Cát-xê 200 triệu mà vẫn chối không hết, Hồ Văn Cường thăng hạng dưới trướng Ngọc Sơn

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 14/01/2022 17:09 (GMT +7)
Dường như sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường đang bắt đầu cuộc sống mới với nhiều sự thuận lợi, may mắn.
Hashtag #Hồ Văn Cường

Thời gian qua, cuộc sống mới của Hồ Văn Cường dưới trướng công ty mới cùng sự nâng đỡ của Ngọc Sơn và bầu Thụy nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây, một đoạn clip hậu trường được danh ca Ngọc Sơn đăng tải khiến người hâm mộ chú ý. Trong clip, Ngọc Sơn đang hướng dẫn Hồ Văn Cường cách phát âm từ "trong vắt" sao cho chuẩn nhất. Sự kỹ lưỡng, chỉn chu và ân cần của Ngọc Sơn dành cho Hồ Văn Cường khiến không khí buổi tập diễn ra rất vui vẻ, thoải mái.

Đoạn clip mới nhất được danh ca Ngọc Sơn đăng tải thu hút sự quan tâm, chú ý từ dư luận
Đoạn clip mới nhất được danh ca Ngọc Sơn đăng tải thu hút sự quan tâm, chú ý từ dư luận

Ngay khi đăng tải, đoạn clip nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Ngọc Sơn cũng tiết lộ Hồ Văn Cường có khá nhiều show diễn chỉ trong tháng 1/2022. Sau show diễn ngày 4/1 vừa qua, ngày 22/1 sắp tới giọng ca gốc Tiền Giang và Ngọc Sơn sẽ có buổi biểu diễn tại TP.HCM. Được biết, chương trình có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ đình đám như Đan Trường, Phương Mỹ Chi, Phương Thanh... Ngoài ra, sau buổi biểu diễn này, anh sẽ tiếp tục có 2 show liên tiếp tại công ty của bầu Thụy.

Có thể thấy, mặc dù cát-xê tăng gần 7 lần nhưng hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn rất đắt show. Vừa qua, cõi mạng "dậy sóng" khi chính danh ca Ngọc Sơn tiết lộ cát-xê ở thời điểm hiện tại của giọng ca gốc Tiền Giang là 200 triệu/show mà không phải đi kèm bất cứ ai.

Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng chia sẻ về sự kiện mới mà Hồ Văn Cường chuẩn bị góp mặt
Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng chia sẻ về sự kiện mới mà Hồ Văn Cường chuẩn bị góp mặt

Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn cũng khẳng định việc đàn em do chính anh đào tạo, chỉ dạy. Đáng nói, trước đó, khi còn thuộc công ty của cố ca sĩ Phi Nhung, cát-xê của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 là 30 triệu và phải đi cùng với mẹ nuôi. Vì vậy, thông tinnày khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, theo đại diện công ty giải trí mà Hồ Văn Cường đã ký hợp đồng, Ngọc Sơn ngoài dạy đàn em kỹ năng thanh nhạc mà còn hướng dẫn nam ca sĩ về phong cách biểu diễn.

Video Hồ Văn Cường trình diễn cùng Ngọc Sơn:

Hồ Văn Cường nhắc đến mẹ nuôi Phi Nhung trong show diễn cát xê 200 triệu Trang Khàn dịu dàng chúc Hồ Văn Cường thành công Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn và bầu Thụy hỗ trợ khi quay trở lại showbiz

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp