"Cây hài" Sáng tạo doanh Hàn Bội Tuyền khóc nức nở trên livestream, phủ nhận chuyện tẩy chay Tiêu Chiến

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ sáu, 11/06/2021 23:43 (GMT +7)
Đang livestream, Hàn Bội Tuyền bỗng dưng bật khóc nức nở, đồng thời phủ nhận chuyện từng đòi tẩy chay đàn anh nổi tiếng.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong livestream mới nhất của Hàn Bội Tuyền - thí sinh từng tham gia Sáng tạo doanh 4 vừa qua, anh đã khóc nức nở trước những lời xúc phạm mà antifan dành cho mình.

Cụ thể, Hàn Bội Tuyền chia sẻ gần đây anh nhận được rất nhiều tin nhắn mắng chửi từ cư dân mạng về việc cho rằng anh từng kêu gọi mọi người tẩy chay nam diễn viên Tiêu Chiến. Tuy nhiên, Hàn Bội Tuyền phủ nhận chuyện này và cho biết: "Tài khoản xúc phạm anh Tiêu Chiến không phải là của tôi, là người khác dùng tên tôi chứ tôi chẳng biết gì. Sinh nhật tôi lại là ngày 27/02 (đúng ngày Tiêu Chiến gặp sự cố AO3) nên dân mạng mới hiểu lầm thành tôi nói như thế".

Hàn Bội Tuyền khóc nức nở trên livestream, phủ nhận chuyện tẩy chay Tiêu Chiến
Hàn Bội Tuyền khóc nức nở trên livestream, phủ nhận chuyện tẩy chay Tiêu Chiến
Tuy nhiên anh vẫn bị fan Tiêu Chiến tẩy chay không ngớt bên dưới bình luận
Tuy nhiên anh vẫn bị fan Tiêu Chiến tẩy chay không ngớt bên dưới bình luận

Điều đáng nói là dù Hàn Bội Tuyền đã hết lời giải thích thậm chí đã bật khóc ngay trong livestream, nhưng bên dưới bình luận, anh chỉ toàn nhận được những ý kiến tiêu cực. Đa số đều không tin những lời nói của "cây hài" Sáng tạo doanh và cho rằng anh đang tỏ ra mình là nạn nhân oan ức. Chính vì thế trong suốt buổi livestream, càng mở lời, Hàn Bội Tuyền càng nhận thêm nhiều "gạch đá". Đến nỗi anh phải cho dừng livestream nửa chừng vì không khống chế được cảm xúc của mình. 

Hiện cư dân mạng, đặc biệt fan của Tiêu Chiến vẫn đang bức xúc và tấn công trang cá nhân của Hàn Bội Tuyền.

Sự việc bắt nguồn từ việc trước đây, Hàn Bội Tuyền được cho là đã từng tuyên bố trên sóng livestream sẽ tẩy chay tất cả sản phẩm do Tiêu Chiến làm đại diện, đồng thời khẳng định chẳng cần fan Tiêu Chiến ủng hộ mình. Sự cố vạ miệng của anh đã ngay lập tức nổ ra tranh cãi và khiến anh nhận về hàng loạt chỉ trích. Thậm chí fan của sao nam "Trần tình lệnh" còn phản đối gay gắt dưới bài viết của công ty Tencent khi tuyên bố Hàn Bội Tuyền trở thành MC của sự kiện Thập quang thịnh điển.

Hàn Bội Tuyền được cho là đã từng tuyên bố trên sóng livestream sẽ tẩy chay tất cả sản phẩm do Tiêu Chiến làm đại diện
Hàn Bội Tuyền được cho là đã từng tuyên bố trên sóng livestream sẽ tẩy chay tất cả sản phẩm do Tiêu Chiến làm đại diện
Nam diễn viên Tiêu Chiến
Nam diễn viên Tiêu Chiến
Hàn Bội Tuyền trong sự kiện Thập quang thịnh điển mới đây
Hàn Bội Tuyền trong sự kiện Thập quang thịnh điển mới đây

Trước sức ép rất lớn từ người hâm mộ Tiêu Chiến, mới đây trong sự kiện Thập quang thịnh điển chính thức diễn ra vào trưa ngày 7/6, Hàn Bội Tuyền đã tung ra những hình ảnh tham dự sự kiện, nhưng tại hiện trường cho thấy anh chỉ dẫn chương trình được 5 phút rồi lặng lẽ biến mất. Động thái này được cho là phía công ty Tencent đang cố xoa dịu khán giả dù không lên tiếng phản hồi.

Hàn Bội Tuyền sinh năm 2000, từng được khán giả biết đến là "vựa muối" của chương trình vì độ mặn mòi và hài hước của anh trong Sáng Tạo Doanh 2021. Trước khi tham gia chương trình, Hàn Bội Tuyền là một TikToker nổi tiếng tại Đại Lục khi xuất bản ra hàng loạt video hài hước với nickname Hàn Mỹ Quyên.

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Tiêu Chiến: Đồng tính, thẩm mỹ, cặp đại gia, đâu là sự thật? Tiêu Chiến - đệ nhất "lưu lượng mỹ nam" xuất thân từ designer
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp