Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu

Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu

Trong tập 34 của Cây táo nở hoa, Dư và Trúc đã đi đến quyết định "đường ai nấy đi" trong nước mắt chỉ vì hiểu nhầm số tiền 200 triệu.

Mở đầu tập 34 của Cây táo nở hoa, bà Ích (Mỹ Duyên) trở về nhà trước sự bất ngờ và vui mừng từ Báu (Nhã Phương), Ngà (Trương Thế Vinh) và Dư (Song Luân). Biết Ngọc(Thái Hòa) vắng nhà, bà Ích liền bịa ra câu chuyện lưu lạc để lừa gạt các con. Đúng lúc Ngọc vừa về, nhìn thấy bà Ích đã lập tức đuổi mẹ ra khỏi nhà trước sự ngỡ ngàng của các em.

Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 14
Ngọc đuổi mẹ ra khỏi nhà trước sự ngỡ ngàng của các em.

Ngọc lôi bà Ích ra khỏi nhà, anh chất vấn bà ta từ chuyện lấy trộm tiền mừng đám cưới của Châu (Thúy Ngân) đến chuyện đã bỏ rơi các con từ nhỏ. Qua lời kể của Ngọc, khán giả phần nào rõ được những tội lỗi trước đây của bà Ích dành cho các con ruột: từng đánh và trút giận lên đầu Ngọc khi bị nhân tình "đá", từng trộm tiền đóng học phí của Ngà, bán Báu vào karaoke ôm, trộm của để dành của các con và quá đáng nhất là ăn cắp tiền bồi thường tai nạn cho Dư khiến cậu út mất cơ hội phẫu thuật dẫn đến chấn thương vai vĩnh viễn.

Ngọc vì không muốn các em bị tổn thương và muốn giữ lại cho các em hình ảnh một người mẹ hiền lành tử tế nên đã cố giấu không kể ra. Nhưng người mẹ ích kỷ này lại chẳng có chút áy náy, dằn vặt khi nghe những lời này từ Ngọc. Trái lại, bà còn mặt dày trách ngược lại Ngọc là vô tích sự rồi bỏ đi.

Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 13
Bà Ích chẳng có chút áy náy, dằn vặt khi nghe những lời này từ Ngọc.
Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 12
Bà Bông liền tạt ngay 1 thau nước bẩn vào người bà ta cho bỏ ghét. 

Bà Bông hàng xóm (NSND Lan Hương) vốn biết được bản chất của bà Ích, canh lúc mẹ Ngọc đi ngang qua tiệm tạp hóa, bà Bông liền tạt ngay 1 thau nước bẩn vào người bà ta cho bỏ ghét. 

Về phần Ngà, kể từ sau vụ bị lừa gạt mém vào tù, anh chăm chỉ làm lụng để khỏi phiền đến anh hai. Thấy Ngà thay đổi tính nết, chăm chỉ làm ăn, Thu (Oanh Kiều) dần động lòng, cô cũng chủ động gặp lại Ngà, muốn giúp anh tìm việc làm mới. 

Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 11
Thu chủ động gặp lại Ngà

Ở một diễn biến khác, sau đám cưới với Phong (B Trần), Châu vẫn bị mẹ chồng đối xử lạnh nhạt. Bà Thủy (Kiều Chinh) còn cảnh cáo cô đừng đăng ký kết hôn vì sớm muộn cũng sẽ ly dị với con trai bà. Bà Thủy còn đến gặp Ngọc để nói thẳng điều đó và oán trách anh em Ngọc - Châu đã lừa gạt, bòn rút con trai bà.

Ngược lại với mẹ chồng, Châu lại được Phong cưng chiều, yêu thương hết mực. Mọi việc làm trong nhà từ nấu ăn đến dọn dẹp nhà cửa đều do một tay Phong làm hết. Nhận được sự chăm sóc tận tình từ Phong, Châu vừa cảm động, hạnh phúc vừa cảm thấy trân trọng cuộc hôn nhân này. Đang ăn cơm, Châu đề nghị cả hai vợ chồng nên sòng phẳng về chuyện tiền bạc. Nghe xong, Phong thừa biết mẹ mình đã gây khó dễ cho Châu. Anh liền bảo rằng anh mong sớm có con, để mẹ không thể chia rẽ vợ chồng họ nữa.

Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 10
Châu vẫn bị mẹ chồng đối xử lạnh nhạt.
Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 9
Bà Thủy còn đến gặp Ngọc để nói thẳng điều đó và oán trách anh em Ngọc - Châu
Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 8
Châu lại được Phong cưng chiều, yêu thương hết mực.
Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 7
Nhận được sự chăm sóc tận tình từ Phong, Châu vừa cảm động, hạnh phúc vừa cảm thấy trân trọng cuộc hôn nhân này.
Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 6
Ngọc vẫn muốn ra Bắc một chuyến để đưa hài cốt của bố về quê.

Về phần Ngọc, sức khỏe của anh ngày càng yếu, nhưng Ngọc vẫn muốn ra Bắc một chuyến để đưa hài cốt của bố về quê. Anh thuyết phục mãi thì Phong mới đồng ý để cho anh đi chuyến này, với điều kiện Ngọc phải nói cho Ngà và Dư biết về căn bệnh ung thư gan. Ngọc hứa sẽ nói cho Ngà biết trước. Bên cạnh đó, Ngọc cũng vui mừng khi nghe em rể nói rằng Châu đã đồng ý có con.

Xem tập 33 Cây táo nở hoa tại đây.

Lại nói về bà Ích, dụ dỗ nhà Ngọc bất thành, bà ta liền tìm con trai út để dụ dỗ xin tiền. Từ khi sinh ra đến nay, Dư là đứa thiếu thốn tình cảm từ cha mẹ nhiều nhất nên anh rất cảm động và tin tưởng khi gặp lại mẹ. Nhân cơ hội này, bà Ích đã cố ý đặt điều chia rẽ tình cảm anh em Dư và Ngọc hòng dễ lấy lòng tin từ con trai. Bà Ích bịa chuyện với Dư rằng số tiền đền bù tai nạn mà bấy lâu Dư không hề hay biết chính là do Ngọc giấu hết đi để cho cha đi nhậu nhẹt. Những lời thốt ra từ mẹ khiến Dư hoang mang và nghi ngờ anh hai.

Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 5
Bà Ích đã cố ý đặt điều chia rẽ tình cảm anh em Dư và Ngọc
Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 4
Những lời thốt ra từ mẹ khiến Dư hoang mang và nghi ngờ anh hai.
Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 3
Dư bắt đầu bớt kính nể anh hai.

Trùng hợp tối hôm đó, Ngọc tình cờ thấy nhóm đàn em Tân Cá Rô đang đi tìm Dư. Nghĩ rằng Dư còn qua lại với bọn người xấu, Ngọc đã la mắng em trai một trận, khiến Dư bất mãn bỏ đi. Đây cũng là lúc Dư bắt đầu bớt kính nể anh hai.

Cuối tập phim là cảnh Dư tới gặp bạn gái Trúc (Minh Trang) để nhận số tiền 200 triệu đã hỏi mượn trước đó. Dù Dư không tiết lộ lý do mượn tiền nhưng Trúc cũng rất thất vọng vì nghĩ rằng Dư hẹn hò với mình là vì tiền như gã bạn trai trước. Vừa buồn, vừa bực, Trúc nói với Dư rằng coi như đây là số tiền "trả công" cho anh đã ở bên cạnh cô suốt thời gian qua. Bị đụng đến lòng tự trọng, Dư liền trả lại Trúc số tiền 200 triệu. Cặp đôi "đường ai nấy đi" trong nước mắt. 

Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 2
Trúc cũng rất thất vọng vì nghĩ rằng Dư hẹn hò với mình là vì tiền như gã bạn trai trước.
Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu - Ảnh 1
Dư và Trúc chia tay trong nước mắt

Liệu Dư và Trúc sẽ chấm dứt tình cảm từ đây? Cùng đón xem tập 35 Cây táo nở hoa sẽ phát sóng lúc 20h ngày 22/6 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên