Câu trả lời ứng xử "nuốt mic" của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 vào đề thi văn lớp 12 trường chuyên

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 22/12/2021 16:13 (GMT +7)
Câu trả lời ứng xử của Tân Miss Grand 2021 Thùy Tiên đã được đưa vào đề thi học kỳ chính thức môn Ngữ văn lớp 12 tại một trường THPT Chuyên.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand International 2021, Tân Hoa hậu Thùy Tiên trở thành người đẹp hot nhất mạng xã hội. Dù đã hơn nửa tháng trôi qua, nhưng đến hiện tại sức nóng của cô vẫn chưa hề giảm nhiệt. Đáng chú ý, mới đây, phần trả lời ứng xử và hùng biện của người đẹp sinh năm 1998 trong đêm Chung kết đã được đưa vào đề thi môn Ngữ văn lớp 12.

>>Xem thêm: Trang chủ Miss Grand tung ảnh '1000 độ' của Tân Hoa hậu Thùy Tiên

Câu trả lời ứng xử 'nuốt mic' của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 vào đề thi văn lớp 12 trường chuyên - Ảnh 1

Cụ thể, mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Thùy Tiên hào hứng chia sẻ lại bài viết đăng tải bức ảnh chụp lại đề thi môn Ngữ văn lớp 12 của một trường THPT chuyên vào ngày 20/12 vừa qua. Kèm theo đó, người đẹp sinh năm 1998 chí thích 3 trái tim đỏ rực thể hiện tình cảm của mình. Theo đó, câu trả lời ứng xử và phần hùng biện đầy thể hiện sự thông minh sắc sảo của Thùy Tiên đã trở thành đề bài để học sinh phân tích.

Câu trả lời ứng xử 'nuốt mic' của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 vào đề thi văn lớp 12 trường chuyên - Ảnh 2

Trong phần hùng biện của Thùy Tiên tại Chung kết Miss Grand 2021, cô đã "bắn" tiếng Anh nói về vấn đề hòa bình: "Hòa bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hòa bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình". Thùy Tiên cũng chia sẻ thêm: "Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa".

Câu trả lời ứng xử 'nuốt mic' của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 vào đề thi văn lớp 12 trường chuyên - Ảnh 3

Tiếp đến, trong phần ứng xử, Top 5 đều nhận được chung câu hỏi: "Nếu muốn giải quyết các vấn đề quốc tế về nhân quyền kinh tế thì bạn sẽ chọn ai để nói?", thì Thùy Tiên đã trả lời: "Nếu có cơ hội được ngỏ lời với người mà tôi ngưỡng mộ, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người đã sáng chế ra vaccine Astra vì cô ấy không cần tới số tiền thưởng dành cho bằng sáng chế. Tôi muốn nói với cô ấy rằng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Đôi khi chúng ta làm việc tốt mà không cần tới sự ghi công".

Câu trả lời ứng xử 'nuốt mic' của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 vào đề thi văn lớp 12 trường chuyên - Ảnh 4

Cả phần trả lời hùng biện và ứng xử của Thùy Tiên đều nhận được rất nhiều tràn pháo tay của khán giả có mặt cũng như người hâm mộ xem qua màn ảnh. Trước đó, màn thể hiện xuất sắc này của người đẹp cũng đã được đưa vào một đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử. Bấy nhiêu cũng cho thấy được sức ảnh hưởng của Thùy Tiên đối với thế hệ trẻ là không hề nhỏ.

Câu trả lời ứng xử 'nuốt mic' của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 vào đề thi văn lớp 12 trường chuyên - Ảnh 5

Trang chủ Miss Grand tung ảnh "1000 độ" của Tân Hoa hậu Thùy Tiên Chưa "trả nợ" Thùy Tiên, Minh Tú đã lại hứa có bầu nếu Đỗ Thị Hà lọt top 5 Miss World Tân Hoa hậu Thùy Tiên diện lại style cắt xẻ, không đội vương miện vẫn xinh xuất thần
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp