Cậu quý tử duy nhất của "ông ngoại tuổi 38" Minh Nhựa có tính cách y như bố

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/07/2021 16:54 (GMT +7)
Cậu con trai duy nhất nhà đại gia Minh Nhựa và bà xã Mina Phạm được dạy dỗ tự lập từ bé dù "sinh ra ở vạch đích".
Hashtag #Minh Nhựa #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Minh Nhựa - Mina Phạm - đã có những chia sẻ về câu con trai duy nhất trong nhà là bé Nobi (tên thật: Gia Minh). Tuy sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng Nobi vẫn luôn được bố mẹ dạy theo cách nghiêm khắc chứ không hề nuông chiều thái quá. Cả hai vợ chồng đều rất tự hào về con, nhất là những đức tính tốt mà không phải đứa trẻ nào cũng có.

Cậu quý tử duy nhất của 'ông ngoại tuổi 38' Minh Nhựa có tính cách y như bố - Ảnh 1

Cụ thể, Mina tâm sự: "Con trai ngoan của mẹ! Càng lớn con càng bộc lộ rõ tính cách của ba, tỉ mỉ và gọn gàng. Con rất kĩ tính và chăm chút những gì con thích. Nhất là về Thờ tự thì con khác hẳn em gái của con, tuy con là một cậu bé có dáng vóc nhỏ con, sức lực thì con không khỏe bằng em gái mập mạp rồi nhưng về nghị lực thì con hơn hẳn.

Con có thể lạy hơn 500 lạy trong thời gian ngắn và ngồi quỳ trước Đức Phật 3 tiếng đồng hồ. Con biết được làm thế nào để được Phước dày, và nhân quả báo ứng của những người xấu. Mẹ khâm phục sự kiên định của con. Con sinh ra trong một gia đình có điều kiện thật nhưng con lại là cậu bé tay trắng không có gì. Bố mẹ không đáp ứng cho con được những gì con thích bởi vì bố mẹ muốn dạy con rằng, không có cái gì đến dễ dàng cả chỉ khi thành công con mới có.

Con không phải là cậu ấm và đừng bao giờ nghĩ mình được bao bọc bởi bố mẹ cả. Con phải tự lập bắt đầu từ những việc nhỏ nhất ngay khi con biết nói biết đi rồi. Điều ước của con là thi đậu vào một trường quốc tế tên tuổi con đã thực hiện được mà không cần bất cứ sự giúp đỡ nào của ba mẹ, bằng thực lực của con, con đã làm được. Tốt lắm, quãng đường còn lại của con phụ thuộc tất cả vào con đó con trai ngoan. Thành công hay thất bại không quan trọng bằng việc con học và học. Có tri thức là sẽ có tất cả con trai à".

Cậu quý tử duy nhất của 'ông ngoại tuổi 38' Minh Nhựa có tính cách y như bố - Ảnh 2

Qua những chia sẻ của bà xã Minh Nhựa cũng có thể thấy được cậu bé Nobi hoàn toàn không giống như những gì người ta tưởng tượng về quý tử con nhà đại gia. Thay vì được đáp ứng mọi như cầu dù là đắt đỏ nhất, thì Nobi lạ được bố mẹ dạy dỗ con tự lập, tự bước đi trên đôi chân của mình. Dù cha mẹ có điều kiện nhưng không phải muốn cái gì là có cái đó. Cậu bé vừa thi đậu một trường quốc tế có tên tuổi bằng chính thực lực của mình mà không hề nhờ sự giúp đỡ của ba mẹ.

Cậu quý tử duy nhất của 'ông ngoại tuổi 38' Minh Nhựa có tính cách y như bố - Ảnh 3

Đặc biệt, theo như Mina chia sẻ thì Nobi còn có những đức tính tốt giống bố đó là tỉ mỉ, gọn gàng, kĩ tính và vô cùng nghị lực. Không những vậy, con trai nhà Minh Nhựa còn rất giác ngộ Phật pháp, là một cậu bé rất biết suy nghĩ và luôn nghe lời cha mẹ. Về ngoại hình, cậu bé có ngoại hình rất giống ông bố đại gia Minh Nhựa của mình.

Cậu quý tử duy nhất của 'ông ngoại tuổi 38' Minh Nhựa có tính cách y như bố - Ảnh 4
Cậu quý tử duy nhất của 'ông ngoại tuổi 38' Minh Nhựa có tính cách y như bố - Ảnh 5
Cậu quý tử duy nhất của 'ông ngoại tuổi 38' Minh Nhựa có tính cách y như bố - Ảnh 6
Cậu quý tử duy nhất của 'ông ngoại tuổi 38' Minh Nhựa có tính cách y như bố - Ảnh 7

Minh Nhựa vốn là đại gia khét tiếng của Sài Gòn, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của công chúng, đặc biệt là về cuộc sống gia đình. Được biết Minh Nhựa có 5 người con, 3 người con gái đầu là với người vợ đầu tiên, với người vợ hiện tại Mina Phạm thì cả hai đã có 2 người con 1 trai, 1 gái. Điều này cũng có nghĩa Nobi có thể là người kế thừa sản nghiệp sau này vì là con trai duy nhất. Nhiều người cho rằng với sự rèn luyện và những đức tính tốt ấy, sau này, Nobi sẽ là một chàng trai mạnh mẽ, tử tế và giỏi giang.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh tính tứ, nói lời yêu ngọt ngào với vợ hai Choáng với "đại hội siêu xe" của Minh Nhựa và dàn đại gia, rich kid có tiếng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp