"Cây Táo Nở Hoa" lập kỉ lục hơn 210 nghìn lượt xem cùng lúc trên Youtube

Với hơn 200 nghìn lượt xem cùng lúc trên Youtube ở tập mới nhất, "Cây táo nở hoa" chính thức xác lập kỷ lục mới cho phim truyền hình Việt.

"Cây Táo Nở Hoa" đang là bộ phim chiếm vị thế quan trọng giữa thời điểm loạt phim truyền hình Việt đang lên sóng. Mới đây, bộ phim đã chính thức phá kỉ lục mới về lượng người xem cùng lúc (CCU) trên nền tảng YouTube với con số lên tới hơn 210.000 lượt xem cho tập 35. Con số này không chỉ phá kỉ lục của những tập trước đó của "Cây Táo Nở Hoa" mà còn là thành tích "đáng ăn mừng" khi chưa phim truyền hình Việt nào đạt được.

"Cây Táo Nở Hoa" lập kỉ lục hơn 210 nghìn lượt xem cùng lúc trên Youtube

Cụ thể, trong tập mới nhất, khán giả một lần nữa chứng kiến mọi bi kịch, mâu thuẫn đẩy lên cao trào trong gia đình 5 anh em nhà anh Ngọc (Thái Hòa), khi Báu (Nhã Phương) bất ngờ công khai vết sẹo từ bé ở bụng, Ngà (Trương Thế Vinh) thì bất cần đòi quay về con đường cờ bạc, thậm chí còn vung dao đòi "giết cả nhà", còn Dư (Song Luân) thì một mực đòi chuyển ra sống riêng với bà mẹ ích kỷ.

Hiếm có một bộ phim truyền hình Việt nào khiến khán giả "vừa tức vừa thương" và tranh luận quyết liệt như "Cây táo nở hoa", đặc biệt là với nhân vật Ngọc do nam diễn viên Thái Hòa đóng. Dù không ít khán giả cho rằng nhân vật của anh quá nhu nhược, bao dung đến mức dung túng các em và bỏ mặc vợ con, nhưng cũng có ý kiến đồng cảm và thấu hiểu cho sự hy sinh của người anh mang trách nhiệm lớn lao trong nhà. Chính vì nam chính gây nhiều tranh cãi nên phim càng thu hút khán giả dõi theo câu chuyện và số phận của Ngọc.

Báu bất ngờ công khai vết sẹo từ bé ở bụng,
Ngà vung dao đòi "giết cả nhà"
Dư thì một mực đòi chuyển ra sống riêng với bà mẹ ích kỷ.

Bên cạnh đó, bộ phim còn mang đến người xem vô vàn cảm xúc, từ khóc, cười, đến "tức cái lồng ngực" với những tình tiết drama và dàn nhân vật như Báu (Nhã Phương), Ngà (Trương Thế Vinh), bà Ích (Mỹ Duyên), hay mới đây là cặp đôi Dư - Trúc (Minh Trang) tưởng chừng bình yên nhưng lại đẩy tình tiết drama cho nhân vật.

Xem tập mới nhất của Cây táo nở hoa tại đây.

Với câu chuyện ngày càng kịch tính, hấp dẫn xoáy sâu vào mâu thuẫn giữa sự hy sinh và ích kỷ của những 5 anh em cùng chung huyết thống sống chung dưới 1 mái nhà, có thể thấy "Cây táo nở hoa" đang ngày càng thu hút số người xem cùng lúc trên Youtube theo từng tập phát sóng. Và với thành tích vừa đạt được với hơn 210.000 người cho tập mới nhất, nhiều khán giả cho rằng rất có thể con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên ở những tập sau này.

Trước đó, tập 33 của "Cây táo nở hoa" phát sóng vào ngày 16/6 cũng xác lập kỷ lục mới hơn 204.000 lượt xem cùng lúc trên Youtube, nhanh chóng có mặt trên Top Trending của nền tảng này trong vòng chưa đầy 24 tiếng.

Nhiều khán giả cho rằng rất có thể con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên ở những tập sau này.

Trên Youtube, Fanpage của bộ phim, đông đảo khán giả cũng bình luận, phân tích từng tình huống của mỗi tập, bình luận từng nhân vật và mong chờ xem diễn biến ở tập tiếp theo:

“"Xem phim mà phải tạm ngưng, đi xem hậu trường để bớt căng thẳng, rồi quay lại xem tiếp đó các bác"

"Rồi có ai nói cho tôi biết bao giờ cây táo mới nở hoa, chứ lắm drama quá"

"Xem mà thương chị Hạnh quá"

"Cây Táo Nở Hoa" với 70 tập phim đang phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên