi nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Gắn bó từ năm 2008, cặp đôi đi qua nhiều sóng gió. Đỉnh điểm là scandal liên quan tới nữ diễn viên An Nguy, Cát Phượng bị nghi cố tình dàn dựng chuyện tình tay ba để PR "bẩn" cho hai bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" và "Mẹ Tuệ".

Trong talkshow "Chị em chúng mình", Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia sẻ về những thử thách mà cả hai gặp phải trong 12 năm yêu nhau.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn - cặp đôi lệch tuổi của showbiz Việt
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn - cặp đôi lệch tuổi của showbiz Việt

Theo đó, khi Hương Giang đặt câu hỏi dành cho Cát Phượng rằng: "Đã bao giờ chị muốn buông tay chưa?", Cát Phượng nghẹn ngào chia sẻ: "Đã có rất nhiều lần tôi muốn buông tay Tuấn. Nhưng khi tay này buông, tay kia chụp lại liền. Nhiều khi tôi bị tuột cảm xúc, không phải do Tuấn mà là vì lời ra tiếng vào. Những lúc đó tôi đã định bỏ cuộc nhưng khi nghĩ đến Tuấn thì lại thôi.

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình 'Chị em chúng mình' ở tập 12
Cặp đôi xuất hiện trong chương trình "Chị em chúng mình" ở tập 12

Nếu như Tuấn nói "thôi mình dừng đi em", thì tôi sẽ buông tay, nhưng Tuấn không bao giờ nói như vậy. Tôi chỉ nghĩ đến cảm xúc của tôi mà không nghĩ cho Tuấn thì không được, nên tôi đã nắm lại, vậy thôi!"

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Không có mối quan hệ nào thật sự bền vững cả, quan trọng là mối quan hệ đó có đọng lại cho mình nhiều kỉ niệm hay không. Chúng tôi là sống theo kiểu tới đâu hay tới đó, đời nó vô thường lắm."

Cát Phượng tiết lộ chưa muốn kết hôn ở thời điểm hiện tại
Cát Phượng tiết lộ chưa muốn kết hôn ở thời điểm hiện tại

Có lần bé Bom - con trai của Cát Phượng đã bảo rằng "mẹ và chú Tuấn cưới nhau đi". Nhưng chị lại thẳng thắn trả lời: "Nếu như 10 năm nữa, mẹ 60 tuổi, con 27 tuổi mà mẹ với Tuấn vẫn còn bên nhau thì mẹ sẽ cưới!"

Trước phản ứng bất ngờ từ Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang, Kiều Minh Tuấn vui vẻ trả lời: "Nếu tôi làm một bữa tiệc cưới thì sẽ tốn rất nhiều tiền, thay vì vậy, tôi dẫn Phượng đi du lịch, đi chơi thì sẽ thú vị hơn, thích hơn.

Người ta tổ chức bữa tiệc để công bố với dòng họ, nhưng đối với chúng tôi thì dòng họ hai bên đã biết hết rồi nên cũng chẳng phải công bố làm gì."

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, kém Cát Phượng 18 tuổi. Anh nổi lên sau bộ phim "Em là bà nội của anh". Diễn viên Thái Hòa, chồng cũ của Cát Phượng, cũng dành nhiều lời khen dành cho bạn trai của vợ cũ và cảm ơn anh đã dành tình cảm chân thành cho bé Bom.

Hương Giang dắt Matt Liu về ra mắt đại gia đình Ninh Dương Lan Ngọc đẹp đến nao lòng trong các thiết kế váy cưới của NTK Chung Thanh Phong

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp