Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến khán giả chỉ muốn lao vào tivi dạy dỗ nhân vật vì quá ức chế

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 24/07/2021 20:53 (GMT +7)
Cây Táo Nở Hoa và Hương Vị Tình Thân đang trở thành tâm điểm của sự chú ý vì chứa nhiều tình tiết gây ức chế khiến khán giả chỉ muốn lao vào tivi "dạy dỗ".
Hashtag #Phim Cây táo nở hoa #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cùng khai thác tâm lý tình cảm gia đình, hai bộ phim Cây Táo Nở HoaHương Vị Tình Thân đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì chứa quá nhiều tình huống gây ức chế "muốn trầm cảm" vì những drama không hồi kết. Nhiều khán giả còn đòi thay quyền đạo diễn vào dạy dỗ nhân vật trong phim, thậm chí nhiều người còn bày tỏ sẽ bỏ phim vì quá tức.

Hương vị tình thân

Trong những tập gần đây của Hương Vị Tình Thân khi đôi nam - nữ chính bên nhau chưa được bao lâu thì đã gặp vô số những biến cố bắt nguồn từ việc không được "môn đăng hộ đối". Trong khi Phương Nam vẫn còn đau khổ vì mới chia tay mối tình đầu thì mẹ cô lại bị đổ oan cho tội lấy cắp vòng vàng của bà nội Hoàng Long. Thái độ của Hoàng Long gần đây cũng khiến khán giả "tăng xông" khi Phương Nam liên tục hứng chịu chỉ trích từ mọi người thì anh lại không có lấy một câu an ủi, động viên người mình yêu mà còn yêu cầu cô học thêm, đắp đồ hiệu lên người để phù hợp với gia đình anh.

Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến khán giả chỉ muốn lao vào tivi dạy dỗ nhân vật vì quá ức chế - Ảnh 1
Khán giả bức xúc tới mức viết hẳn tâm thư gửi diễn viên của phim.
Khán giả bức xúc tới mức viết hẳn tâm thư gửi diễn viên của phim.

Bà Xuân, bà Bích gần đây cũng là nhân vật khiến khản giả ức chế tới mức chỉ muốn tắt tivi tới khi nào qua cảnh của nhân vật này. Bà Xuân nông nổi, trẻ con, có hai con trai lớn rồi mà vẫn dễ dàng bị những lời nói của bạn thân tác động. Bà Xuân không chỉ phản đối mạnh mẽ chuyện tình cảm của Phương Nam với con trai mình mà còn liên tục dùng những lời lẽ không hay miệt thị cô và gia đình cô.

Bà Bích, bà mẹ "trời đánh" vì bản tính tắt mắt, nông cạn khiến Phương Nam chưa hết bi kịch này đã phải giải đau đầu giải quyết hậu quả khác do bà gây ra. Pha trả thù bằng mắm tôm của bà Bích khiến bà đứng giữa hai lựa chọn: hoặc nhận án tù hoặc 500 triệu để khắc phục hậu quả.

Khán giả ức chế vì những tập gần đây đau khổ liên tục ập đến với Phương Nam.
Khán giả ức chế vì những tập gần đây đau khổ liên tục ập đến với Phương Nam.

“Xem phim để giải trí mà trầm cảm luôn”, “Xem phim rồi cứ buồn bực, ức chế không ngủ được”, “Xem mà thương Nam quá, trời ơi bà Bích sao càng ngày càng gây ức chế quá vậy”, “Thương Nam quá mà không biết làm sao”, "Anh Long ơi, anh mà không quyết đoán thì từ tập sau em bỏ xem luôn. Đợi phim chiếu hết rồi xem lại"... hầu hết khán giả đều để lại bình luận phẫn nộ trước những tình huống "tức anh ách" của bộ phim

Cây táo nở hoa

Cây Táo Nở Hoa cũng là bộ phim gây ức chế không kém khi gần đây chưa có một tập nào hết dramma. Chuyện anh Ngọc bị ung thư mãi chưa nói ra, Dư tưởng ngoan ngoãn nhưng nhiều lần quay lại sử dụng nắm đấm để kiếm tiền, Châu luôn cho rằng mình đúng, việc làm của mình là vì tất cả mọi người trong nhà và Báu vẫn chưa hề thay đổi.

Nhắc đến Cây táo nở hoa, khán giả luôn nhớ đến câu nói thương hiệu của anh cả: “Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa, thì tại sao cây táo nở hoa”, thế nhưng nội dung của phim lại toàn xuất hiện những điều tiêu cực, bế tắc.

Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến khán giả chỉ muốn lao vào tivi dạy dỗ nhân vật vì quá ức chế - Ảnh 4

Người anh hai trở thành nhu nhược vì lo nghĩ cho các em, bỏ bê cả vợ con và không màng đến bệnh tật của chính mình. Vợ anh vì quá uất ức và chịu không nổi nên đã quyết ly hôn chồng. Báu - Ngà chỉ biết ăn bám anh hai, bài bạc và nợ nần chồng chất, ích kỷ và tham lam nhưng luôn nghĩ mình bất hạnh. Cô Châu luôn bị các em ghét bỏ, chì chiết, khổ sở trong câu chuyện cá nhân. Ai cũng chìm trong nỗi đau của chính mình, thế nhưng không ai mạnh mẽ thoát khỏi bi kịch tăm tối đó. Những cái xấu xa, gàn dở cứ thế sinh ra mâu thuẫn, bi kịch trong mỗi tập phim. Chính điều này khiến khán giả cứ luôn ngao ngán đến tức "anh ách" đến không chịu được khiến Cây Táo Nở Hoa dần mất điểm với người xem.

Thậm chí nam diễn viên Song Luân còn đòi lập hội để xử lý chính nhân vật của mình là Dư trong "Cây táo nở hoa" vì quá ức chế với sự ngu muội, nông cạn của cậu em út nhà Ngọc Ngà Châu Báu.

Khán giả muốn tăng xông vì những đau khổ, bất hạnh dồn dập qua từng tập Cây táo nở hoa.
Khán giả muốn tăng xông vì những đau khổ, bất hạnh dồn dập qua từng tập Cây táo nở hoa.

Cây Táo Nở Hoa -  Hương Vị Tình Thân, 2 bộ phim với những câu chuyện khác nhau, phong cách khác nhau nhưng lại cùng mang đến cho người xem cảm giác khó chịu, ức chế vì những tình tiết dramma không hồi kết. Khán giả màn ảnh nhỏ cũng chia phe so kè về vị trí bộ phim gây ức chế nhất thời điểm hiện tại. Người cho rằng Cây Táo Nở Hoa là trùm ức chế, người lại cho rằng sự dài dòng mãi không thoát ra được của Hương Vị Tình Thân mới là thứ khiến người xem tắt tivi ngay lập tức.

Tuy nhiên đây lại chính là hai bộ phim ăn khách nhất tại thời điểm hiện tại. Lý do một phần nhờ dàn diễn viên diễn xuất tốt, nhập vai và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Hương vị tình thân tập 69: Bà Xuân cho rằng Phương Nam chèo kéo, lấy tiền của Hoàng Long để giải quyết chuyện gia đình Hương vị tình thân tập 68: Pha trả thù “đi vào lòng đất” khiến bà Bích đối diện với cảnh tù tội Hương vị tình thân tập 67: Phương Nam nghỉ việc, nức nở vì Hoàng Long không giữ cho mình chút tự trọng cuối cùng
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp